Hân hạnh và vinh dự tham gia Diễn đàn và Hội Gà kiểng

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi GaTre_VIP, 10/4/11.

 1. GaTre_VIP

  GaTre_VIP New Member

  Tham gia:
  10/4/11
  Bài viết:
  0
  Thích đã nhận:
  16
  Đến từ:
  TP-HCM
  Thank tất cả các anh ban quản trị viên cũng như rất vinh dự được làm quen và kết bạn với các thành viên của ABV nói chung.
  Trước tiên mình xin tự giới thiệu mình tên Hải 30 tuổi đến từ Bình Tân Khu Tên Lữa, số phone của mình là 0913100282 Hiện tại mình đang công tác tại Cty Bách Khoa Computer
  Đây là bài viết đầu tiên mà kể từ đây mình là thành viên của AquaBird.
  Trước tiên mình gửi lời cám ơn đến ban quản tri là những người tạo tạo ra diễn đàn trang web này. Đây là diễn đàn cũng là một sân chơi rất hữu ích và rất lành mạnh vì sao mình nghĩ và nói vậy.
  Vì bất cứ ai cũng có một thú vui riêng của mình chính từ thú vui ấy mà làm cho con người của ta sống cảm thấy thú vị hơn trong cuộc sống. Chính cái thú vui ấy sẽ làm chuyển hóa chúng ta từ trạng thái stress sang hẳn cảm giác thư giãn và thoải mái dễ chịu hơn trong những lúc mệt nhoài trong cuộc sống.
  Hiện tại thú vui của mình là chơi gà kiển và cây cảnh, chính vì thú vui này mà giúp mình tìm đến sân chơi này. Cũng chính những chú gà kiển này đã giúp tôi cảm thấy thư giản thoải mái dễ chịu sau 1 ngày làm việc đầy căng thẳng mệt mõi.
  Cứ mỗi buổi chiều đi làm về nhìn ngắm mấy chú gà là bao sự mệt mõi dều tan biến hết

  Chính vì lý do đó mà hồi sáng này 10/4 mình tìm đến câu lạc bộ gà kiển quận 6. Ở đó mình rất vui và cũng rất vinh dự được làm quen với mấy anh trong hội.
  Mình đế với hội với mong muốn giao lưu học hỏi và chia sẽ những kinh nghiệm nuôi gà kiển (Đặc biệt là giống gà Tân Châu, giống gà đẹp của Việt Nam). Bên cạnh đó cũng mong muốn được kết bạn với mấy anh trong hội để cùng các anh chia sẽ sở thích đó là thú vui .
  Vì đây là bài viết đầu tiên khi đến với diễn đàn nên mình cũng muốn chia sẽ những tâm tư sở thích của mình dến với diễn đàn.
  Có gì sơ xuất không hay mong ban quản trị diễn đàn và các bạn thành viên thông cảm và chiếu cố cho hôi viên mới nhé

  Một lần nữa xin chúc sức khỏe và lời chào thân ái nhất đến tất cả các anh trong ban quản trị và các bạn thành viên nhé
   
 2. Ty dau dinh

  Ty dau dinh Well-Known Member

  Tham gia:
  29/12/10
  Bài viết:
  54
  Thích đã nhận:
  627
  Đến từ:
  HCM
  chúc mừng e đã da nhập AVB,CLB Q6 Rất vui vì đã có thành viên mới gia nhập.
   
 3. GSM_nuisap

  GSM_nuisap Well-Known Member

  Tham gia:
  15/8/10
  Bài viết:
  182
  Thích đã nhận:
  330
  Đến từ:
  TP. Phan Thiết
  Mình xin lỗi bạn trước nhe! có sơ xuất bạn ơi,tất cả những chữ ''gà kiểng'' bạn đểu viết là ''gà kiển'' ngay cả tiêu đề cũng vậy,bạn tham gia ''CLB gà kiểng Q6'' mà ngay cả tên CLB bạn cũng viết sai,sorry bạn nhe,thân!
   
  Last edited: 11/4/11
 4. trihuynh

  trihuynh Guest

  Chào mừng Hải (GaTre_VIP) đến với ABV, bài viết ra mắt của em phản ánh rất tự nhiên và chân thật nỗi niềm của người yêu thích gà kiểng, chắc chắn rồi đây Hải sẽ có nhiều niềm vui mới khi có rất nhiều bạn bè cùng sở thích. Chúc Hải từ nay luôn thoải mái trong công việc và cuộc sống bên cạnh những chú gà kiểng thân yêu.
   
 5. [Sumatra]

  [Sumatra] Well-Known Member

  Tham gia:
  13/3/11
  Bài viết:
  92
  Thích đã nhận:
  410
  Đến từ:
  hcm
  lại có thêm 1 người yêu gà kiểng . rất vui vì đọc được topic này của bạn . chúc bạn và anh em gà kiểng quận 6 ngày càng phát triển niềm đam mê và có những em gà đẹp nhé .

  thân chào bạn !!!
   
 6. Dũng cholimex

  Dũng cholimex Active Member

  Tham gia:
  6/3/11
  Bài viết:
  33
  Thích đã nhận:
  107
  Đến từ:
  vĩnh long
  chào mừng bạn đến với diển đàn sân chơi bổ ích đầy thú vị và hấp dẩn đang chờ bạn khám phá đó
   
 7. hohai

  hohai Well-Known Member

  Tham gia:
  13/7/10
  Bài viết:
  61
  Thích đã nhận:
  264
  Đến từ:
  Vinh Long
  E nhất trí với ý kiến của a trihuynh, niềm sở thích như bạn cùng tên e ở trên thật là chân thật,mộc mạc, thật là đáng quý đấy. Mới tham gia diễn đàn chắc chắn có rất nhiều bỡ ngỡ, mong rằng tất cả ae trong diễn đàn ABV giúp đỡ bạn ấy vững tin vào sở thích của mình........
   

Chia sẻ trang này