Hội thi đá cá rồng

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh cá Rồng' bắt đầu bởi huyle, 30/5/07.

 1. huyle

  huyle Well-Known Member

  Tham gia:
  23/3/07
  Bài viết:
  242
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Sai Gon
  Kính các bác longvangchauc, trinhphuongan, traitimcodon, ...: sau khi ngâm kíu kỹ mấy chú em các bác đag sỡ hữu và sau khi nghe ý tưởng của các bác (toàn trên bàn... nhậu), em xin đề nghị tổ chức hội thi đá cá rồng, trước mắt chỉ dành cho loại Kim long úc (loài này bản tính hung dữ, khỏe mạnh và... giá k đắt).
  Kính các bác cho ý kiến. Nếu có hội thi, em xin hỗ trợ kinh phí giải thưởng
   
 2. trinh phuong an

  trinh phuong an Moderator

  Tham gia:
  28/12/06
  Bài viết:
  2,187
  Thích đã nhận:
  290
  Đến từ:
  HCM
  Có ngay 1 thí sinh 50cm.ít bữa nữa anh làm 1 loạt hồ mới sẽ chừa lại 1 hồ 160 x 60 x 80 là sàn đấu thử nghiệm.:laughing:
  em này rất dữ,chỉ ngán em dữ như con chó ngoài KL thôi.Con đó đã có chủ không biết có ai trong anh em trên diễn đàn là chủ mới của nó không.
   
 3. huyle

  huyle Well-Known Member

  Tham gia:
  23/3/07
  Bài viết:
  242
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Sai Gon
  Em xin tài trợ 200k cho giải nhất. Các bác khác tài trợ gì cũng được (bia bọt, mồi, ... ) để mình ngắm cá xử nhau chứ.
  Riêng khoản bông băng thuốc đỏ cho cá (ý lộn: muối, nước lá bàng, blackwater, kháng sinh, ...) và công giải phẫu thẩm mỹ mấy em sau cuộc đấu em ... không hỗ trợ
   
 4. moneyless

  moneyless Well-Known Member

  Tham gia:
  28/7/06
  Bài viết:
  813
  Thích đã nhận:
  151
  Đến từ:
  hoa ky
  :eek: :crying: :( :mad: ~X( Hình như có gì không ổn ở đây!!! Nếu bạn thật sự yêu cá rồng, thì sao lại đề nghị cho chúng "đấm đá" nhau thế này . Chẳng nhẻ tại vì kim long Úc giá không đắt nên chơi luôn ??? Tâm tánh của cá rồng không phải giống như loại cá chọi/cá đá vừa cho vào là "phang ngay" . Cá rồng "xử" những con cá rồng đồng loại, và các loại cá khác vì tính thiên bẩm là phải bảo vệ lảnh thổ . Và dĩ nhiên trước khi có được cái cảm giác "đây là lảnh thổ", thì cá rồng phải cần ít nhất là vài tiếng đến vài ngày hoặc vài tuần để có được cái cảm giác này ----> và sẳn sàng sống chết để bảo vệ nó . Các bạn có kiên nhẩn bỏ ra 4-5 tiếng để chờ đợi không ? Tôi thiết nghĩ chắc bạn huyle sẽ chán ngay đấy vì khi cá rồng tấn công thường chỉ có một chiều và không có trả đòn từ đối phương; một lúc nào khác, thì đối phương sẽ "sửng cồ" và phập lại mà thôi . Hoàn toàn khác hẳn với bọn cá chọi là ăn miếng trả miếng liền ngay lập tức .

  Tôi đoán bạn huyle chỉ bông đùa cho vui nhể ??? Đôi lời góp ý thật lòng, hy vọng là sẽ không làm phiền bạn . Mong lắm thay . :p
   
 5. trananhhung

  trananhhung Well-Known Member

  Tham gia:
  3/4/06
  Bài viết:
  131
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  thành phố Hồ Chí Minh
  TRỜI :confused: :confused: :confused: có vụ này nửa sau, nuôi thần long là để ngắm vẻ đẹp phong thái của cá chứ các bạn cho cắn te tua thì còn gì là đẹp nửa , cho dù là KLÚc đi chăng nửa cũng có vẻ đẹp riêng của nó chứ. Thôi cho mình xin đi các anh em, đá cá lia thia rồi chuyển sang đá cá la hán nay chơi tới nóc là đá cá rồng nửa sau... Bó tay=; =; =;
   
 6. Traitimcodon

  Traitimcodon Well-Known Member

  Tham gia:
  19/3/07
  Bài viết:
  214
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Để củng cố thêm sự kiên nhẫn cho Anh / Em, Bác đã bổ sung thêm thời gian trước khi các Em nó lao vào chiến đấu. Cám ơn Bác. ==> Vì vậy xin ai tham dự nên đem theo beer hoặc mồi nhé.
  Vậy là rõ rồi, Cá KimLongÚc không tấn công ngay lập tức mà "lâu lâu cắn một cái" ... Quá tốt !!!! ==> Vì vậy sẽ tăng thêm thời gian cho Anh/Em yêu cá Rồng được ngồi với nhau lâu hơn.

  Bác Moneyless ơi,

  Chú HuyLe đùa đấy thôi (cái tính của Chú ấy ai trong Hội mà không biết), có ai chăm sóc một con cá để rồi đem ra đá nhau rồi ngồi xem đâu? Chú ấy muốn đưa ra chủ đề này để mọi người tham gia ý kiến cho vui diễn đàn đấy thôi. Còn chuyện mỗi khi Anh/Em hội cá Rồng ngồi với nhau thì chẳng biết thời gian là gì nữa, ... và cũng chẳng biết bao nhiêu thời gian là đủ.

  Kể cho Bác nghe chuyện này: Hôm trước, ngồi họp hội Cá Rồng với Anh / Em, ... Từ sáng đến chiều rồi mà chẳng ai muốn về, ... một vài người bị "bà cả" gọi điện thoại về. Người thì trả lời: "Trời ở đây mưa quá, về chưa được" ... Người thì trả lời: "Anh đang bị kẹt xe nè" ... Người thì trả lời: "... Ừ, ừ ... xong rồi, khoảng 10 phút nữa là có mặt" .... Từ nơi đang điện thoại đến nơi cần đến ít nhất là 30 phút ...

  ... Ặc, ặc ... Cháu nói như thế, Bác nào, chú nào ... "nhột" ráng chịu nghe .... b-( b-( =)) :laughing:
   
 7. concacon

  concacon Well-Known Member

  Tham gia:
  10/10/05
  Bài viết:
  126
  Thích đã nhận:
  18
  Đến từ:
  HCM
  Vụ này mới à nhe !

  Hồi trước có nghe loáng thoáng cái vụ này ! giờ lại có người âm mưu thực hiện mới ghê chứ
   
 8. huyle

  huyle Well-Known Member

  Tham gia:
  23/3/07
  Bài viết:
  242
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Sai Gon
  Nếu mấy chú nó 4-5 tiếng mới... thì anh em rảnh rang 4-5 tiếng dzô dzô. Khi nào tụi nó lao vào nhau thì... nhảy vào can =)) . Bọn này chủ yếu chờ nhiu đó. Bữa qua nhà bác TPA để làm fóng sự mồi thằn lằn: cá thì ăn ít mà người ăn..., chưa kể dzô dzô, dzui ghê!

  Cám ơn ý kiến mấy bác góp ý. Dẫu k có cuộc thi thì sau này cháu cũng biết giải thích cho bà nhà với nhóc con là vì sao cá Xiêm thì đá lộn nhau mà cá rồng ba nuôi không đá =))

  Nếu không có cuộc thi đá cá thì 200k của em góp dzô ... nhậu vậy :laughing:
   
 9. Cudum

  Cudum Well-Known Member

  Tham gia:
  28/10/06
  Bài viết:
  351
  Thích đã nhận:
  20
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Ha ha ,các bác đá cá rồng máu quá ,mà trong cái máu đó chỉ toàn là "bia " ,hahaha đá kiểu này em cũng tham gia ,cổ động viên có được nhậu không ạh
   
 10. Discuslam

  Discuslam Well-Known Member

  Tham gia:
  3/10/06
  Bài viết:
  109
  Thích đã nhận:
  17
  Đến từ:
  TPHCM
  Có cái vụ đá cá rồng mới nghe đó nha.Không ủng hộ tí nào hết..............Trên đây có nhiều bạn pót hình KLU lên cho anh em nhận xét đa phần là khen và ủng hộ để các bạn tiếp tục lên nuôi hàng cao cấp.
  Nay chỉ vì con KLU rẻ tiền mà cho đem đấu nhau.Sau khi đấu thì dưởng lại chắc khoảng vài tháng chưa nói đến bị tật vĩnh viển.
  Nếu các bạn mới chơi cá rồng không có điều kiện mua con cao cấp mà nghe con KLU chĩ để đá thì......buồn
  vài lời góp ý....
   
 11. Cudum

  Cudum Well-Known Member

  Tham gia:
  28/10/06
  Bài viết:
  351
  Thích đã nhận:
  20
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Anh em đang đùa đấy bác ,nuôi tốn bao nhiêu công sức mới có được chú cá yêu ai mà lỡ :D ,ý của bác huyle là anh em tu tập lai rai ,mượn chuyện đá đấm làm cái cớ :D ,chứ dù có cũng đâu có bác nào dám đem cá ra
   
 12. Discuslam

  Discuslam Well-Known Member

  Tham gia:
  3/10/06
  Bài viết:
  109
  Thích đã nhận:
  17
  Đến từ:
  TPHCM
  vậy à.Thôi bỏ qua nha vì mình cũng thích cá Rồng mà đem đá tội quá.........
  Nhậu là chín nhưng chiêm ngưỡng cá tới 10 nha........................hehehhe
   
 13. trinh phuong an

  trinh phuong an Moderator

  Tham gia:
  28/12/06
  Bài viết:
  2,187
  Thích đã nhận:
  290
  Đến từ:
  HCM
  He!He!Các bạn thấy không lúc bình thường có biết bao bạn tự cảm thấy mình thua kém chỉ do đang sở hữu 1 chú kim long úc,ngân long..nhưng thật ra con nào cũng có giá trị cả,khi đưa ra đề tài đá cá klu thì có biết bao lời khuyên can & tỏ rõ ý kiến KLU rất đáng để trân trọng.Không phải là loại cá bèo,cá cấp thấp mà không có giá trị mặt tinh thần.
  Qua đây để các bạn mới chơi tự tin hơn khi sức chưa đủ để có những em chân dài thì cũng hãnh diện có 1 chú KLU,ngân long,thanh long cũng được trân trọng không kém gì các loại khác.
  Anh em đưa đề tài đá cá KLU để đùa vui cũng là 1 kiểu nêu ý kiến thăm dò kín đáo,để có được những nhận xét thật nhất từ đáy lòng.
  Ngay như bác Moneyless đam mê cá rồng & đặc biệt là huyết long nhiều hơn tất cả nhưng nghe đá cá KLU cũng phải thấy xót xa cho 1 chú KLU.Nếu em nó không giá trị thì đâu làm động lòng ai được.Riêng bác Moneyless em biết bác trân trọng mọi loại cá rồng nhưng nhờ uy tín của bác rất lớn nên khi bác xót xa,can ngăn chuyện đá cá thì đó cũng là điều để các bạn khác thấy đuợc giá trị của cá rồng bất kể loại gì.Bác cho tụi em xin lỗi nếu làm bác buồn lòng.
  Xin lỗi các bạn nếu kiểu đùa này làm các bạn buồn lòng.
   
 14. longvangchauc

  longvangchauc Well-Known Member

  Tham gia:
  8/12/06
  Bài viết:
  366
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Xóm Nhà Lá Ở Trung Tâm
  Anh em nào có KLUC muốn đem đi thi Đấm Đá thì liên hệ mình nhé!:p Long Vàng Châu Úc này chỉ thích đá Bắt Xác thôi:D =)) ,nói trước cho anh em chuẩn bị tinh thần,size LongVangChauc này 1m75 60kg :laughing: màu mè râu ria chán lắm,nhưng Máu Bảo Vệ Lãnh Thổ để bảo toàn các em KLUC vô tội cực cao đó :laughing:

  Thật ra khi LVCUC bước chân vào chơi Cá Kiểng,dù chỉ là con Cá ĐÁ thực sự mình cũng ít khi đem bọn chúng nó ra Đấu Đá,bởi cho dù số kiếp chúng như thế,nhưng mình rất xót xa khi bọn chúng te tue sau khi cắn xé lẫn nhau.Nhất là cá betta và hơn thế nữa lại là KLUC.
  Bài học con Ngân Long mình phóng sinh mới đây, vẫn còn lẩn quẩn trong tâm chí mình,Hình ảnh te tua như tàu lá chuối,vết thương khắp người nhìn rất thãm thương và đau lòng.Mặc dù LVCUC chỉ là muốn ghép chung với TL mà thôi,chứ không có ý đem chúng ra cấu xé lẫn nhau,Và để không có những hình ảnh như thế nữa.Cho nên vì vậy cuộc thi nào thì mình có thể hoan nghênh,ủng hộ cổ vũ,chứ Thi Đấm Đá KLUC mình xin can.Vài Dòng cùng anh em chia sẽ,hi vọng tất cả hiểu và đồng cảm.Thân chào tất cả
   
 15. huyle

  huyle Well-Known Member

  Tham gia:
  23/3/07
  Bài viết:
  242
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Sai Gon
  Như vậy đã rõ. Cá rồng có nhiều loại, mỗi loại có nét đẹp riêng cho dù có sự chênh lệch về tiền.
  Vì vậy, các bạn nào đang sở hữu cá rồng đều phải tự hào về cái mình có.
  Như đã nói, 200k của tôi sẽ sug côg quỹ... nhậu :applause:
   
 16. Traitimcodon

  Traitimcodon Well-Known Member

  Tham gia:
  19/3/07
  Bài viết:
  214
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Đến bây giờ, mọi người mới tiếc là tại sao không "bơm" lên một chút để nhà tài trợ có phần thưởng lớn hơn một chút, rồi cuối cùng sung vào công quỹ ... =))
   
 17. HO@NGLONG

  HO@NGLONG Well-Known Member

  Tham gia:
  21/2/07
  Bài viết:
  242
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Sẵn tiện em xin được thông báo với các anh em là hội cá rồng của mình mai mốt sẽ có thêm nữ nhi đó>>>các anh đừng để bạn đó hớp wá khi vào mục cá rồng mà thấy tưởng đang trong mục cá đá>>>sắp tới anh TPA hít đc dịp làm nữ hoàng hóa trang rùi mà có người thật việc thật luôn>>>he he he.Em đang cố gắng dẫn dắt.Nếu anh em nào có điều kiện thì tiếp sức giúp em với vì sức em kém>>>nick là lananh...chuyện này bí mật đó nha!!!he he he
   
 18. trananhhung

  trananhhung Well-Known Member

  Tham gia:
  3/4/06
  Bài viết:
  131
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  thành phố Hồ Chí Minh
  lại vụ gì nửa đây,thêm 1 tin được bật mí . Xin chúc mừng .....he he he
   
 19. huyle

  huyle Well-Known Member

  Tham gia:
  23/3/07
  Bài viết:
  242
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Sai Gon
  Hóa trang bữa kỷ nhiệm 3 năm t/lập ABV à? Nếu thế thì alo alo, các bác dự đầy đủ coi tiết mục mới!!! =))
   
 20. moneyless

  moneyless Well-Known Member

  Tham gia:
  28/7/06
  Bài viết:
  813
  Thích đã nhận:
  151
  Đến từ:
  hoa ky
  Oh, không đâu, chẳng những thế mà tôi đã cười khằng khặc khi mới đọc những dòng chữ của bạn huyle đấy chứ .
   

Chia sẻ trang này