Hình ảnh giao lưu với GHT

Thảo luận trong 'Chuyện khác - Chúc mừng - Thư giãn' bắt đầu bởi minhphong, 6/5/07.

 1. minhphong

  minhphong Làm ít nói nhiều

  Tham gia:
  19/9/06
  Bài viết:
  1,465
  Thích đã nhận:
  187
  Đến từ:
  Biệt thự ổ chuột
  Xin tường thuật lại cho anh em nghe dù văn viết dở như ma vậy.
  - Anh em tập hợp đúng 3h chiều tại quán cà phê Hoa Nắng. Không khí bắt đầu xom tụ khi lần lượt những anh hùng 1 cõi góp mặt về đây : Hkrock núi rừng, cuongphat, duytrungmackiep, khoacom công tử, thuan bảnh trai, haohao xì tin , nhocti xì dầu, hacbao xì trét, lionhead và cả thằng Gòm này nữa. Mọi người đượt phát quà lưu niệm của CLB Cá Dĩa Hà Nội gửi tặng và ngồi chờ đón khách mời quan trọng tới.
  - Đúng 4h30 xuất hiện của ông GHT, mọi người tay bắt mặt mừng và nghe ông GHT tường thuật vừa đi bắt cá chổ trại Tân Xuyên. Nhưng do GHT bận không dự lâu được vì còn phải qua nha Sơn Q.4 xem cá la hán từ dưới Sóc Trăng chuyển lên đành phải chào tạm biệt sớm và không dự tiệc chung với mấy anh em CLB Sài Gòn và không nói gì nhiều.
  - 5h30 chỉ còn minhphong, cuongphat, khoacom, hkrock, duytrungmac, haohao và nhocti do ham chơi hay do còn vui quá không chịu về đi tiếp tập 2 tới Nhà Hàng Đông Hồ. Uống thì không bao nhiêu mà nói chuyện thì rất nhiều từ chuyện đông sang chuyện tây cho tới những lời đóng góp cho CLB, chia sẽ cùng minhphong. minhphong đã gửi lại số tiền 35.000đ cho haohao, nhocti, hkrock. Gửi tặng 2 học bổng cho duytrungmac.
  - Tan tiệc anh em lại kéo tới nhà của anh cuongphat, công nhận ông này giỏi cá la hán rồi bây giờ lại muốn trùm cá dĩa hay sao ấy. Nhưng có thể nói anh cuongphat là 1 trong những người nuôi bầy bồ câu đẹp nhất trong CLB, cá rất chuẩn và được sưu tầm nguồn cá từ nhiều cao thủ khác. Và đã thành công nhiều lứa bột, mong rằng CLB sẽ có thêm nguồn cá tham khảo đây nha.
  Thôi dài dòng quá up ảnh đây :

  hacbao, thuan, haohao :
  [​IMG]

  Già làng cuongphat hôm nay nhìn tươi như hoa :
  [​IMG]

  Nhocti, khoacom, duytrungmac ( Coi cách ngồi kiêu sa chưa nè ), hkrock
  [​IMG]

  Cận cảnh hắc công tử và bạch công tử nè :
  [​IMG]

  Nhoc ti, thuan đẹp giai đây :
  [​IMG]

  Khách mời danh dự : GHT ( bên phải )
  [​IMG]
   
 2. peter_parker

  peter_parker Well-Known Member

  Tham gia:
  3/1/07
  Bài viết:
  753
  Thích đã nhận:
  179
  Đến từ:
  Hà Nội
  Anh hùng một cõi từ Núi rừng đến công tử, bảnh trai, Xì tin, xì dầu, xì trét... Các bác offline nghe nick cứ như đại hội Võ lâm truyền kỳ í nhẩy?:laughing: :laughing: :laughing:
   
 3. longvangchauc

  longvangchauc Well-Known Member

  Tham gia:
  8/12/06
  Bài viết:
  366
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Xóm Nhà Lá Ở Trung Tâm
  Ui bạn đeo kính nick hacbao hôm nay chuyển sang offline chơicá đĩa nhanh thật ,hồi trước tết có hội nhóm Cá Rồng nay chuyển sang ngã rẻ mới :rolleyes: .Xin chúc mừng hội cá dĩa nói chung bạn đeo nick tên Khoan thì phải nói riêng được tìm thấy thú vui ở ngã rẻ mới này.Thân ái xin chào tất cả
   
 4. tranviethoai

  tranviethoai Well-Known Member

  Tham gia:
  15/9/04
  Bài viết:
  197
  Thích đã nhận:
  30
  Đến từ:
  Hà Nội
  Cám ơn các bạn

  Xin chào các bạn CDHCM :x
  Vừa rồi nhân dịp GHT vi hành :D , được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bạn CDHCM và đặc biệt là "ông" :) nhóm trưởng MP cùng Mod LAMVN mà các mem của CDHAN đã có điều kiện được sở hữu những chú cá đĩa rất đẹp, thuộc loại hiếm gặp ở HN.
  Trên tinh thần vô cùng phấn khởi của ae trong hội suốt từ ngày GHT gửi chuyến hàng đầu tiên ra HAN đến tận hôm nay, TVH xin thay mặt ace CDHAN gửi lời cám ơn sâu sắc đến các bạn, đặc biệt là cám ơn MP, cám ơn Lamvn đã nhiệt tình giúp đỡ để GHT hoàn thành sứ mạng của mình :D .
  Một lần nữa cảm ơn các bạn :applause: :applause: :applause: .
  Ý quên, phải cảm ơn cả GHT nữa chứ nhỉ :applause: , và cả bác Vttl nữa :applause: .
  :x
   
 5. Tungvpbank

  Tungvpbank Well-Known Member

  Tham gia:
  12/10/06
  Bài viết:
  592
  Thích đã nhận:
  79
  Đến từ:
  Hà Nội cũ rất cổ
  anh Phong ơi thế anh đâu, cả anh lamvn nữa? chẳn thấy ảnh gì cả upup up đi nào
   

Chia sẻ trang này