Hình ảnh đẹp về các loài chim

Thảo luận trong 'Macro-Animal- Hoa trái' bắt đầu bởi agrimart.vn, 24/2/12.

 1. agrimart.vn

  agrimart.vn New Member

  Tham gia:
  24/2/12
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  3
  Đến từ:
  TP Hồ Chí Minh
  Nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, tự do bay lượn trên bầu trời, đó là những chú chim. Đây là một lớp động vật rất đa dạngphong phú về chủng loại cũng như màu sắc, mỗi loài lại có màu sắc riêng, vẻ đẹp riêng.
  Chúng ta sẽ chiêm ngưỡng những bức ảnh dưới đây, để thấy được vẻ đẹp cũng như những khoảnh khắc rất tự nhiên, rất hoang sơ xung quanh cuộc sống của các loài chim.
  [​IMG]
  Hiện nay, có khoảng 10.000 loài chim còn tồn tại, giúp chúng trở thành lớp đa dạng nhất trong các loài động vật. Lớp chim cư trú ở các hệ sinh thái khắp toàn cầu, từ vùng Bắc Cực cho tới châu Nam Cực. Các loài chim có kích thước dao động khác nhau, từ nhỏ cỡ 5 cm (như Mellisuga helenae - một loài chim ruồi) cho tới lớn cỡ 2,7 m (như đà điểu).
  [​IMG]
  Chimđộng vật sống bầy đàn, chúng giao tiếp với nhau thông qua tiếng kêutiếng hót, tham gia vào những hoạt động bầy đàn như hợp tác trong việc sinh sản, săn mồi, di chuyểntấn công chống lại kẻ thù.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vài loài chim, đặc biệt là họ Quạ và Vẹt, nằm trong những loài thông minh nhất của giới động vật, chúng có thể tự chế tạo và sử dụng công cụ, nhiều loài sống thành bầy lại có thể truyền đạt những kinh nghiệm hiểu biết cho thế hệ sau.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này