Hỏi về chim Cú mèo

Thảo luận trong 'CÁC LOẠI CHIM RỪNG KHÁC' bắt đầu bởi Chimchoc, 26/12/07.

 1. Chimchoc

  Chimchoc New Member

  Tham gia:
  26/12/07
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  Ha Noi
  Hiện tôi đang nuôi một con Cú mèo, nhưng nghe thấy bảo nuôi con này không tốt cho việc kinh doanh và gia đình. Thông tin đó có chính xác không hả mọi người? Nếu ai có thông tin gì thì cho xin để tham khảo nhe.
  Thank
   
  tuankhung thích bài này.
 2. thieuhungyp

  thieuhungyp Well-Known Member

  Tham gia:
  12/12/07
  Bài viết:
  202
  Thích đã nhận:
  60
  Đến từ:
  HÀ NỘI
  Bạn có biết

  Một ông nuôi 2 con quạ đen . Ông ấy có nó sau trận bão to, cây gãy tổ của nó bị rơi,nuôi vì lòng thương thôi chứ không phải vì thích. Rất nhiều ý kiến phản đối ,nhưng ông vẫn phải nuôi .Vì thả ra là nó chết. Hai con quạ lớn lên ,và nó quen đến mức không cần nhốt. Và đặc biệt nó nói được . Và có người đã trả ông với giá 15 triệu/con(giá ấy tương đương 1 cái xe CUB thời ấy đấy).
  Tôi thấy có 1 anh nuôi cú mèo ( cách đây khoảng 3 -4 năm) khi ấy anh ta đang trắng tay, - Vì mới đi cải tạo về.Nhà anh bán thịt gà sống nhiều chuột .Anh ấy dùng xích giữ nó cho bắt chuột. Cách đây 1 tháng anh ấy khánh thành ngôi biệt thự đẹp nhất làng.( Sau cúm gia cầm anh chuyển sang bán thịt chó rồi) Bạn có muốn đến thăm anh ấy không,tôi sẵn sàng giúp.
  Tuy nhiên CÚ MÈO là chim ăn thịt, mùi nó khá nặng, thứ hai tiếng nó không hấp dẫn lắm . Điều ấy đáng quan tâm hơn bạn ạ. Tạm biệt/
   
 3. maithanhtoan

  maithanhtoan Well-Known Member

  Tham gia:
  5/10/07
  Bài viết:
  555
  Thích đã nhận:
  46
  Đến từ:
  Hà Nội
  đúng rồi bác ạ.đó chỉ là quan niệm thôi chứ làm gì có cơ sở khoa học nào chưúng minh là nuôi chim đó đen hay đỏ chứ?theo em nếu bác thích thì nuôi còn không thì thôi,cũng như em nuôi rùa vậy, nhiều ng bảo nuôi rùa đen nhưng em nuôi gần chục năm nay rồi, mọi chuyện cũng chỉ là bình thường trong cuộc sống mà thôi..
   
 4. De lena Pippi

  De lena Pippi Well-Known Member

  Tham gia:
  7/7/07
  Bài viết:
  165
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  Mây che trên đầu và nắng trên vai
  Thích thì cứ nuôi,hãy giữ vững lập trường của mình,chỉ e là bạn e ngại dư luận.Ai đang nuôi Cú mèo,Quạ đen mà không dám nuôi nữa vì sợ xui,cứ đem qua đây,số đt Pi là 2005014 Pi nhận hết.
   
 5. thieuhungyp

  thieuhungyp Well-Known Member

  Tham gia:
  12/12/07
  Bài viết:
  202
  Thích đã nhận:
  60
  Đến từ:
  HÀ NỘI
  Bạn thân mến ,bạn đã thấy thoải mái khi nuôi CÚ MÈO chưa ? Thông tin cho bạn tin mới tinh, chưa có trên bất kì trang báo nào : tôi đã thấy một người nữa nuôi CÚ MÈO. Không phải là một con mà tới 04 con. Ngoài ra anh ấy còn có cả một con CHIM LỢN nữa. Địa điểm ở vùng Kinh Bắc . Bạn có muốn gặp đồng chí này không( cũng phải nói thêm là anh ta đã giàu có lên từ chim, cá . Và nhìn cơ làm ăn thấy còn thịnh lắm)
   
 6. vicky

  vicky Well-Known Member

  Tham gia:
  4/12/07
  Bài viết:
  298
  Thích đã nhận:
  85
  Đến từ:
  hcm
  mấy chú chim mèo này nhìn hay chứ , tui nuôi hoài mà có thấy gì đâu , chỉ tội cái cực , chờ trời tối mới cho nó ăn , mà muốn chim khôn thì phải nuôi lúc còn nhỏ , đêm phải thức mấy bận cho nó ăn , cứ như nuôi gà chọi đêm pahỉ thức cho uống nước ,,......... . đưcợ cái nó khôn nuôi từ nhỏ đến khi biết bay thì thả ra luôn sáng về ngủ tối đi ăn ,nó chỉ sống loang quanh nhà thôi , nhìn cũng hay hay !
   
  tuankhung thích bài này.
 7. hailong

  hailong Active Member

  Tham gia:
  30/12/07
  Bài viết:
  35
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  hcm
  nui cú mèo cũng độc lắm đó bạn,hàng độc đó,nếu anh ko nui thì cho em,em nui liền
   

Chia sẻ trang này