.Khẩn cấp - mọi người ơi. Vào giúp mìh với..

Thảo luận trong 'CÁ CHỌI - CÁ ĐÁ - BETTAS' bắt đầu bởi wuchipifan, 16/7/12.

 1. wuchipifan

  wuchipifan Well-Known Member

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  64
  Thích đã nhận:
  15
  Đến từ:
  hà nội
  Hnay là ngày đầu tiên mìh chăm chú ngồj xem cá chọi nở. Mìh thấy lạ lắm. Cá con nở xog rơi như mưa xuống đáy bể cá cha chuj xuống đớp mấy chú cả con xog thả nó lên bể. Nhữg con nào cá cha mà cứu đc thì chết luôn. Mìh thấy chết rất nhjều. Rất thg tâm. Cá cha cũg nhặt cá con k ngừng. Nhưg nó vẫn chìm và chết rất nhju. Mìh đã hút bớt nước ra cho cá cha mang con lên xuốg đỡ mệt nhưg k có kết quả gì hết. Mìh hút nc ra rất nhẹ nhàng k làm độg nc. Bg mọj ngườj ơj. Cho mìh hỏj vớj. Phảj làm sao để cá nó k tiếp tục tự chìm r chết đây? Trứng nở đc 6h rồj.
   
  Last edited: 16/7/12
 2. Tkhanh

  Tkhanh Well-Known Member

  Tham gia:
  18/6/06
  Bài viết:
  100
  Thích đã nhận:
  8
  Đến từ:
  Hà Nội
  anh không chắc về cái này lắm, nhưng hồi xưa nuôi hay để lá mơ lông hoặc bèo tấm để cá đực nhả bọt, nhờ có bọt đấy bọn cá con mới bám nổi lên mặt nước.
  Mà Bình ơi, check inbox đi, cho anh số điện thoại mới của mày phát ;)
   
 3. wuchipifan

  wuchipifan Well-Known Member

  Tham gia:
  8/1/11
  Bài viết:
  64
  Thích đã nhận:
  15
  Đến từ:
  hà nội
  Ơ? Số e bg là 0169.951.3775. Hỳ. Thuj chết gần hết rồj. Chết hơn 350 con rùj. E để xốp. E thấy ng ta thg đề thế. Chả bjt làm j thêm bg nữa. Thuj. Do số rồj. Do mìh chưa chuẩn bị kĩ các đồ cần thjết.cũng chưa huấn luyện cho con đực khoẻ mạnh để hoàn thành tốt nv này.
   
 4. nguyenphibang

  nguyenphibang Well-Known Member

  Tham gia:
  4/12/11
  Bài viết:
  45
  Thích đã nhận:
  15
  Đến từ:
  HCM
  hì trao doi kinh nghiệm 1 chut
  trong truong hop này bạn nên bỏ thêm rong vào de cung cap thêm oxy trong nuoc. de nuoc thấp là ok thôi. nếu cần thiết nua thi nên sục nhẹ oxy cho cá con mà dieu này hay cân nhắc vì khi sục khí mặt nước lăng tăng cũng có thể làm cá rớt xuống nhiều hơn
   

Chia sẻ trang này