huhuhu...xém mất baby của em rùi

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Kinh nghiệm cá nước ngọt' bắt đầu bởi bekhang, 12/3/06.

 1. bekhang

  bekhang Well-Known Member

  Tham gia:
  19/10/05
  Bài viết:
  81
  Thích đã nhận:
  2
  Đến từ:
  quận 4
  :crying: :crying: hôm wa khi em đi học về thì thấy chú bighead của em cứ lừ đừ nên em đã thay nước cho hồ , vì em bận học khá nhiều nên hồ hơi bi đo đó các huynh. thay xong em thấy nó cũng bình thường . Đến tối em cho vào hồ muối , khoảng 30 phút sau thì eo ơi 1 bên mắt của nó nghiêng qua chỗ khác , bơi ngửa tùm lum .Em sợ lắm nên đã mở oxi hết cỡ , tăng nhiệtđộ trong hồ lên 38 độ c . trước khi đi ngủ em đã tắt máy sưởi vả định thay nước , nhưng em nghĩ là nguyen nhân chính là do nước , vì dạo này hay cúp nước và lọc ống nước bằng 1 loại hóa chất .Em đã sơ xuất cho vào hồ , cũng may là nó phước lớn mạng lớn nên đã qua cơn nguy kịch rùi hihihihihihi . vậy cho em hỏi nước có phải là nguyên nhân ko ạ , mong các huynh hãy chỉ bảo cho em và để tránh sai sót đi ạ:D
  thank;)
   
 2. chaulahan

  chaulahan Giáo làng hưu trí

  Tham gia:
  18/12/05
  Bài viết:
  693
  Thích đã nhận:
  12
  Đến từ:
  Homeless
  Chắc là nước rồi chứ còn gì nữa. Bạn nên chứa nước vào một thùng nào đó để dành sẵn, khi cần thay thì lọc qua bông gòn 1 lần và thay 1/3 hồ thì chẳng vấn đề gì sất.
  Dù sao cũng ăn mừng đi nhé. Một phen hú hồn he!
   
 3. Billykid

  Billykid Well-Known Member

  Tham gia:
  23/1/06
  Bài viết:
  559
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  Sài Thành - Gò Vấp
  Bác sài nc gì vậy. mình thì thay 1/3 nc , nc thì đã đễ wa 24h lúc cho nước hô mở õy thiệt mạnh cỡ 15 phút vặn nhỏ lại, 1h sau thì khỏi cần oxy cá vẫn fe?. Cho thêm chút muôi sát trung nc mới.
   

Chia sẻ trang này