Lam canh nao de phan biet Thanh Long chi vang

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi quangphat, 16/10/07.

 1. quangphat

  quangphat Banned

  Tham gia:
  29/8/07
  Bài viết:
  8
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Phu Yen
  Chao cac ban!

  Minh la thanh vien moi cua dien dan, may mo mai van khong go duoc bo dau tieng viet...mong cac mod thong cam dung xoa bai cua minh nhe, (minh dang dung Opera) mod nao biet chi giup minh de minh bo dau duoc nhe.

  Minh moi tap nuoi ca rong, dinh khoi dau bang Thanh Long chi vang nhung that su ko biet phan biet giua 3 loai: TL chi vang - TL thuong - Thanh Hong, hom truoc ra tiem ca ong chu tiem co may con TL bao toan TL chi vang nhung minh thay nghi nghi sao ay.Anh em tren dien dan giup minh voi de ko bi lam ma tuc chet.

  Thanks
   
 2. chaulahan

  chaulahan Giáo làng hưu trí

  Tham gia:
  18/12/05
  Bài viết:
  693
  Thích đã nhận:
  12
  Đến từ:
  Homeless
 3. Hieplt

  Hieplt Well-Known Member

  Tham gia:
  25/12/04
  Bài viết:
  79
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  Hà Nội
  Ông Chaulahan nay vô cảm quá. Ông nên hướng dẫn người ta gõ tiếng việt trong trình duyệt Opera, nếu không biết thì thôi ngồi im để người khác biết hướng dẫn các bạn mới cánh làm hoặc đưa ra cách giải quết tích cực hơn chứ . Quá chán
  Bác nào biết hướng dẫn bạn mới cái ??
   
 4. chaulahan

  chaulahan Giáo làng hưu trí

  Tham gia:
  18/12/05
  Bài viết:
  693
  Thích đã nhận:
  12
  Đến từ:
  Homeless
  Lẽ ra bài này đã được xử lý êm xuôi, không cần làm phiền đến các thành viên. Tuy nhiên, qua cách phản ứng của Quangphat và của Hieplt, tôi xin mạn phép công khai luôn cách xử lý để mọi người được biết:

  1. Trường hợp của Quangphat:
  Bạn post topic trên không dấu trong chuyên mục Các vấn đề xung quanh cá rồng, tôi đã chuyển vào Máy lọc có kèm lời giải thích ở trên. Nếu bạn không đồng tình thì PM cho tôi trao đổi theo đúng trình tự của Qui định. Đằng này bạn post thêm một bài trong box Cá rồng với nội dung chống đối công khai và có lời lẽ khiếm nhã:
  Vì vậy tôi quyết định ban nick quangphat không thời hạn.

  2. Trường hợp của Hieplt:
  Chào bạn Hieplt,
  Qui định là qui định bạn ạ. Nếu bạn Quangphat không biết gõ dấu với Opera thì post bài nhờ hướng dẫn trong box Hướng dẫn sử dụng diễn đàn. Post không dấu trong các chuyên mục trao đổi là vi phạm nội qui. Tôi đã chuyển vào Máy lọc (nơi chứa những bài vi phạm chờ xử lý) và có kèm theo lời giải thích thì không thể coi là vô cảm, nếu vô cảm thì tôi đã xóa thẳng tay.
  Vì bạn đã nói ra những lời không mang tính xây dựng đối với cách xử lý của quản trị viên, và đã vi phạm qui định về Khiếu nại:
  Nên tôi quyết định khóa nick 30 ngày đối với Hieplt. Mong bạn rút kinh nghiệm.

  Rất tiếc vì sự việc vừa qua. Rất mong mọi người lưu ý và hợp tác để xây dựng diễn đàn tốt hơn.

  Qui định: http://www.aquabird.com.vn/forums/announcement.php?f=17&a=50
   
 5. Mig29

  Mig29 mig29

  Tham gia:
  5/3/06
  Bài viết:
  1,720
  Thích đã nhận:
  764
  Đến từ:
  Germany
  Mig dùng Opera là chính, đánh có thiếu cái dấu nào đâu?! Trang của diễn đàn đã có sẵn chức năng hỗ trợ bỏ dấu, nên không có khác biệt giữa các trình duyệt, cách hướng dẫn cũng vậy thôi. Nếu có khác biệt, chỉ là giữa người thử qua, biết rồi mới thưa thốt - và người nhắm mắt nói càn, hihi.
   

Chia sẻ trang này