Hướng phát triển cho Lahan

Thảo luận trong 'Chuyện khác - Chúc mừng - Thư giãn' bắt đầu bởi LINHVO, 11/8/07.

 1. LINHVO

  LINHVO Well-Known Member

  Tham gia:
  7/8/07
  Bài viết:
  71
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  tp hcm
  Chào các bật tiền bối, các sư huynh đệ gần xa. Em là một member mới cũng là fan mới tập tành nuôi Lahan vào diễn đàn và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các bật tiền bối. Xin chân thành cảm ơn. Em xin đề cập sau đây một vấn đề mà tin rằng các bác sẽ ủng hộ và cho ý kiến.
  Thực tế kinh nghiệm để nuôi và nhân giống được một chú lahan yêu đẹp không phải là một vấn đề dễ. Nhưng theo tiểu đệ ngoài niềm đam mê thì chú cá cưng phải đem lại thu nhập "được đánh giá cao". ngày nay khi kỹ thuật gây giống không còn là bí quyết như xưa mọi người có thể gây giống và nuôi tràn lan đi đâu cũng thấy La & Hán mắc dù có những đẳng cấp khác nhau từ Kim Cương đến Kamfa. Nhưng thiết nghĩ trong tương lai gần thì thị trường sẽ bảo hòa khi nhà nhà Lahan người người Lahan phải không các bác.
  Vấn để tiểu đệ muốn nói ở đây là nên chăng những người có tiếng nói trong làng cá cảnh TP chúng ta và những cư dân mạng yêu Lahán nói riêng nên tập hợp lại liên kết để học hỏi trao đổi kinh nghiệm cũng như xác định những giống Lahán đẹp có thể lai tạo chất lượng ổn định tại Việt Nam ta hướng tới Xuất khẩu thông qua một tổ chức lãnh đạo gồm những bác tiền bối có tiếng. Như thế trong tương lai hi vọng Lahan Made in VN có thể có tiếng nói trong khu vực và trên thế giới. chứ chỉ manh múng nhỏ lẻ mạnh ai nấy làm thỉ khó có thể cạnh tranh được với người ta WTO mà phải không các Bác.;)
   

Chia sẻ trang này