Hạt khô 1 điều tất yếu không thể thiếu cho cún yêu

Thảo luận trong 'Chó, Mèo' bắt đầu bởi hoangdoberman, 13/10/11.

 1. hoangdoberman

  hoangdoberman Member

  Tham gia:
  9/3/11
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  6
  Đến từ:
  hà nội
  <center>Hạt khô 1 điều tất yếu không thể thiếu</center>
  Giới thiệu đến các bác 1 số loại thức ăn khô mà cún rất thích ăn
  Một số sản phẩm thông dụng của hãng Royal cannin .
  1.Maxi Junior : Quy cách gói 1kg ,4kg,17kg
  Thức ăn khô hoàn toàn cho chó giống lớn (26-45 kg), 1 đến 18 tháng tuổi.Sự phát triển quá nhanh có thể gây ra vấn đề cho sự phát triển xương (sung sức quá mức, viêm àng xương ...), một chế độ dinh dưỡng cân bằng, giảm năng lượng là cần thiết cho phát triển sức khỏe. Chú chó của bạn nên được kiểm tra thường xuyên cân nặng trong suốt thời kỳ này.Maxi Junior có công thức phù hợp vơí yêu cầu của chó giống lớn trong giai đoạn phát triển, gồm gốc đạm cấp cao (gà, gà tây, cá, trứng, casein). Sự phối hợp cân bằng các axit béo giúp cho bộ lông dầy bóng, trong khi hàm lượng mô đảm bảo các chức năng tiêu hóa lành mạnh.Maxi Junior có kích cở lý tưởng vừa miệng của chó giống lớn.

  2. Club pro Junior : Quy cách bao 20kg .
  Dùng cho chó con đang tăng trưởng từ 1 đến 18 tháng tuổi và chó cái đang mang thai. Dòng thức ăn này lâu nay ae nuôi chó vẫn hay gọi là A3 và là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay về những tiện ích như đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về dinh dưỡng của chó mẹ đang mang thai và sự tăng trưởng của chó con .Giá thành lại thấp phù hợp với kinh tế người chăn nuôi hiện nay
  3. Club Pro Adult : Quy cách bao 20kg
  Thức ăn khô hoàn toàn cho chó lớn (26-45 kg), từ 18 tháng đến 6 tuổi.Chó lớn cần nhiều năng lượng, chất đạm và những yếu tố vi lượng.Cũng là 1 sản phẩm tiện lợi được ưa chuộng vì chất lượng và giá thành của nó mang lại .
  Các sản phẩm từ Thái Lan
  1. Classic dog Beef :Của hãng CP ,sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng nuôi thú cưng của Thái Lan .Là sản phẩm tiếc kiệm và tối ưu cho các ae nuôi trại dùng cho chó lớn với độ đạm từ 19-20% .
  2. A Pro Adult : Cũng là 1 sản phẩm của hãng CP ,với giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo được các hàm lượng khoáng chất cao để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của chó lớn.Các thành phần gồm : Ngũ cốc , thịt gia cầm và cá ,dầu thực vật ,men bia sấy khô , muối và multivitamin và khoáng chất ,hương liệu thực phẩm màu.
  Protein 18 %
  Fat 8%N
  3. Coutry
  Mọi chi tiết cần biết về sản phẩm các bác có thể liên hệ Hoàng 0945161640, em xin sẵn sàng tư vấn , tại nhà em và các anh em chơi chó cũng đang dùng các sản phẩm này
   

Chia sẻ trang này