Hỏi về King arowana ?

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh cá Rồng' bắt đầu bởi Dylan, 15/5/07.

 1. Dylan

  Dylan Member

  Tham gia:
  2/5/07
  Bài viết:
  24
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Ho Chi Minh
  Em rất thích loại này, vì dáng của nó rất đẹp, nhưng lại ko được biết nhiều về nó. Các bác có thể cho em 1 vài thông tin về loại này ko? Hình bên là 1 em King red mà em sưu tầm được :D[​IMG]
   
  Last edited: 15/5/07
 2. thanhphu

  thanhphu Well-Known Member

  Tham gia:
  25/11/06
  Bài viết:
  691
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  HoChiMinh city
 3. Dylan

  Dylan Member

  Tham gia:
  2/5/07
  Bài viết:
  24
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Ho Chi Minh
  Oh, thanks thanhphu nhiều nghen :D, do mình search ko kĩ :D
   
 4. ghien ca rong

  ghien ca rong Well-Known Member

  Tham gia:
  19/4/07
  Bài viết:
  78
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  king ảowana là do người ta đặ tên thôi anh à.khi thấy cá khác lạ là họ đặt tên cho kêu vô,ví dụ em mà có hai con c..... thì dám họ đặt cho em là king c... quá.hahaahahaha.nói chung theo em nghĩ là không có giống cá đó mà là do người ta đặt tên khi cá bị dị dạng gì đó.
   
 5. trananhhung

  trananhhung Well-Known Member

  Tham gia:
  3/4/06
  Bài viết:
  131
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  thành phố Hồ Chí Minh
  Thật sự không có giống cá King Arowana ( nhưng king kamfa thì có à nha) vì đây có thể nói là do trời tao ra những con cá có cái lưng gù, vì vậy khi chúng ta nhìn những con cá như thế này nó rất lạ và rất có hồn nhất là khi nó bơi xoay đầu vòng trở lại, hiện tại ở các trại cá lớn nếu như may mắn có 1 con đột biến lưng gù như vậy họ sẽ không bán nhưng nếu họ bán thì giá sẽ rất cao. Ở VN hiện nay theo tôi biết chưa ai có 1 con như vậy do đó nếu sau này bạn nào may mắn có đước em như vậy thì nên mở rộng cửa cho các anh vào xem cho mở rộng tầm mắt ( hiện tại ông anh của tôi có nuôi 1 con super king red đầu rất muỗng có thể nói là hàng hiếm ở VN nhưng cũng chưa phải là king arowana).
  Về vẽ đẹp của loại này thì tùy theo ý thích của mỗi người có thể người cho là đẹp cũng có người khác cho là không ,nhưng riêng tôi thì đây đúng là vua cá rồng vì nhìn lúc nào nó cũng rất ngầu, giống như khí khái toát ra từ 1 ông vua .
   

Chia sẻ trang này