hãy vì những em khuyen hay.

Thảo luận trong 'CHIM VÀNH KHUYÊN - Chim Khoen (Zosteropidae)' bắt đầu bởi Cao_Ki, 28/7/07.

 1. Cao_Ki

  Cao_Ki Member

  Tham gia:
  18/5/07
  Bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà Nội Phố
  gửi tới a thắng ng g cường h b quang điện ba bánh khảo ngày hôm nay..
  hôm nay theo như da số anh em có mặt tại s c đấu trường 100.mọi người đều rất mất tin tưởng nơi ba bảnh khảo.rât biết các bạn đã tổ chức s c để anh em giao lưu học hỏi lẫn nhau.......đừng nên lồng một cái gì đó cá nhân vào sc vô tình hạ thấp danh dự của cả ban bánh khảo.theo tôi ban bánh khảo cần phải chọn ra những người thật sự.đam mê,yêu,biết chân trọng những em khuyên hay dù em khuyên đó là của ai.như vậyphong trào c v kh hót của thủ đô ta mới có thể đạt đến đỉnh cao được.
  đừng vô tinhl làm thất vọng những người yêu khuyên.
  .
   
 2. anh_hung908

  anh_hung908 Moderators

  Tham gia:
  7/7/05
  Bài viết:
  1,399
  Thích đã nhận:
  1,354
  Đến từ:
  hà nội
  Hôm nay em cũng đến. Nói chung là thất vọng lắm các bác ạ. Trước đây chỉ đọc lại những dòng bức xúc của anh em các cuộc thi trước, em ko nghĩ đến mức như vậy. Hôm nay chứng kiến từ đầu tới cuối thì ko khỏi buồn lòng. Đành rằng một chín một mười nhầm thì còn được. Hôm nay bất cứ ai cũng phải công nhận con chim số 8 của anh Huy độc diễn cả 4 vòng, cả giọng và phong cách líu đều ko con nào sánh bằng. Vậy mà bị xử ép giải nhì. Sau khi GK công bố kết quả anh em đã rất bất bình. La ó chửi bới, có người khuyên anh Huy vứt cúp đi, có người kêu gọi anh em lần sau để GK thi với nhau...
   
 3. Muggle

  Muggle Moderator

  Tham gia:
  7/3/06
  Bài viết:
  660
  Thích đã nhận:
  280
  Đến từ:
  Sài Gòn
  hơi ngoài lề một chút nhé, nhưng thấy giống tình cảnh cuả em nên nói ra cho đỡ tức hihi; em cũng bức xúc chuyện này lắm àh, năm 2000 em đem con lưả đi thi bên Hồ Kỳ Hoà (thi tết đầý) con chim cuả mình vưà hót vưà muá, đánh đuôi liên tục... vậy mà nó chỉ lọt vào vòng 1/16 (16 con cuối cùng có nó), tới đợt cuối chọn 5 con chấm giải thì nó rớt, tức một điều là trong 5 con cuối cùng có 2 con không hề hót mới ghê chứ!:D :D , từ đó về sau em không tham gia thi nưã hihi=)) =)) . Nói chung là BGK và người thi có mối liên quan tới nhau, mình không chơi trong nhóm đó ra thi thì chỉ có thua tới thua thôi :mad: :mad:
   
 4. hung_25NS

  hung_25NS Member

  Tham gia:
  1/8/07
  Bài viết:
  14
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hà Nội
  hôm đó mình cũng có mặt ở đó,chứng kiến cuộc thi từ đầu đến hết các vỏng của cuộc thi .thật lòng mà nói hôm đó ban giám khảo đã chơi một trận ko hay.thôi thì cuộc chơi nào cũng phải có hồi kết thúc chỉ mong các bạn,ban bánh khảo cũng như ai đó chưa thậy sự tôn trọng cuôc chơi cần phải tự điều chỉnh lại mình như vậy thì thú chơi vành khuyên hót mới có được trọn vẹn nốt hai chữ ....taonhã...................................đừng đểmỗi cuộc thi lại có nhiều lời bình luận ko hay về ban bánh khảo...hãy nên tôn trọng chúng tôi những hội viên ngồi dưới.
   

Chia sẻ trang này