Help!!!!! Help!!!!! mong mọi người giúp đỡ..... Mong ad giúp minh với........

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh gia cầm' bắt đầu bởi glong, 1/3/16.

 1. glong

  glong New Member

  Tham gia:
  2/11/10
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Xin chào ae!!! Long là thành vien trong hội đã lâu nhưng mjh it khj viết bài... Nay mih mong m.ng giup đo mih 1v.đề!!!!!!!!
  Chuyện la:
  Hôm chiều thứ 7 vừa qua(27/2/2016) mình có thực hiện 1chuyến đi từ tiền giang về tphcm, mình có mag theo 3 giỏ đệm gà, khj về đến đầu đường Nguyễn Văn Linh thì giỏ vẫn còn trên xe, nhưng khi về đến nhà (Q7-tphcm) thì ko còn nữa... Ko pik đứt dây rơi mất từ khi nào? Nhưng mih xác định là rơi trên đường Ng.V.Linh!!!!!!!!!
  Mong ae trong hội giúp đỡ minh với... Nếu có ai thấy or pik thông tin ji thi làm ơn liên lạc vs minh qua sđt : (0938887610 - long)
  Mình xin chân thành cám ơn mọi người đã đọc tin!!!
  Mih pik já trị mấy kon gà chẳng la bao mà làm như vầy kũng kỳ NHƯNG ác nỗi là gà của sư phụ mình. Ong bun mấy bữa nay ( vì ga ong nui từ nhỏ đến lớn) ong kưgg lắm... Suốt ngày chỉ có mấy k.ga ch.sóc cho vui vẻ tuổi già thôi... M.ng kũg hỉu đối vs' những người có tuổi thì giá trị tinh thần cao như thế nào mà... Mih thấy ong bun mấy hom nay xót ruột wa..... Mong ad & m.người giúp đỡ..... Xin thành thật cảm ơn mọi người rất nhiu..... Minh rất biết ơn vs se hậu tạ..... Chỉ mong sao lam cho sư phụ mình vui thôi!!!!!!!!! (0938887610-long)
   

Chia sẻ trang này