Hãy dự thi AGA!!!

Thảo luận trong 'Bể đẹp sưu tầm - Phong cách bể thủy sinh' bắt đầu bởi GoldenCanary, 11/7/06.

 1. GoldenCanary

  GoldenCanary Cappuccino...

  Tham gia:
  8/6/04
  Bài viết:
  3,333
  Thích đã nhận:
  6,181
  Đến từ:
  SGN
  Các bạn ABV thân mến,

  Một trong những cách thức hiệu quả giúp chúng ta ngày càng hoàn thiện thú chơi cũng như kích thích chúng ta chơi lâu bền chính là các cuộc thi.
  AGA (AGA - Aquatic Gardeners Association) là một trong những cuộc bể thủy sinh đẹp qua ảnh danh giá nhất trên thế giới, việc tham dự vào AGA sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen và cập nhật thông tin về các xu hướng chơi bể mới, những loại cây, loại cá mới..., đồng thời có thêm nhiều hiểu biết, kinh nghiệm trong việc làm đẹp bể thủy sinh cũng như những điều kiện chăm trồng hợp lí.

  Vậy, còn chần chừ gì mà không đem bể của mình thử sức với bạn chơi toàn cầu?

  GC xin chúc các bạn may mắn, đạt giải cao khi tham dự cuộc thi này!  THÔNG TIN VỀ CUỘC THI​  Welcome to the 2006 AGA International Aquascaping Contest -- our seventh year.
  Apologies for the temporary "stark" look -- graphics aren't done...hang in there...
  Like previous years, our Aquascaping Contest is a way to show off your work, and maybe even win a prize. If you're new, here's how it works:
  First, you take between two and five photos of your aquarium (or paludarium). Then, register with the contest website to enter online. You can fill out all the information, upload photos, and even pay online now. Or, if you prefer, print the mailable entry form. There is a small fee of $5 per entry to cover some of the costs of the contest. To get an idea how things work, please browse last year's contest, and read some of the guidelines for entry.
  Deadline for entry is September 15h, and winners will be announced simultaneously on this website and at the AGA's 2006 Convention November 11th.
  Best of Luck!


  Chào mừng bạn đến với cuộc thi bể thủy sinh đẹp năm thứ 7 của chúng tôi – giải AGA 2006 .
  Cũng như mọi năm, cuộc thi bể đẹp Aquascaping Contest là nơi trưng bày những tác phẩm của bạn, đồng thời cũng là nơi mà bạn có thể thi để đoạt giải thưởng. Nếu bạn là người mới, hãy làm theo hướng dẫn sau:

  - Chụp từ 2 đến 5 tẩm ảnh bể dự thi của bạn

  - Đăng kí thi theo địa chỉ trên mạng, register http://showcase.aquatic-gardeners.org/2006.cgi?&op=register. Ở đây có đầy đủ các thông tin hướng dẫn bạn gửi ảnh, gửi lệ phí online. Hoặc có thể in mẫu đăng kí dự thi có sẵn, điền vào rồi gửi về địa chỉ ghi dưới mẫu, mailable entry form: http://showcase.aquatic-gardeners.org/2006.cgi?&op=showpage&name=entryform.

  - Lệ phí dự thi: 5 USD.

  - Để có thêm í tưởng cho bể dự thi, bạn có thể vào địa chỉ last year's contest : http://showcase.aquatic-gardeners.org/2005.cgi, và đọc thêm một số thông tin giới thiệu về cuộc thi, guidelines for entry: http://showcase.aquatic-gardeners.org/2006.cgi?&op=showpage&name=guidelines-index

  Hạn chót gửi bài thi: 15/09/2006.
  Thông tin về những người thắng cuộc sẽ được đăng tải trên website trên cũng như trên AGA's 2006 Convention : http://www.aquatic-gardeners.org/convention.html, vào ngày 11/11/2006.

  Chúc các bạn may mắn.
   
 2. cuong

  cuong Moderator

  Tham gia:
  2/7/04
  Bài viết:
  860
  Thích đã nhận:
  417
  Đến từ:
  Paris - France
  Cuộc thi AGA 2007 đã mở cửa cho người dự thi :

  http://showcase.aquatic-gardeners.org/2007.cgi?&op=showpage&name=welcome

   

Chia sẻ trang này