Hướng dẫn gửi bài dự thi Vietnam Aqua Design Contest 2012

Thảo luận trong 'Thông báo cuộc thi Vietnam Aquadesign Contest' bắt đầu bởi ABV-VADC, 15/11/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. ABV-VADC

  ABV-VADC Ban tổ chức

  Tham gia:
  21/10/08
  Bài viết:
  439
  Thích đã nhận:
  1,140
  Đến từ:
  VN
  [​IMG]

  Bài dự thi được gửi đến ban tổ chức theo 1 trong các phương pháp sau:
  - Vào trang: http://abvcontest.com/vadc2012/upload.php và upload file (hướng dẫn có hình chụp màn hình ở cuối bài)
  - Gửi bằng email tới địa chỉ: vietnamaquadesigncontest@gmail.com

  Nội dung bài dự thi bao gồm 01 file ảnh và 01 file đăng ký dự thi, tên file phải được rename thành dạng: tên_người_dự_thi-tên_bể, hoặc nickname-tên bể và viết không dấu, ví dụ người dự thi có tên là "Nguyễn Hoàng Lê", nick trên ABV là "nguyenhoangle", bể dự thi có tên là "Thiên nhiên" thì file ảnh dự thi sẽ là nguyen_hoang_le-thien_nhien.jpg, hoặc là nguyenhoangle-thien_nhien.jpg file đăng ký dự thi sẽ có tên là nguyen_hoang_le-thien_nhien.doc hoặc là nguyenhoangle-thien_nhien.doc

  1. Ảnh:
  - Duy nhất 01 ảnh gốc chụp chính diện toàn cảnh bể.
  - Ảnh dự thi phải là ảnh gốc, không bị chỉnh sửa (kể cả crop, resize ...) bằng bất kỳ phương pháp nào.
  - Dung lượng ảnh không nhỏ hơn 2 MB và không lớn hơn 10 MB

  2. Bản đăng ký dự thi:
  - Bản đăng ký dự thi được khai theo form mẫu, download form mẫu tại: http://abvcontest.com/vadc2012/huongdan/form_dang_ky_du_thi.doc
  - Trong bản đăng ký dự thi, yêu cầu sử dụng font Times New Roman (mã unicode), cỡ chữ 14

  Những điểm cần lưu ý:

  - Đổi tên file: Với file ảnh, các bạn không nên mở bằng 1 chưong trình xem hoặc chỉnh sửa ảnh rồi Save as lại dưới tên mới vì khi đó file ảnh có thể đã bị ghi lại là đã chỉnh sửa mặc dù bạn không hề sửa nó. Ban tổ chức không thể xác định được bạn đã làm gì với file ảnh trong trường hợp này và chỉ có thể đánh giá là ảnh đó phạm quy.
  Các bạn nên đổi tên file ảnh trong Windows Explorer: click chuột phải lên tên file, chọn Rename, điền tên file mới, nhấn Enter.
  Đối với Bản đăng ký dự thi thì sau khi điền đầy đủ thông tin, chỉ cần Save as lại dưới tên mới.

  - Người dự thi có thể update bài đã gửi (ví dụ như có ảnh mới chụp đẹp hơn ...) bằng cách upload file mới (file không thay đổi không cần upload). Để tránh lỗi trùng tên file, file mới cần được thêm 1 hoặc nhiều chữ số ở cuối tên file, ví dụ file cũ là nguyen_hoang_le-thien_nhien.jpg, file mới là nguyen_hoang_le-thien_nhien5.jpg. Số lần update không giới hạn và Ban tổ chức sẽ chọn file được upload cuối cùng làm file dự thi chính thức. Nếu người dự thi muốn chọn file khác với file cuối cùng thì cần gửi email tới địa chỉ vietnamaquadesigncontest@gmail.com để khẳng định lựa chọn của mình. Email được dùng để gửi thư phải là email được nêu trong bản đăng ký dự thi.

  - Nếu người dự thi có nhiều bể trùng tên và được phân biệt theo số thứ tự, ví dụ thiên nhiên 1, thiên nhiên 2 ... và không muốn đổi tên thì số thứ tự đó cần được ký hiệu trong tên file bằng chữ số La mã, ví dụ tên file là nguyen_hoang_le-thien_nhien_i.jpg, nguyen_hoang_le-thien_nhien_ii.jpg ...

  - Nếu người dự thi lần đầu upload mà gặp lỗi trùng tên file (File Already Exists) thì rất có thể có người trùng tên với bạn, có bể cũng trùng tên với bể của bạn đã gửi bài dự thi trước bạn. Cách xử lý đơn giản nhất là thay tên của bạn trong tên file bằng nickname của bạn trên ABV vì có thể nhiều người trùng tên, nhưng không có 2 người trùng nickname trên 1 diễn đàn.

  - Các lỗi dù nhỏ cũng sẽ bị trừ điểm rất nặng, các bạn lưu ý để không mất điểm đáng tiếc.

  Bản đăng ký dự thi mẫu để tham khảo:
  [​IMG]

  Hướng dẫn upload file:
  - Vào trang http://abvcontest.com/vadc2012/upload.php
  Bạn sẽ thấy khung hình sau :
  [​IMG]
  Nhấn vào nút [​IMG] , tìm đến và chọn file muốn upload.
  - Tiếp tục làm như trên ở hàng dưới với file thứ 2.
  - Nhấn vào nút [​IMG] để bắt đầu quá trình upload.
  - Khi upload xong, sẽ xuất hiện thông báo upload thành công:
  [​IMG]
  - Nếu có lỗi, sẽ xuất hiện thông báo lỗi, ví dụ như dưới đây là lỗi dạng file không đúng:
  [​IMG]
  Lỗi trùng tên file:
  [​IMG]
  - Trong 1 số trường hợp, với kích thước file lớn hơn 10 MB có thể quá trình upload sẽ tự ngừng mà không xuất hiện thông báo gì cả. Lý do là vì máy chủ đã tự can thiệp ngừng quá trình tải file lên trước khi phần mềm upload bị tác động, vì vậy nó không xuất được thông báo lỗi.
  - Upload hỏng do trục trặc đường truyền cũng có thể dẫn tới việc không có thông báo lỗi vì phần mềm upload không xác định được lý do.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này