Hội chim Họa mi Hà nôi xin thông báo!

Thảo luận trong 'Quán Cà phê Họa mi' bắt đầu bởi GIANGNT, 25/12/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. GIANGNT

  GIANGNT Thành viên uy tín

  Tham gia:
  21/6/06
  Bài viết:
  580
  Thích đã nhận:
  5,203
  Đến từ:
  Hào nam-Đống Đa-Hà nội
  Hôm nay 25/12/2011, Hội chim Họa mi Hà nội đã tổ chức Đại Hội toàn thể . Tới dự Đại Hội có 92 Hội viên, Đại Hội đã diễn ra trong không khí vui vẻ đoàn kết.
  Kết quả Bầu cử và phân công nhiệm vụ:
  - Chủ tịch: ông Lê Hoàng Trung
  - Phó Chủ tịch: ông Trần Quốc Hùng ( kiêm Chi trưởng Ba đình , Tây Hồ ), ông Tống Dũng Y ( kiêm Chi trưởng Hoàn Kiếm )
  - Thư ký: ông Nguyễn Trường Giang
  - Ủy viên kiểm tra: ông Lê Anh Ngọc
  - Các Ủy viên:
  + Ông Nguyễn Hoàng Phan
  + Ông Nguyễn Khắc Thành
  + Ông Trần Thanh Tùng - Chi Trưởng Đống Đa
  + Ông Hoàng Trung Dũng
  + Ông Lê Anh Tú - Chi Trưởng Thanh Xuân, Hà Đông
  + Ông Ngô Văn Bảo - Chi trưởng Hai Bà Trưng
  + Ông Đàm Văn Long - Chi trưởng Long biên, Gia lâm
  + Ông Nguyễn Đình Dân

  Hội chim Họa mi Hà nội xin thông báo để anh em chơi chim Họa mi tại các mọi miền được biết.
  Rất mong nhận được sự ủng hộ của các Hội Họa mi và anh em trên mọi miền đất nước để Hội chim Họa mi Hà nội ngày càng lớn mạnh.

  Xin cảm ơn !
   
 2. thuyai

  thuyai Well-Known Member

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  154
  Thích đã nhận:
  281
  Đến từ:
  TP HCM
  hội hè ngoài Hà Nội hoành tráng và có tổ chức wá. chúc phong trào cũng như hoạt động của hội ngày càng đi lên
   
  chimnhatoi, okiax, hoamirung and 5 others like this.
 3. linhv

  linhv Well-Known Member

  Tham gia:
  5/6/11
  Bài viết:
  335
  Thích đã nhận:
  1,003
  Đến từ:
  Hà nội
  Bác GIANGNT cho hỏi: Ông Lê Anh Tú Chi Trưởng Thanh xuân - Hà đông là ai vậy? sao tôi sinh hoạt ở Hội mi Hà đông mà ko biết bác Tú là Chi Trưởng nhỉ? Cũng ko thấy ae ở Hội quán Hà Đông nhắc đến bác Tú là sao? Sai sót này là của ai vậy? Của Chủ tịch Hội mi Hà Đông hay của ai? Tôi sinh hoạt ở đây cũng được hơn 1 năm rồi nhưng chưa biết việc này. Rất mong có câu trả lời của bác.
   
  RUA01, okiax, hoamirung and 5 others like this.
 4. GIANGNT

  GIANGNT Thành viên uy tín

  Tham gia:
  21/6/06
  Bài viết:
  580
  Thích đã nhận:
  5,203
  Đến từ:
  Hào nam-Đống Đa-Hà nội
  Bạn Linh Thân mến, anh Lê Anh Tú có biệt danh là TúTX ( trên diễn đàn nick của bác ấy là Thaonguyen). Về công tác tổ chức Hội, trước đây anh KhánhHĐ cũng là thành viên sinh hoạt hội chim Họa mi Hà nội nhiều năm liền. Sau này mới thành lập riêng Hội tại Hà Đông; còn về Hội chim Họa mi Hà nội là Hội truyền thống lâu đời và để phù hợp với địa lý của Hà nội hiện nay , Hội chim Họa mi Hà nội đã phân lại các Chi Hoạt động :
  Chi Hoàn Kiếm ( trước đây là Hoàn Kiếm, Gia lâm)\
  Chi Hai Bà Trưng, Hoàng Mai
  Chi Đống Đa ( trước đây là Đống Đa, Thanh Xuân )
  Chi Ba đình, Tây Hồ
  Chi Long biên, Gia Lâm ( mới )
  Chi Thanh Xuân, Hà Đông.

  Hội chim Họa mi Hà nội có địa điểm sinh hoạt tại Chùa Kim Liên ( cổng làng Nghi Tàm, Tây Hồ ) vào các buổi sáng Chủ Nhật ( hoặc thứ bẩy ). Tại Các buổi Thi đấu thông thường có từ 15-40 cặp chim tham gia ( có các giải thưởng theo quy định ), thậm chí đã có những trận thi đấu trên 80 cặp chim.
  Hội viên của Hội lúc đông nhất khoảng 300 Hội viên ( gồm các Hội viên chính thức và các Hội viên danh dự, tán trợ trên mọi miền đất nước )

  Vấn đề này không phải là sai sót của ai cả, vì công tác tổ chức Hội quy định rõ : với 5 thành viên có thể tổ chức thành lập Hội.

  Hội chim Họa mi Hà nội hiện đang hoàn thiện công tác tổ chức và xin trực thuộc với Hội Sinh Vật cảnh Hà nội.
  Về công tác tổ chức Hội đã và đang hoàn thiện theo NGHỊ ĐỊNH số 45/2010/NĐ-CP : QUY ĐỊNH VỀ TỔ CHỨC, HOẠT ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ HỘI của CHÍNH PHỦ và Thông tư số 11/2010 / TT- BNV của Bộ nội vụ về việc: "Quy định chi tiết thi hành Nghị định số 45/2010/NĐ-CP " .

  Về công tác giao lưu liên tỉnh: Hội là Hội duy nhất của Thủ đô Hà nội đã tham gia và mời các Hội tỉnh bạn trong nhiều năm qua: Hội Chim Họa mi Lạng Sơn, Hội chim Họa mi Bắc Giang, Hội chim Họa mi Bắc Ninh, Hội chim Họa mi Quảng Ninh, Hội chim Họa mi Thành Phố Hải Phòng.

  Ngày truyền thống của Hội chim Họa mi Hà nội là ngày 10/3 Âm lịch ( ngày giỗ tổ Hùng Vương ).

  Hội chim Họa mi Hà nội luôn đón chào các bạn yêu thích và chơi chim Họa mi trên mọi miền đất nước gia nhập là Thành viên của Hội để Hội ngày càng lớn mạnh.
  Các bạn chơi chim Họa mi trên địa bàn Hà nội có thể đăng ký tham gia, gia nhập Hội tại các buổi sinh Hoạt hàng tuần của Hội.
  ( Tôi sẽ gửi Điều lệ hoạt động của Hội cho các bạn tham khảo)
   
  Last edited: 26/12/11
 5. linhv

  linhv Well-Known Member

  Tham gia:
  5/6/11
  Bài viết:
  335
  Thích đã nhận:
  1,003
  Đến từ:
  Hà nội
  Đồng ý với bác Giangnt là Hội mi HN đã có truyền thống lâu đời.( tôi đã từng tham gia khi đó còn chọi chim ở khu tập thể phố Trần Quốc Toản năm 1997 và sau đó chuyển ra Đền Hai Bà Trưng). Vậy sao bác lại nói là Hội chim Họa mi Hà nội hiện đang hoàn thiện công tác tổ chức nhỉ? Tôi thiết nghĩ, khi đã thành lập Hội mi Hà nội là đã được sự đồng ý của Trung ương Hội,có giấy tờ văn bản đóng dấu của Trung ương Hội đúng ko ạ? Vậy việc phân bổ các Chi Hội trực thuộc Hội mi Hà nội có được triệu tập các thành viên để thông qua và có giấy tờ chứng nhận gì ko hả bác? Vì tôi thấy khi anh em chúng tôi sinh hoạt ở Hội mi Hà đông ko thấy nhắc đến là Hội mi Hà đông và Hội mi Thanh xuân là cùng Chi Hội gì cả. Vài ý chưa hiểu hết, mong được sự giải đáp. Chúc cho Hội mi Hà nội luôn phát triển và bền vững.
   
  RUA01, okiax, haimayxuc and 3 others like this.
 6. GIANGNT

  GIANGNT Thành viên uy tín

  Tham gia:
  21/6/06
  Bài viết:
  580
  Thích đã nhận:
  5,203
  Đến từ:
  Hào nam-Đống Đa-Hà nội
  Bạn linhv thân mến, theo quy định về công tác quản lý Hội hiện hành thì sau khi một Hội chính thức được công nhận và hoạt động các thủ tục báo cáo phải được chấp hành theo đúng quy định ( 6 tháng có chế độ báo cáo/ lần ), các công tác bầu cử, sửa đổi điều lệ, thay đổi thành viên Ban chấp hành cũng phải làm đúng nguyên tắc và báo cáo đầy đủ với đơn vị quản lý. Nếu thực hiện không đúng thì công tác hoạt động của tổ chức Hội không còn tồn tại.
  Vấn đề là những người lãnh đạo của Hội chưa làm đúng với các quy định trên cộng với việc một số thành viên trong BCH lúc đó thiếu trách nhiệm để thất lạc con dấu, không thực hiện đúng các quy định của nhà nước về công tác quản lý Hội. Do vậy đã từ lâu rồi Hội Họa mi Hà nội hoạt động một cách tự phát, không có tư cách pháp nhân. Trong nhiệm kỳ này Ban chấp hành mới đã và đang hoàn thiện các thủ tục để làm lại đăng ký pháp nhân cho Hội.
  Còn Hội Họa mi Hà đông tồn tại và hoạt động song song với Hội Hà nội, những người chơi và yêu thích chim Họa mi có thể đăng ký tham gia sinh hoạt tại Hội nào cũng được, Chi Hội Thanh Xuân - Hà đông tôi đã nói ở trên là Chi Hội trực thuộc Hội chim Họa mi Hà nội.
   
  Last edited: 27/12/11
  Tuanhht, dminh, comnat and 11 others like this.
 7. dunglequang

  dunglequang Active Member

  Tham gia:
  24/11/11
  Bài viết:
  34
  Thích đã nhận:
  753
  Đến từ:
  Thanh Hóa
  Chúc mừng Đại hội toàn thể hội chim họa mi Hà Nội thành công tốt đẹp_Phát huy truyền thống và chinh phục đỉnh cao.
  Là tấm gương cho toàn thể các hội chim hoa mi trên toàn đất nước...:applause: :applause: :applause:
   
 8. linhv

  linhv Well-Known Member

  Tham gia:
  5/6/11
  Bài viết:
  335
  Thích đã nhận:
  1,003
  Đến từ:
  Hà nội
  Cảm ơn những lời giải thích của bác Giang. Nhưng theo tôi nhớ thì hình như là ngày trước Bác Thái ( Thái đồng hồ) làm Hội Trưởng Hội mi chọi Hà nội khi bác mất thì có nhiều vấn đề gì đó nên vợ Bác Thái đã ko giao lại con dấu cho Hội mi chọi Hà nội, đến khi 100 ngày của Bác Thái thì Bác gái đã trao trả lại con dấu đó cho Trung ương Hội SVC ( vì Chi Hội chim cảnh HN trực thuộc Trung ương Hội SVC) như vậy từ đó đến nay là Hội mi chọi Hà nội không có con dấu. Vậy thì chắc bây giờ, sau một thời gian hoạt động tự phát ( như lời bác nói) những người yêu thích chim Họa mi Hà nội đang làm thủ tục để đăng ký pháp nhân và thành lập Hội mi Hà nội mới phải không bác? Vậy xin thay mặt toàn thể Hội mi Hà đông, tôi xin nhiệt liệt hoan nghênh và chúc cho Hội mi Hà nội có một Ban chấp hành mới để hướng cho anh em trong Hội mi Hà nội hoạt động lành mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Chúc cho Hội mi Hà nội ngày càng phát triển mạnh. Có vài lời chân tình,nếu có gì chưa hiểu mong các bác bỏ qua cho.
   
 9. GIANGNT

  GIANGNT Thành viên uy tín

  Tham gia:
  21/6/06
  Bài viết:
  580
  Thích đã nhận:
  5,203
  Đến từ:
  Hào nam-Đống Đa-Hà nội
  Hiện nay Hội Họa mi Hà nội vẫn đang hoạt động và chỉ hoàn thiện các công tác tổ chức chứ không phải là thành lập Hội mới ( chỉ có 1 Hội duy nhất ).
  Ngày 1/1/2012 Tại chùa Kim Liên, Hội chim Hà nội tổ chức buổi thi đấu chào mừng năm mới. Dự kiến buổi hôm đó rất nhiều Hội viên tham gia thi đấu. Mời bạn linhv và các bạn có điều kiện thời gian ra giao lưu với Hội chim Họa mi Hà nội!
   
  Last edited: 27/12/11
  Tuanhht, chimbochao, comnat and 7 others like this.
 10. Callme

  Callme Active Member

  Tham gia:
  18/11/11
  Bài viết:
  37
  Thích đã nhận:
  118
  Đến từ:
  Hà nội
  Bác Giang ơi, có phải cái chùa đó đi theo đường Đặng Thai Mai vào k?, đến chỗ có bãi rửa xe thì rẽ phải vào không hả bác?
  Em và 1 số bạn nữa nhà ở Quận Tây hồ, nhà e gần đường Ven Hồ tây, cũng muốn tham gia vào hội Họa mi HN thì gặp bác Hội trưởng ở đâu?Đ/c cụ thể và cần những.... thủ tục gì?
  Nếu có thể thì các chi hội trưởng nên lập mỗi chi hội 1 topic ở forum này để ace yêu thích Họa mi vào đăng ký làm thành viên
   
  chimbochao, okiax, KtsBim and 2 others like this.
 11. GIANGNT

  GIANGNT Thành viên uy tín

  Tham gia:
  21/6/06
  Bài viết:
  580
  Thích đã nhận:
  5,203
  Đến từ:
  Hào nam-Đống Đa-Hà nội
  Tôi gửi cho bạn và các bạn yêu thích chim Họa mi chọi Điều lệ của Hội chim Họa mi Hà nội để tham khảo.
  Vào 7h30 sáng CN hàng tuần bạn có thể lên Hội chọi và gặp anh Trung - CT (0903422504), chú Y - PCT ( 0913514746), anh Hùng llq (0916826889) để đăng ký gia nhập Hội.
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc


  Hà nội , ngày 25 tháng 12 năm 2011


  ĐIỀU LỆ
  Hội chim Họa mi Hà nội


  CHƯƠNG I
  TÊN GỌI – TÔN CHỈ – MỤC ĐÍCH – NHIỆM VỤ

  ĐIỀU 1:

  Tên gọi của Hội là: “Hội chim Họa mi Hà nội”

  ĐIỀU 2: Tôn chỉ mục đích của Hội là:

  Ra sức giữ gìn, phát triển, nâng cao truyền thống và nghệ thuật chơi chim Họa mi do ông cha để lại .
  Tập hợp và đoàn kết những người yêu thích và nuôi chim Họa mi chọi.
  Đẩy mạnh quan hệ, giao lưu gắn bó với các Hội mi chọi truyền thống của các tỉnh bạn.

  ĐIỀU 3 : Hội là một tổ chức quần chúng tập hợp rộng rãi những người yêu thích và nuôi chim Họa mi chọi .
  Hội là thành viên Hội Sinh vật cảnh Hà nội.
  Hội có trụ sở chính tại Thủ đô Hà nội.

  ĐIỀU 4 : Nhiệm vụ

  1. Bảo vệ và phát triển nghệ thuật chơi chim theo truyền thống cao đẹp của tổ tiên: lành mạnh, thượng võ, cóvawn hóa.
  2. Tổ chức các Hội chọi, các cuộc thi đấu hàng tuần để các Hội viên tham dự, đua tài và phục vụ quần chúng nhân dân thưởng thức.
  3. Phát triển và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; động viên sự nhiệt tình và khả năng sáng tạo của hội viên, đoàn kết giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm, phổ biến, tạo điều kiện cho các Hội viên có sự hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật thuần dưỡng chim Họa mi, nuôi chim Họa mi chiến, luật của Hội chọi ...., đem lại đời sống tinh thần vui tươi lành mạnh cho hội viên.
  4. Quan tâm đến đời sống của Hội viên, chia sẻ , thăm hỏi, giúp đỡ , động viên: khi đau ốm và gia đình có hiếu, hỷ.
  5. Kiến nghị với các cơ quan Nhà nước những đề xuất của Hội.


  CHƯƠNG II :
  HỘI VIÊN

  ĐIỀU 5: Công dân Việt Nam (cá nhân, tập thể) được xét kết nạp là hội viên nếu:
  – Tán thành tôn chỉ, mục đích, điều lệ Hội.
  – Nhiệt tình tham gia trong một hoặc nhiều lĩnh vực hoạt động của Hội.
  – Tự nguyện xin gia nhập Hội và sinh hoạt ở một tổ chức cơ sở của Hội.
  Hội viên tập thể xin gia nhập trên cơ sở tự nguyện của các thành viên của tổ chức mình.

  ĐIỀU 6: Hội viên chính thức, Hội viên danh dự, hội viên tán trợ:
  1. Hội viên chính thức: Là những Hội viên thường trú tại địa bàn Hà nội, đã và đang tham gia các hoạt động của Hội.
  2. Hội viên danh dự: là những người có uy tín, nhiệt tình ủng hộ Hội về mặt tinh thần và vật chất.
  3. Hội viên tán trợ: là những người tán thành tôn chỉ, mục đích, điều lệ Hội, nhiệt tình giúp đỡ Hội về vật chất và tinh thần nhưng không có điều kiện tham gia trực tiếp hoạt động Hội.
  Hội viên danh dự, hội viên tán trợ không có quyền ứng cử, bầu cử vào các cơ quan lãnh đạo của Hội.

  ĐIỀU 7: Nhiệm vụ của hội viên:
  1. Tích cực hoạt động trong tổ chức Hội, tuân thủ điều lệ Hội và pháp luật của Nhà nước .
  2. Tích cực xây dựng Hội, tham gia đều đặn các kỳ sinh hoạt; tuyên truyền tôn chỉ, mục đích, điều lệ Hội; phát triển hội viên mới, mở rộng ảnh hưởng và uy tín của Hội.
  3. Tôn trọng và thực hiện đúng điều lệ và luật thi đấu của Hội.
  4. Đóng hội phí theo qui định.

  ĐIỀU 8: Quyền lợi của hội viên
  - Tham gia mọi sinh hoạt và quyết định của Hội theo nguyên tắc tập trung dân chủ.
  - Bầu cử, ứng cử vào các cơ quan lãnh đạo của Hội. ( Hội viên chính thức )
  - Đề xuất các sáng kiến để thực hiện tôn chỉ của Hội.
  - Được cấp thẻ hội viên, có quyền xin ra khỏi Hội.  CHƯƠNG III :
  TỔ CHỨC CỦA HỘI

  ĐIỀU 9: Hội tổ chức theo nguyên tắc tập trung dân chủ.

  ĐIỀU 10: Tổ chức của Hội chim Họa mi Hà nội gồm:
  - Các Chi hội cơ sở.

  ĐIỀU 11: Đại hội toàn thể của Hội được tổ chức 2 năm/1 lần ( trong tháng 12 của năm cuối nhiệm kỳ).
  1. Đại hội toàn thể có nhiệm vụ:
  - Thông qua báo cáo của Hội và kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ qua, quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.
  - Thông qua báo cáo quyết toán tài chính và dự toán thu chi.
  - Bầu cử Ban chấp hành cho nhiệm kỳ mới.
  2. Cơ quan lãnh đạo các cấp Hội thống nhất tên gọi là Ban chấp hành.
  - Ban chấp hành cử ra Chủ tịch và Phó Chủ tịch, thư ký Hội.
  - Đại biểu được bầu vào Ban chấp hành mỗi cấp phải là người nhất trí với tôn chỉ, mục đích, nắm vững điều lệ Hội, có phẩm chất và khả năng, có điều kiện và thời gian hoạt động cho Hội. Số lượng uỷ viên của BCH do đại hội quyết định.
  4. Cơ quan lãnh đạo các cấp có nhiệm vụ tổ chức thực hiện nghị quyết của đại hội.

  ĐIỀU 12: Ban chấp hành cử một uỷ viên phụ trách công tác kiểm tra và có nhiệm vụ:
  - Kiểm tra việc thi hành nghị quyết của đại hội, nghị quyết của Ban chấp hành cấp trên và cấp mình.
  - Kiểm tra việc tuân thủ điều lệ Hội.
  - Kiểm tra tài chính của Hội.
  (Khi cần có thể tổ chức Tiểu ban kiểm tra hoặc Tổ kiểm tra).

  ĐIỀU 13: Giữa 2 kỳ đại hội, việc thay đổi người trong Ban chấp hành phải được 2/3 số uỷ viên BCH biểu quyết tán thành và tổng số người bổ sung thay thế không được quá 1/3 tổng số uỷ viên của BCH đã được đại hội bầu ra.

  ĐIỀU 14:
  Chủ tịch và Phó Chủ tịch, thư ký Hội do Ban chấp hành bầu ra để điều hành công tác Hội trong nhiệm kỳ hoạt động theo đúng Phương hướng Hoạt động và nhiệm vụ của nhiệm kỳ đó. Các công tác tổ chức chỉ đạo của Chủ tịch, Phó Chủ tịch đối với hoạt động của Hội đều phải được Ban chấp hành thông qua (có thể bỏ phiếu kín hoặc biểu quyết với sự đồng ý quá bán của các Ủy viên BCH )

  ĐIỀU 15:Chức năng của các thành viên trong Ban chấp hành
  - Chủ tịch: Điều hành chung công tác Hội
  - Phó Chủ tịch: là người điều hành thay thế công tác Hội khi có ủy quyền của Chủ tịch
  - Thư ký Hội : Tổng hợp báo cáo các Hoạt động của Hội, soạn thảo các văn bản và các báo cáo...
  - Trưởng ban Tổ chức: Tổ chức các hoạt động thi đấu theo sự chỉ đạo của Chủ tịch và Ban Chấp hành, theo dõi các vấn đề thi đua khen thưởng.
  - Trưởng ban trọng tài: Soạn thảo luật thi đấu, nhận thông tin góp ý, tổng hợp báo cáo Ban Chấp hành kịp thời điều chỉnh luật thi đấu .
  - Thủ quỹ Hội: thực hiện việc thu chi tài chính cho các hoạt động của Hội. Việc thu và chi phải được sự thống nhất của Ban Chấp hành.
  - Chi Trưởng: Nắm vững danh sách và các hoạt động của Hội viên trong Chi, thu phí định kỳ.
  - ủy viên Kiểm tra ( theo điều 13 )

  ĐIỀU 16: Tổ chức các Chi Hội được phân chia theo các địa bàn : Gồm 6 chi
  - Chi Hoàn Kiếm
  - Chi Ba Đình
  - Chi Đống Đa
  - Chi Hai Bà Trưng + Hoàng Mai
  - Chi Gia Lâm
  - Chi Thanh Xuân + Hà Đông  CHƯƠNG IV:
  TÀI CHÍNH CỦA HỘI

  ĐIỀU 17:
  1. Hội tự chịu trách nhiệm về mặt tài chính.
  2. Kinh phí hoạt động của Hội do các nguồn thu:
  - Hội phí.
  - Các khoản đóng góp tự nguyện của hội viên.
  - Sự tài trợ của các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.
  3. Chế độ thu chi để bảo đảm hoạt động của Hội do BCH quyết định.
  4. Tổ chức công tác kế toán và quản lý tài chính thực hiện đúng các nguyên tắc tài chính hiện hành của nhà nước và báo cáo công khai trước toàn thể Hội viên ( định kỳ 6 tháng/ lần ) .

  ĐIỀU 18:
  Hội phí.
  Đóng hội phí là nghĩa vụ của hội viên:
  - Hội viên đóng hội phí cả năm .
  - Sau khi thu hội phí sẽ trích nội lên quỹ hội cấp trên một tỉ lệ % nhất định.
  - Mức tiền niên phí và tỉ lệ trích nộp lên cấp trên sẽ do BCH cấp trên quyết định.  CHƯƠNG V:
  KHEN THƯỞNG – KỶ LUẬT

  ĐIỀU 19: Hội viên có thành tích được Trưởng ban thi đấu theo dõi tổng hợp báo cáo đề xuất với Ban Chấp hành biểu dương, khen thưởng .

  ĐIỀU 20: Hội viên vi phạm điều lệ Hội và Nghị quyết của Đại hội hoặc BCH cấp trên và cấp mình, làm tổn hại đến uy tín, danh dự của Hội thì tuỳ theo mức độ xử lý các hình thức kỷ luật, khiển trách, cảnh cáo, cách chức, xoá tên khỏi danh sách Hội. ( Mức độ kỷ luật do Ban Chấp hành Quyết định)
  ĐIỀU 21: ñy viªn BCH lµ nh÷ng Héi viªn ­u tó do §¹i Héi bÇu ra, do vËy khi kh«ng hoµn thµnh chøc n¨ng, nhiÖm vô ®­îc ph©n c«ng, BCH sÏ häp kiÓm ®iÓm vµ biÓu quyÕt miÔn nhiÖm, thay thÕ ( theo nguyªn t¾c cña ®iÒu 14 )
  Việc thay đổi Chủ tịch, Phó Chủ tịch , Thư ký của Hội phải thực hiện theo đúng Mục 5 Điều 24 Nghi định số 45/2010/ NĐ-CP về việc “ Quy định về tổ chức , hoạt động và công tác tổ chức Hội”: Yêu cầu Hội phải có báo cáo bằng văn bản với cơ quan cấp trên và cơ quan Nhà nước có thẩm quyền ghi tại điều 14 của Nghị định này

  - Nếu cá nhân hoặc tập thể vi phạm pháp luật nhà nước thì ngoài kỷ luật của Hội còn bị xử lý theo pháp luật Nhà nước.


  CHƯƠNG VI:
  TỔ CHỨC THI HÀNH VÀ SỬA ĐỔI ĐIỀU LỆ

  ĐIỀU 22: Bản điều lệ này đã được Đại hội toàn thể Hội chim Họa mi nhiệm kỳ 2012-2013 ngày 25 tháng 12 năm 2011 thông qua.

  ĐIỀU 23: Chỉ có Đại hội toàn thể Hội chim Họa mi mới có quyền sửa đổi, bổ sung điều lệ.


  Chủ Tịch
  ( đã ký )

  Lê Hoàng Trung
   
  Tuanhht, rongbiengl, XiaoMing and 7 others like this.
 12. tiencuong

  tiencuong Moderators

  Tham gia:
  21/8/06
  Bài viết:
  256
  Thích đã nhận:
  3,448
  Đến từ:
  Ha Noi
  Chủ nhật này E với bác lên đấy nhé :D

  Lâu lắm rồi E không được đi chơi kekekeke.
   
  Tuanhht, GIANGNT, Callme and 5 others like this.
 13. okiax

  okiax Well-Known Member

  Tham gia:
  10/8/11
  Bài viết:
  204
  Thích đã nhận:
  831
  Đến từ:
  Hà Nội
  Theo tôi thì Hội Hà Đông hôm đó nên đến giao lưu luôn cho anh em cùng giao lưu, và làm sao 1 thủ đô chỉ có 1 hội duy nhất với tên gọi chung là '' Hội chim họa mi chiến thủ đô HN''.
   
 14. bachmivuong

  bachmivuong Well-Known Member

  Tham gia:
  14/7/09
  Bài viết:
  1,399
  Thích đã nhận:
  3,538
  Đến từ:
  Hà Nội
  Thế thì em nghĩ có cả bên Lệ Mật nữa cho đủ bộ luôn hihi
   
  chimnhatoi, KtsBim, GIANGNT and 2 others like this.
 15. okiax

  okiax Well-Known Member

  Tham gia:
  10/8/11
  Bài viết:
  204
  Thích đã nhận:
  831
  Đến từ:
  Hà Nội
  Bên Lệ Mật thường tổ chức vào CN tuần thứ 2 của tháng bạn à, những CN còn lại anh em vẫn sinh hoạt tại chùa Kim Liên mà Thắng.
   
 16. RUA01

  RUA01 Active Member

  Tham gia:
  8/12/10
  Bài viết:
  43
  Thích đã nhận:
  102
  Đến từ:
  Thành phố Hồ Chí Minh
  Chúc Hội chim họa mi Hà nội luôn có đông đủ hôị viên.Ước gì TP.HCM cũng có hội như vậy
   
  KtsBim, GIANGNT, mavanz and 2 others like this.
 17. okiax

  okiax Well-Known Member

  Tham gia:
  10/8/11
  Bài viết:
  204
  Thích đã nhận:
  831
  Đến từ:
  Hà Nội
  Thì trong SG lại có các hội Chòe than và chòe lửa hoành tráng mà HN ko có!
   
  Callme and KtsBim like this.
 18. bachmivuong

  bachmivuong Well-Known Member

  Tham gia:
  14/7/09
  Bài viết:
  1,399
  Thích đã nhận:
  3,538
  Đến từ:
  Hà Nội
  Thế là tính ra 1 tháng các anh bên lệ mật sẽ vắng 1 ngày CN và bên đó thường cũng là sân chơi thử chim mới của các bác bên đó phải ko anh :D
   
  KtsBim thích bài này.
 19. tinthanhhoa

  tinthanhhoa Well-Known Member

  Tham gia:
  7/12/11
  Bài viết:
  91
  Thích đã nhận:
  306
  Đến từ:
  thanh hóa
  Xin chúc mừng các bác HN đại hội thành công tốt đẹp
  Chúc tất cả các trong BCH cùng toàn thể anh em hội viên bước sang năm mới gặt hái được nhiều thành công
  Nuôi được nhiều chú chim hay ne..
   
  GIANGNT and KtsBim like this.
 20. KtsBim

  KtsBim Ăn ngủ Hoạ mi

  Tham gia:
  7/4/09
  Bài viết:
  1,880
  Thích đã nhận:
  6,442
  Đến từ:
  ***Hà Đông***
  Anh Gianghn có luật chọi mi post lên cho anh em cùng tham khảo với. Ngày trước em nhớ có quyển nhỏ nhỏ mà giờ ko thấy nữa
   
  chimnhatoi and okiax like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này