HCM - Hóc Môn : Cần bán bulldog Cái giống ( chó cha rauter )

Thảo luận trong 'Hàng quá hạn mua bán' bắt đầu bởi thapbat, 18/4/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. thapbat

  thapbat Well-Known Member

  Tham gia:
  30/11/05
  Bài viết:
  415
  Thích đã nhận:
  93
  Đến từ:
  TP.HCM
  Tình hình là chú mình năm trước cómua 1 bé cái bulldog của a Dũng ( con của rauter , chó mẹ tên gì ổng không nhớ ) . Trước mua cũng đã 18 triệu rồi . Đã lên giống 1 lần nhưng bỏ , chú mình cưng lắm nhưng H ổng không thể chăm được nữa , nên nhờ mình bán giùm . Chó trước ở Bình Dương , h ông chuyển về nhà mình cho gần TP để dễ cho ae qua lại xem chó .

  --> Tình trạng : sức khỏe vô đối , ăn uống thì ae xem cái thân hình là biết rồi ( h ốm bớt rồi ) . Thích ăn kẹo mút , thích được chở đi chơi ( cứ thấy xe nào như atila là leo lên ngồi à ) . Nói chung em nó bình thương và đẹp . Chó có sổ sức khỏe từ nhỏ luôn . Ae yên tâm nhé .

  Giá ra đi rất là rẻ : 12 triệu ( ae đừng so sánh cho không có nguồn gốc nha , đặc biệt còn zin , nuôi vài tháng là lên giống , mang đi phối là gở lại vốn ) .Fix hết ga cho ae nhiệt tình và đam mê ( cứ alo trả giá mình không tiếp tin nhắn nhé )

  Hình mới chụp hn ( lúc mới về ) + Clip nữa

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Clip

  http://www.youtube.com/watch?v=W39Kc4DyS8w

  ====> Nhà ở số 11/2a trưng nữ vương Hóc Môn ( tới chợ Hóc Môn hỏi quán cơm pari em ra rước ) . số dt 012 65 65 24 25 ( Thông 18t cho ae dễ xưng hô ) .
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này