khính gửi BQT cùng a cn.huy.

Thảo luận trong 'Phụ kiện chỉ dành cho gà rừng' bắt đầu bởi cậu cai, 25/12/13.

 1. cậu cai

  cậu cai Member

  Tham gia:
  19/12/13
  Bài viết:
  12
  Thích đã nhận:
  11
  Đến từ:
  playku-gialai
  Qua bài đăng trước e cũng đã đưa ra những thắc mắc của riêng cá nhân e, nhưng nó chưa đc cụ thể nên mọi người đoc cũng k có hiểu hết ý, nay e xin mạn phép đc đăng lai topic này, trước hết e xin trân thành cám ơn nhưng ý kiến reply của mọi người. Theo ý kiến của riêng cá nhân e cảm nhận thấy diễn đàn này rất ý nghĩa và bổ ích cho nhưng người mới tìm hiểu miền đam mê của minh, diễn đàn có rất nhiều danh muc để ae lựa chọn sở thícch, cũng như đam mê của minh, cũng như những quy định, nội quy rất chặt chẽ, tránh nhưng bài viết có nội dung gây ảnh hưởng xấu tới diễn đàn cũng như tình cảm giưa nhưng ae trong cùng diễn đàn, tạo sân chơi lành mạnh cho nhưng ae cùng sở thích, nhưng k hiểu vì lý do j mà wa một thời gian theo dõi thì thẤy diễn đàn rất vắng khách, thiếu vắng đi nhưng x người có lòng nhiêt huyết, khinh nghiệm.
  Riêng cá nhân e có cảm nhận, diễn đàn rất phong phú về nội dung, cũng như danh mục để ae thỏa sức lựa chọn sở thich, niềm đam mê cửa minh, nhueng ngược lại muốn tham gia diễn đàn pải qua các bước rất cầu kỳ, vd như pải lập mail...vỏ nhưng ae ở tp việc truy cập enternet nó rất bình thương, nhưng với nhưng ae it đc tiếp xúc với entenẻt như e thi việc ấy không hề dễ chút nào, những thú chơi đều bắt nguồn từ cái bình dị, dân dã, nhưng từ cái bình dị, dân dã ấy mà mang đc tới diễn đàn là cả một quá trình dài, có những chú, bác, ông rrất giầu khinh nghiệm thực tế nhưng đẻ mang đc nhũng khinh nghệm ấy chia sẻ trên diẫn đàn thi với họ lại cả một vấn đề lớnn, ngta k ngại chia sẻ những khinh nghiệm ấy mà chỉ vì truy cập đc vào diễn đàn với họ rất khó. Qua đay e cũng mong muốn BQT làm thế nào để hướng dẫn ae hiểu và sử dũng diễn đàn một cách linh hoạt nhất, để diễn đàn ngày một lớn mạnh hơn. Qua sự hiểu biết nông cạn của e nen e có một vài ý kiên như vậy, nếu có j bất kính mong BQTN cùng toàn thể a e diễn đàn lượng thứ bỏ qua cho e. Xin chúc cho diễn đàn ta ngày một lớn mạnh hơ. Thân
  P/: xl a cn.huy cũng vì sự hiểu biết nông cạn của e màm e tìm phần góp ý mãi mà k thấy nên e pải viết ở đây, mong a thông cảm.
   
  babaqn, tonykhim, ltdhong and 3 others like this.
 2. CN.HUY

  CN.HUY Moderator

  Tham gia:
  12/5/11
  Bài viết:
  717
  Thích đã nhận:
  3,662
  Đến từ:
  Bình Dương
  Ok ý của em có phần mạch lạc hơn trước. cụ thể hơn. thanks
  Phần thông báo -hoạt động- góp ý nẳm ở : Nhấp chuột vào Diễn Đàn ( thanh thứ 2 sau trang chủ). phần đầu trang này bạn sẽ thấy : Thông báo- hoạt động - góp ý. và bạn nhấp chuột vào thế là ok.
   
  Last edited: 25/12/13
  tonykhim, nam-hoabinh and ltdhong like this.
 3. cậu cai

  cậu cai Member

  Tham gia:
  19/12/13
  Bài viết:
  12
  Thích đã nhận:
  11
  Đến từ:
  playku-gialai
  E xin cam ởn sự quan tâm, đóng góp chẩn thành của a ( #cn.huy), qua đây e cũng xin chuc cho diễn đàn ngày một lớn mạnh, chở thành một sân chơi bổ ích cho ae có cùng niềm đam mê. Thân
   
  CN.HUY thích bài này.

Chia sẻ trang này