HN- Phòng khám thú y Sunpethospital- số 83, Giải Phóng

Thảo luận trong 'Chó, Mèo' bắt đầu bởi sunpethospital, 28/10/15.

 1. sunpethospital

  sunpethospital Banned

  Tham gia:
  23/10/15
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hà nội
  Phòng khám thú y SunPet với đội ngũ nhân viên, bsty hàng đầu. Cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ với chất lượng cao nhất với mức chi phí hợp lý.
  - Không lạm dụng thuốc, lạm dụng xét nghiệm trong điều trị.
  - Chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc hoạt động liên tục không nghỉ 365 ngày trong năm nhằm đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều trị và luôn luôn sẵn sàng với những yếu tố bất ngờ trong bệnh tật của thú cưng.
  - Chúng tôi luôn luôn đảm bảo việc hoạt động cấp cứu 24/24h trong ngày (các ca cấp cứu từ 19h đến 8h00 hôm sau sẽ có phụ thu ngoài giờ để đảm bảo việc duy trì chất lượng hoạt động dịch vụ đặc biệt).
  - Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính thông suốt liên lạc của số điện thoại khẩn suốt 24/24h trong ngày. Để ưu tiên cho việc cấp cứu, tránh gây căng thẳng không cần thiết đề nghị quý khách cần tư vấn những dịch vụ thông thường gọi vào trong khung giờ 8h00 đến 19h00 hằng ngày.
  - Đối với thú cưng lưu chuồng điều trị , lưu chuồng khách sạn việc theo dõi sẽ được tiến hành liên tục suốt ngày. Các bác sỹ trực ban đêm sẽ bảo đảm sự liên tục theo dõi.
  - Chúng tôi luôn luôn tuân thủ quy trình bảo quản vaccin và thuốc theo chỉ định của nhà sản xuất nhằm bảo đảm tính hữu hiệu của vaccin và thuốc.
  - Chúng tôi đem đến cho thú cưng của bạn một sự chăm sóc với tình thương yêu, tinh thần trách nhiệm, và sự thông hiểu tâm lý sâu sắc.
  - Hệ thống bệnh viện thú y, phòng khám thú y SUN PET luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và thú cưng.
  - Hãy đến với chúng tôi để được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.
  Phòng khám thú y SunPet- Số 83, Giải Phóng- Hà Nội
  Điện thoại : (04) 33-651101
  Email : Tuequang@sunpethospital.com
   

Chia sẻ trang này

Từ khóa tìm kiếm:

 1. ph?ng kh?m th? y