HN-Bán hoặc đổi lấy lồng 02 em chào mào Bắc.

Thảo luận trong 'Hàng quá hạn mua bán' bắt đầu bởi love_bird, 21/3/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. love_bird

  love_bird Cu gáy ABV Thủ Đô

  Tham gia:
  9/10/08
  Bài viết:
  262
  Thích đã nhận:
  822
  Đến từ:
  Ha Noi
  Tình hình là thế này, do nhà trật quá mà số lượng lại nhiều cộng thêm hay phải đi công tác nên ko chăm sóc được đành "cắn răng, bấm bụng" cho 2 e cm ra đi với chủ mới.

  Bác nào có nhu cầu thì liên hệ với e qua số đt: 0987 169 997 và đến xem chim trực tiếp vào lúc: sau 17h30 chiều hằng ngày hoặc thứ 7 + chủ nhật (all day).
  Lý lịch tội phạm của 2 em nó đây, mời các bác zooooooooooo:

  Em thứ nhất: Chào mào tây hồ, hơn 3.5 năm tuổi lồng, chân đi boot, thái độ tốt,đấu đá khá khá, đóng bộ đẹp khỏi chê, chim không tật lỗi. Giá cho e nó ra đi là 1.9tr, hoặc bác nào có lồng vác kỹ (hoặc tàu trơn) thì mang qua đổi với e. (do bận quá nên các bác cho e nợ mấy cái ảnh nhé)

  Em thứ hai: Chim gốc Hưng yên, 1,5 năm lồng, chim bẫy đấu (con mồi bắt được em này là mồi chiến, toàn bắt chim khủng, bác nào đến giao dịch e show luôn chim mồi cho các bác xem), thái độ quá tốt, chim có tương lai sáng sủa, chim không tật lỗi gì cả. Giá cho e nó ra đi là 1.5tr hoặc đổi lồng nhé (vẫn cho e nợ ảnh hiiii)

  Bác nào đi qua mà ko có nhu cầu thì "sút" cho e nó 1 phát nhé. Cho e nó may mắn và bay đẹp ............:applause::applause::applause::applause:
   
  Last edited: 21/3/12
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này