Hỏi Về Chim 3 Cốt ?

Thảo luận trong 'CHIM CU GÁY (Streptopelia)' bắt đầu bởi BayThang, 9/9/12.

 1. BayThang

  BayThang Member

  Tham gia:
  24/3/11
  Bài viết:
  6
  Thích đã nhận:
  12
  Đến từ:
  HCM
  Hiện tại mình có nuôi được 1 con 3 cốt khoảng 3 năm nay rồi , nhưng hiện tại thì mình không dám gác ..hiện giờ mình thấy rất hiếm có chim này vậy cho mình hỏi giá trị nó khoảng bao nhiêu vậy .. tiếng nó hơi nhỏ .. các anh em trong diễn đàn ai có post hình lên chia sẽ với ...
   
  Zeero, PHIOMON, hungvcb and 1 other person like this.
 2. hhhnam

  hhhnam Well-Known Member

  Tham gia:
  13/6/08
  Bài viết:
  146
  Thích đã nhận:
  856
  Đến từ:
  Quy Nhơn
  cứ 1 cốt là 1 xị, suy ra 3 cốt là 3 xị, cộng thêm 3 năm đãi thóc là 1 xị nữa cho đủ lít. Chim quý thì em ko biết đâu, đùa tí, cụ nào biết giá thì nói cho bạn ý với.
   
 3. phutancamau

  phutancamau Well-Known Member

  Tham gia:
  26/1/10
  Bài viết:
  654
  Thích đã nhận:
  4,648
  Đến từ:
  Phú Tân_ Phú Tân_ Cà Mau
  có gì đâu mà ko dám gác, quý thì quý chứ nếu cái quý ko mang ra " khoe", ko mang đi ra rừng trổ tài thử hỏi " ai " biết nó quý...hiiiii....vui tí với Bác thôi, nó trị giá bao nhiêu thì tùy người chơi, người thích, có người thích chim lạ, có người thích chim hay...có người thích chim khách vậy đó...v..v.. tiếng nhỏ coi chừng là mái nhe. Quan trọng thêm cái nữa là nó gáy 3 ròng hay lở thôi. Nếu người nuôi cảm thấy con chim mình quý là nó đáng quý, cái quý đó thật sự là của mình!
   
  Last edited: 13/9/12
  dvantoanchip, cucuom, bdbird and 8 others like this.
 4. minhtrithanhtra

  minhtrithanhtra Well-Known Member

  Tham gia:
  28/1/10
  Bài viết:
  405
  Thích đã nhận:
  6,623
  Đến từ:
  Đà Nẵng
  Mình mách cho bạn nhé, bạn thử làm marketing như sau: Chụp hình gởi lên diễn đàn và ghi chú đây là con chim ba cốt của tui, bạn thích không? Sau đó chờ nhận thông tin lại vô số!
   
 5. minhxiro

  minhxiro Well-Known Member

  Tham gia:
  16/5/12
  Bài viết:
  233
  Thích đã nhận:
  1,753
  Đến từ:
  da nang
  hỏi về chim 3 cốt

  em hiện đang ở đà nẳng vào xem d đ đã lâu nhưng tuổi nghề thì mới 2 năm, em theo một bác có thâm niên gáy lụp cây,bây chừ chim ở đồng bằng quảng nam đà nẳng rất khó bẩy 2 bác cháu đi 10 buổi sáng mà bắt chỉ được 1 con bởi vậy đối với em 3 ,4 cốt ,gù nhiều ,gù ít gì củng quý, quý ở đây có 2 nghĩa .1 quý chim bây chừ kho bắt bằng lụp cây,2 là quý về tính nhân văn trong thú chơi chim cu gáy.trong thời gian đọc các bài viết của các bác em củng học được nhiều điều,nay củng chọn cho mình một chú mồi ưng ý qua đây em củng cảm ơn và có ấn tượng đẹp với d đ abv tạo cho bạn tre như em có thêm chút kinh nghiệm trong ký thuật cù cú cu.mong các bác chia sẻ nhưng gì mình biết để d đ abv them sôi động lần đầu viết bài có mấy lời tâm huyết co gì các bác góp ý them.ở đâu có niềm vui ,ở đó co tiếng cười và nhiều bạn bè.
   
 6. hoangvietha

  hoangvietha Hội cu gáy ABV Đăklăk

  Tham gia:
  27/1/13
  Bài viết:
  69
  Thích đã nhận:
  244
  Đến từ:
  Vũng Tàu - Đăklăk
  mình cũng có 1 em 3 cốt' nhưng giọng thổ rặc nên gáy ko to ko nhỏ'ngân vang và đủ chạm thổ , mình thich la dc rui
   

Chia sẻ trang này