hỏi về phân nền

Thảo luận trong 'Người mới học chơi bể' bắt đầu bởi hoangdelahan, 13/8/05.

 1. hoangdelahan

  hoangdelahan Well-Known Member

  Tham gia:
  14/3/05
  Bài viết:
  222
  Thích đã nhận:
  40
  Đến từ:
  Xì - Gòn.
  Em có ra ngòai Nguyễn Thông hỏi mua phân nền, họ bán cho em lọai phân gì mà nó dính cục cục giống đất sét ấy, sao nó không phải dạng hột giống như trông phim hướng dẫn. Vậy không biết nó sử dụng được không? Có giống dạng hột không? Sử dụng lọai nào tốt hơn? Mong các bác chỉ dẫn.
   
 2. mell

  mell Well-Known Member

  Tham gia:
  21/7/05
  Bài viết:
  170
  Thích đã nhận:
  7
  Đến từ:
  ha noi
  Về phân nền,trên 4rum ta mọi người cũng đã bàn luận rồi.Bạn có thể xem qua link http://www.aquarium.ppcvn.com/diendan/inde...p?showtopic=444
  Em cũng chưa nhìn thấy loại phân mà bác tả bao giờ.Đợt trước em setup bể thì em dùng phân DBO.Bây giờ có nhiều loại phân lắm.Hình như bây giờ mới có phân bán dạng bao hay sao đấy ạ.Hình như 300 nghìn 1 bao 9 cân.Ko biết phân này có hay ko?Em thấy mọi người hay dùng lắm.Bác có thể tham khảo kĩ trước khi setup 1 bể mới.
   
 3. TuongNguyen

  TuongNguyen Active Member

  Tham gia:
  24/7/05
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  1
  bạn mua ở tiệm Tuấn Thanh phải không?níu em nhớ không lầm thì là 40k/kg???Phân này là phân do tiệm TT tự bào chế thì phải. em cũng đã từng dùng một lần, nhưng bây giờ không dùng nữa vì thấy kết quả thu được cũng không hơn phân tự em làm là bao.
   
 4. solid

  solid Well-Known Member

  Tham gia:
  2/2/05
  Bài viết:
  100
  Thích đã nhận:
  68
  Đến từ:
  Hà Nội
  phan nay chac la phan ADA Nhat
   
 5. Tieu_thao

  Tieu_thao Well-Known Member

  Tham gia:
  18/12/05
  Bài viết:
  94
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  Hà Nội
  chính xác, còn phân vón thành cục như của bác nói thì em chưa gặp bao giờ, em khuyên bác nên sử dụng những phân tan chậm như DBO và ADA vì dẽ quản lí môi trường nước và chơi đươc lâu, còn các Bác già ở ngoài này có nhiều "võ" lắm
   

Chia sẻ trang này