LÂU LẮM MỚI LẠI CÓ NIỀM VUI

Thảo luận trong 'Gác cu ký sự' bắt đầu bởi choeluapro, 3/6/14.

 1. choeluapro

  choeluapro Well-Known Member

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  70
  Thích đã nhận:
  274
  Đến từ:
  Lạng Sơn
  Tình hình là hôm thứ 7 vừa rồi chủ định là đi đánh gà rừng, alo cho mấy thằng bạn cùng đi cho vui thì thằng nào cũng báo bận thế là một mình khác chiến, vác em mồi một mình đi nên chọn điểm đánh gần cho đỡ mệt. Lên đến bãi đánh cắm gà cho gáy mãi mà trả thấy em nào trả lời cả, đang ngồi nhâm nhi điếu thuốc thì tự nhiên thấy cúc cu....cu vang lên ngay sau lưng một giọng thổ hơi trầm nghe sướng quá liền alo ngay cho thằng bạn chí cốt mang ngay em cu mồi lên. chọn mãi mới có một cây hồng con con để treo mồi.
  Vừa treo lên em mồi nghe thấy chim ngoài là cu cậu làm ngay vài xạc gù liên tục, em bổi thấy có khách lạ liền phóng lên không trung và lượn vòng vòng xem thằng nào dám bén mảng đến tán gái trên lãnh địa của mình. Xác định được kẻ xâm lược em bổi phóng ngay về cây bạch đàn cạnh mồi đứng ngắm, tưởng là sắp có một trận đấu gay cấn sẽ diễn ra ai dè em bổi bị vợ nó gọi về thế là em nó phi ngay về cây xoan em mái đang đứng, hai vợ chồng nhà nó cứ gù lên gù xuống gạ gẫm nhau. trong khi đó em mồi thấy bổi phóng đi ra đủ các chiêu để dụ nó về mà không ăn thua. Đợi khoảng 30 phút không thấy có mấy tiến triển hai thằng quyết định treo em mồi ở đó và sách em gà đi vòng xuống dưới xem có gì khá hơn không, đi được một lúc lại nghe thấy em mồi gù liên tục rồi sâu đó thấy im bặt nghĩ bụng trắc em bổi nó theo vợ đi kiếm ăn rồi nên không thấy đấu đá gì nữa.
  Đi hết một nửa quả núi mà trả thấy em gà nào gáy cả, thế là ..... thôi đi về cho đỡ mệt, leo lên lấy em cu mồi để về thì đã thấy em bổi nó nằm gọn trong lưới hehehehehehe niềm vui khó tả quá vì hơn năm rồi mới được một em và em nó đây.
  [​IMG]
  Và em bổi với em gà mồi
  [​IMG]
  Lâu ngày không viết có gì luẩn quẩn các bác thông cảm nhé.
   
 2. Đảng Cu

  Đảng Cu Cu gáy ABV Hà nội - Đăklăk

  Tham gia:
  10/4/12
  Bài viết:
  741
  Thích đã nhận:
  7,743
  Đến từ:
  Hà Nội
  Thung nào thế cụ Dư ơi? Đợt này vào vùng Hồ gác cu được chưa nhẩy, để tôi còn bố trí về quê chuyến!
   
 3. choeluapro

  choeluapro Well-Known Member

  Tham gia:
  4/1/11
  Bài viết:
  70
  Thích đã nhận:
  274
  Đến từ:
  Lạng Sơn
  ở ngay sau nhà tuấn anh, lâu lắm tôi ko đi nhưng trắc là bẫy được rồi, hôm nào ông lên làm chuyến đi
   
 4. thanhdanang

  thanhdanang Member

  Tham gia:
  11/4/14
  Bài viết:
  15
  Thích đã nhận:
  91
  Đến từ:
  ĐaNang
  Bạn đi đanh chim hay gà rừng đi nữa thì nên mang tư trang trùng với địa hình, địa vật như vậy chim, gà bổi mới tự nhiên đấu đá với nhau được,có chổ đi bẩy mang theo thuốc chống muổi, vắt nữa.v.v.
   

Chia sẻ trang này