Họp mặt tất niên - Triển lãm gà đẹp ABV 26/12/2010!

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi hungphamngoc, 10/11/10.

 1. hungphamngoc

  hungphamngoc Well-Known Member

  Tham gia:
  22/1/10
  Bài viết:
  272
  Thích đã nhận:
  1,736
  Đến từ:
  Tp.HCM
  Mình có ý này, AE và mod Long xem có thực hiện được không!
  Năm gần hết, tết gần đến. Gà gú của AE thay lông chắc cũng gần xong và hiện mình cảm thấy phong trào nuôi gà kiểng ngày càng phát triển rộng. Để phong trào này không như bọt xà phòng của cá LaHán, mình đề nghị mod LONG đứng ra tổ chức tất niên và triển lãm gà đẹp năm 2010.
  - Về địa điểm: Theo mình thấy có thể chọn nhà anh Châu – Q12; anh Châu – Dĩ An; Quận 9 (gần nhà anh Long - chỗ hay off gà); …. hoặc 1 số địa chỉ khác có đủ điều kiện tổ chức và tương đối thuận lợi cho AE.
  - Về thời gian: Có thể chọn tuần đầu của tháng chạp – AL và có thông báo trước cho AE chuẩn bị và đăng ký tham gia (khi đăng ký thì báo rõ có đem gà triển lãm hoặc không để BTC chuẩn bị lồng - bội).
  - Về ăn uống: Theo mình thì nên đặt tiệc đứng, tự phục vụ. Có như vậy AE mới trao đổi, giao lưu được chứ ngồi bàn thì qua nhiều lần off mình thấy nó vẫn lạc lõng và AE không nhớ nhau được.
  - Về tổ chức:
  + Mod Long nên chọn ra 1 BTC để phân công nhiệm vụ cho từng khâu để giảm tải công việc và phát huy hết năng lực sẵn có của AE.
  + Cần phải trang trí phông màn, đưa logo cám con cò lên vì đã nhiều lần tài trợ cho off gà và một số nhà tài trợ khác (nếu có!).
  + Phải có hệ thống âm thanh để điều khiển chương trình …
  + Lập biểu kê khai về con gà tham dự (soạn mẫu sẵn, AE tự điền nội dung và gửi về BTC theo ngày quy định. Căn cứ các biểu đăng ký, BTC cho mã số.
  + Phần cuối của chương trình là phần bỏ phiếu bình chọn gà đẹp (mỗi thành viên tham dự chỉ được 1 phiếu duy nhất; nội dung phiếu bầu có thể soạn trước và cho AE tham khảo góp ý. Sau phần bỏ phiếu là kiểm phiếu và công bố kết quả cùng giải thưởng.
  + Giải thưởng: Tuỳ vào nguồn kinh phí vận động được mà đưa ra mức thưởng. Nhưng tối thiểu là 1 cờ để lưu niệm và 1 bao cám nhỏ (5-10Kg).
  + Kinh phí tổ chức: Kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà tài trợ ….
  + Kinh phí lien hoan: AE tự đóng góp!
  + Các hình ảnh trong buổi sinh hoạt sẽ được biên tập lại thành album ảnh “triển lãm gà đẹp 2010” – lâu lâu vào xem lại cho vui và cũng là hình ảnh tư liệu sinh hoạt của mình.
  … đang soạn biệt cắt ngang dòng suy nghĩ nên tịt ngòi. AE xem và cho ý kiến thêm. Thân chào! (không biết tham vọng có lớn quá không, AE đừng chấp nhất!)
   
 2. thangmtk

  thangmtk Well-Known Member

  Tham gia:
  13/8/08
  Bài viết:
  194
  Thích đã nhận:
  2,330
  Đến từ:
  tphcm
  :applause::applause::applause::applause::applause::applause::applause::applause::applause::applause:
   
 3. sonviet

  sonviet Well-Known Member

  Tham gia:
  24/7/10
  Bài viết:
  442
  Thích đã nhận:
  975
  Đến từ:
  Thủ Đức-HCM
  Em thấy ý này rất hay nè,ủng hộ anh cả 2 tay 2 chân luôn.
   
  gialong, quachnguyen and hungphamngoc like this.
 4. Sondao

  Sondao Well-Known Member

  Tham gia:
  15/9/10
  Bài viết:
  94
  Thích đã nhận:
  841
  Đến từ:
  Sài Gòn
  Ủng hộ 2 tay cho phong trào ngày càng phát triển!:applause::applause::applause:
   
 5. subin-bentre

  subin-bentre Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/10
  Bài viết:
  152
  Thích đã nhận:
  633
  Đến từ:
  binh duong
  Ý kiến hay quá anh Hùng ơi hy vọng là sẽ thực hiện được điều này, nhờ mod Long đứng ra phát động phong trào cái nè! thân
   
 6. Converse

  Converse Well-Known Member

  Tham gia:
  4/11/08
  Bài viết:
  1,000
  Thích đã nhận:
  2,297
  Đến từ:
  Hồ chí minh
  Anh Long còn ko biết làm cái vụ này nữa. Hehehe ý này Good nè. Quá hay. Thank anh Hùng
   
 7. mangxa_ke

  mangxa_ke Well-Known Member

  Tham gia:
  21/1/10
  Bài viết:
  2,441
  Thích đã nhận:
  6,080
  Đến từ:
  Kiên Giang- Cần Thơ
  hay àh nha như vầy thì được ngắm cho đã luôn hiiiiiiiii.....
   
 8. jackie

  jackie Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/08
  Bài viết:
  387
  Thích đã nhận:
  1,318
  Đến từ:
  ho chi minh
  ý kiến quá hay anh ơi,nhưng tổ chức rầm rộ quá phải xin giấy phép thú y này nọ nữa,vụ này em thấy căng nhất đó,lý do này kiềm hãm 1 phần nào phong trào
   
 9. hoàng dương

  hoàng dương Well-Known Member

  Tham gia:
  11/7/10
  Bài viết:
  688
  Thích đã nhận:
  2,822
  Đến từ:
  GV - HCM
  Những ý kiến trên mình thấy quá là hay. Nếu tiệc đứng thì chủ yếu là đồ ăn nguội như là giò chả, thịt nguội. rồi thêm vài món như phở (chỉ cần phở và nước dùng, thịt thái sẵn, ai ăn thì tự chế) rồi vừa ăn vừa giao lưu với nhau. Như vậy sẽ không phải hò hét anh em ngồi vào bàn ... Nhưng nếu làm tiệc đứng thì phải chú ý coi chuẩn bị bao nhiêu thì vừa. Có thêm âm thanh rồi máy caraoke nữa thì anh em sẽ góp vui bằng những giọng hát miệt vườn của mình. Còn địa điểm thì chắc có lẽ phải chọn địa điểm nào mà phù hợp với làm tiệc (có nhà hàng hoặc có thể thuê nhân viên nhà hàng đến phục vụ nấu ăn tại chỗ) Nhưng cũng phải kin kín một tí không có lại phải xin giấy phép thì mệt lắm.

  Mong chờ được ăn tất niên.
   
 10. hoacuc

  hoacuc Clb gà kiểng Gia Định

  Tham gia:
  29/1/10
  Bài viết:
  1,201
  Thích đã nhận:
  6,571
  Đến từ:
  Hóc Môn - TPHCM
  em cũng muốn ăn tất niên. Anh em thống nhất ý kiến rồi thông tin rộng rãi cho tất cả mọi người có niềm đam mê biết luôn nha. Thank anh em rất nhiều
   
  hungphamngoc and quachnguyen like this.
 11. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  cái này cũng không có gì rầm rộ đâu Luân, chủ yếu cũng như những lần off trước nhưng lần này thì tổ chức kỷ hơn, có ý nghĩa và bài bản hơn, nhằm để tạo sự cảm hứng cho anh em chơi thôi, nhưng phần khó khăn lâu nay là địa điểm để tổ chức, nếu quán sân vườn thì có nhiều người chà trộn vào như vừa rồi ở quận 9 sẽ dễ mất gà của anh em. anh em thấy có địa điểm nào tốt và có ý kiến nào hay xin đóng góp nhe, dự định là ngày chủ nhật 26_12 đó (nhằm tránh ngày tết tây).
  cám ơn anh Hùng đã bỏ thời gian ra soạn nội dung nhe, mấy hôm nay thay đổi mail nên phải chờ xác định mail mới vào viết bài được, vừa nhờ anh Tiến kiểm tra xác định dùm đó. cám ơn anh nhe
   
  Last edited: 10/11/10
 12. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Không chỉ có Smod Long ủng hộ ý kién của các bạn đâu nhé, GHT cũng xin 1 tay ủng hộ ý kiến trên, sắp đến tất niên rồi Smod long cầm cái cùng các bạn đi chứ nhỉ?

  ---------- Bài viết thêm vào lúc 09:07 PM ---------- Bài viết trước được viết vào lúc 09:02 PM ----------


  Tiết lộ thông tin là các CLB khác tại Hà nội đã chuẩn bị lên kế hoạch gặp mặt cuối năm, đúng vào 5h chiều đến 12h đêm ngày 31/12/2010, nếu trùng thời điểm này thì ta nên triển khai toàn quốc. BQT sẽ có hình thức hỗ trợ các bạn sau khi bàn bạc thống nhất sau.
   
 13. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  nếu tổ chức gặp mặt không thì dễ rồi anh, nhưng anh em muốn tập trung xem gà đẹp nữa, mà nếu tổ chức vào 5h chiều đến 12h đêm thì không có sô gà được. Thay mặt anh em hội gà cám ơn sự quan tâm của BQT
   
 14. yeulatieu

  yeulatieu Well-Known Member

  Tham gia:
  13/11/08
  Bài viết:
  115
  Thích đã nhận:
  338
  Đến từ:
  Cao Lãnh - Đồng Tháp
  Đây sẽ là 1 cuộc off lớn, 1 công trăm chuyện, theo em thì cốt yếu là đễ quảng cáo con gà kiểng vói mọi người, mong anh em sẽ chung sức đễ có 1 buổi off thật ý nghĩa và trọn vẹn
   
  jackie, cdphuong, Duc Long and 2 others like this.
 15. minh_vy

  minh_vy Well-Known Member

  Tham gia:
  17/1/09
  Bài viết:
  776
  Thích đã nhận:
  3,163
  Đến từ:
  quận 9_TPHCM
  Cảm ơn những sáng kiến đóng góp của anh Hùng; Cảm ơn anh đã giành thời gian để suy nghĩ và phát thảo một buổi họp mặt-triển lãm cuối năm đầy ý nghĩa và sâu sắc ( pha lẫn giữa sự đam mê gà kiểng và tình cảm AE giành cho nhau ) cũng như của anh giành cho mọi người và ngược lại... Có lẻ ai ai cũng mong muốn có được một cuộc triển lãm mang tính chuyên nghiệp và thấm đặm tình anh em như thế này...!
  - Về phần : + Các hình ảnh trong buổi sinh hoạt sẽ được biên tập lại thành album ảnh “triển lãm gà đẹp 2010” – lâu lâu vào xem lại cho vui và cũng là hình ảnh tư liệu sinh hoạt của mình Em nghĩ nếu có thể mình sẽ biên tập và phát hành một ấn phẩm phát hành nội bộ ...Trong đó gồm có hình ảnh, nickname, số điện thoại, địa chỉ liên lạc... của tất cả các AE tham gia cùng để biết mặt nhau. Cộng với một số bài viết trao đổi kinh nghiệm về cách chăm sóc, phòng và chữa bệnh... gà con, gà lứa, gà trưởng thành, gà đẻ...và nhiều chuyên mục khác có nội dung hay và cần thiết để mọi người học hỏi kinh nghiệm( Bài viết sẻ do AE trong diễn đàn gửi đến Mod để sưu tập và lựa chọn bài hay để đăng tải ). Ngoài ra còn một chuyên mục như góc ảnh đẹp, màu sắc, bản năng giống nòi... Phần kinh phí phát hành sẽ do AE đóng góp và đăng ký để gửi hình - nickname - sdt....... Nếu kinh phí đóng góp in ấn phẩm phát hành dư ra hoặc nhiều hơn dự định thì số kinh phí ấy sẻ được bổ sung vào phần "Giải thưởng" sẽ có gía trị hơn. Ngoài ra như hôm off ngày 26/09/2010 tại Q.9 Anh Nguyên đã có ý kiến là mỗi thành viên nên có một cái hộp ( thùng) có thể xếp gọn lại và có cả nickname của từng AE và SDT...đựng gà khi mang đi off, đi thi, giao lưu...để có tính chuyên nghiệp và tăng tính giá trị của từng con gà yêu quý....
  Vài lời góp ý cùng anh Hùng, Mod Long và BTC hy vọng tất cả chúng ta sẽ có một cuộc Triển lãm tốt đẹp!...
   
  Last edited: 10/11/10
 16. yeulatieu

  yeulatieu Well-Known Member

  Tham gia:
  13/11/08
  Bài viết:
  115
  Thích đã nhận:
  338
  Đến từ:
  Cao Lãnh - Đồng Tháp
  Hè hè, theo em thì trong này anh em đa phần là dư ăn và ham vật kiểng, cho nên nếu có gây quỹ thì mình nên cho vào hết từ thiện
   
 17. tonytranthai

  tonytranthai CLB Thủy sinh Hà Nội

  Tham gia:
  11/8/07
  Bài viết:
  160
  Thích đã nhận:
  321
  Đến từ:
  Hà nội
  Em rất mê gà cảnh ngoài cá và thủy sinh, em xin có ý kiến là anh em nên thi, trưng bày gà bằng ảnh. Ai tham gia, gửi files ảnh cho BTC, nộp ảnh đã in (cỡ to A4 chẳng hạn). BTC có trách nhiệm làm pano, máy chiếu hoặc khung để trưng bày ảnh. Không cần xin phép thú y. Nếu 50-100 người, ai cũng mang gà đến thì em sợ nhiều người không xem được gà, lại ô nhiễm môi trường.
   
  thangmtk, Duc Long and hungphamngoc like this.
 18. Lê Toàn

  Lê Toàn Well-Known Member

  Tham gia:
  16/1/10
  Bài viết:
  168
  Thích đã nhận:
  970
  Đến từ:
  Tp.HCM
  Tất cả ý kiến nho nhỏ điều là thú vị hết, họp mặt tất niên của A. Hùng đưa ra rất hay, nhằm họp mặt toàn thể anh em, cũng như những lần off thiếu hay vắng, nhằm tạo không gian vui off, trước tiên em cũng muốn góp chút ý kiến nho nhỏ:
  1/ Chọn điểm off tất niên, không giang rộng, thoải mái (cái này do Mod Long và các anh chọn vị trí off.
  2/ Cái này quan trọng nè, làm đơn xin phép chính quyền tại địa phương (Để không giống như lần off tại BD), đây là buổi off cuiối năm. Chứ không mấy anh CA đến thì anh em chúng ta cứ như chim vỡ tổ. Vì gần Tết dịch H5N1 thường xuất hiện nên mấy anh CA, thú y hay lấy cái cớ này mà lụm gà đẹp thì mệt anh em nè.
  Cái này anh em nào quen và hiểu thì phụ Mod Long mình lo cái vụ này là quan trọng nhất nè.
  Chút ý kiến nho nhỏ, sợ có nhiều ý kiến bị đứng phạt 1 tiếng

  THÂN CHÀO CẢ NHÀ
   
 19. Duc Long

  Duc Long Quản kê

  Tham gia:
  24/11/06
  Bài viết:
  777
  Thích đã nhận:
  8,173
  Đến từ:
  HCM
  Cám ơn anh em nhiệt tình đưa sáng kiến và cổ vũ. Nó cũng là điều mà mình đang ấp ủ bấy lâu nay. Mong rằng các anh em mình cùng nhau làm nhé, đừng có giao hết cho Long thì chết. Dạo này công việc bận quá nên mong ae thật nhiệt tình cùng làm cho vui vẻ nhe. Thanks.
   
 20. hungphamngoc

  hungphamngoc Well-Known Member

  Tham gia:
  22/1/10
  Bài viết:
  272
  Thích đã nhận:
  1,736
  Đến từ:
  Tp.HCM
  Danh bất chính thì ngôn bất thuận! Cho nên Mod phải lên tiếng và tổ chức hội ý, thành lập BTC .... Có như vậy mới nhẹ việc!
   
  jackie, quachnguyen, soya and 3 others like this.

Chia sẻ trang này