học hỏi kinh nghiệm làm cám khoen

Thảo luận trong 'Hỏỉ đáp - kinh nghiệm' bắt đầu bởi vinhhunghp, 18/4/08.

  1. vinhhunghp

    vinhhunghp Well-Known Member

    Tham gia:
    18/4/08
    Bài viết:
    58
    Thích đã nhận:
    92
    Đến từ:
    hai phong
    Chào các bác!
    Em mới là thành viên của diễn đàn
    Em có làm cám khoen bằng đậu xanh và trứng nhưng không hiểu vì sao được 2 ngày cám đã có mùi ôi(làm đúng như công thức mà các bác đã đăng trên diễn đàn)
    Mong các bác góp ý để cam khoen của em đựoc ngon ~X(
     
  2. tapchoikhuyen

    tapchoikhuyen Well-Known Member

    Tham gia:
    27/9/07
    Bài viết:
    758
    Thích đã nhận:
    488
    Đến từ:
    ha noi
    100% đậu xanh thiu hoặc do làm cám bị ẩm chứ làm gì có cái gì mà vừa làm xong 2 ngày đã hỏng,nếu như bạn nói tôi nghĩ 100% đậu xanh bị thiu
     
  3. chim viet

    chim viet Well-Known Member

    Tham gia:
    4/3/08
    Bài viết:
    48
    Thích đã nhận:
    2
    Đến từ:
    ha noi
    bạn làm xong có phơi thật khô ko hơi âm là đi luôn đấy.thui lam lại mẻ khác đi mà mới làm thì làm ít một thôi ko lại phí.chúc thành công
     
  4. tuanvic

    tuanvic Member

    Tham gia:
    8/7/08
    Bài viết:
    10
    Thích đã nhận:
    13
    Đến từ:
    haiphong
    Ban vinh hung hp có thể phơi nắng cho khô cám rồi cho lên chảo đảo lại tới khi khô kĩ là được
     

Chia sẻ trang này