Huy động 20 đặc công lai dắt cụ Rùa về nơi chữa trị

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi Bật mã ôn, 11/3/11.

 1. Bật mã ôn

  Bật mã ôn Well-Known Member

  Tham gia:
  29/7/10
  Bài viết:
  89
  Thích đã nhận:
  174
  Đến từ:
  Hoa Quả Sơn
  VTC News) - UBND TP Hà Nội, Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm vừa có công văn số 324/SNN-HD về việc đồng ý đề nghị của Tập đoàn thương mại (KAT) về việc quay dẫn cụ rùa về chân tháp rùa để chữa trị.

  Theo đó, Hội đồng Chữa trị Rùa Hồ Gươm đồng ý để tập đoàn KAT chịu trách nhiệm bố trí một phần nhân lực thực hiện quây dẫn dắt Rùa Hồ Gươm và hỗ trợ lưới mới kết hợp lưới của lần quây dẫn trước, lưới dài 200m, rộng 5m, có túi lưới, lưới có nguồn gốc từ Nhật Bản sản xuất.

  Sau khi dẫn dắt Rùa hồ Gươm về tháp Rùa thành công, tập đoàn KAT được quản lý lưới quay và lưới B40 bảo vệ vòng ngoài để bảo quản và sử dụng vào các công việc khi cần thiết sử dụng.

  Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm sẽ đề xuất với Ban Chỉ đạo Thành phố hỗ trợ lực lượng: 20 chiến sĩ đặc công, 10 thuyền và giao các thành viên của Tổ quay dẫn phối hợp trong việc tổ chức thực hiện.

  Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm cũng đề nghị Tập đoàn KAT có kịch bản cụ thể về bố trí nhân lực, vật lực và trình tự thao tác của các thành viên từ khi phát hiện Rùa đến khi đưa Rùa về tháp rùa để lưu giữ và chữa trị.

  Trước đó ngày 9/3, Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm đã nhận được văn bản số 07/CV-KAT về việc đề nghị UBND TP và Hội đồng Chữa trị Rùa hồ Gươm giao cho Tập đoàn KAT chủ động trong việc quây dẫn Rùa hồ Gươm về nơi chữa trị.
   
 2. vidic

  vidic Well-Known Member

  Tham gia:
  14/2/11
  Bài viết:
  65
  Thích đã nhận:
  29
  Đến từ:
  HN
  vì là "cụ" rùa nên lai dắt cũng khó khăn thật, mà lại còn đang bị thương nữa :(
   

Chia sẻ trang này