Lễ hội sinh vật cảnh cong viên Lê Thị Riêng lần 1???

Thảo luận trong 'Tin tức đó đây' bắt đầu bởi nguyenlahan, 14/10/07.

 1. nguyenlahan

  nguyenlahan Member

  Tham gia:
  15/11/06
  Bài viết:
  23
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCMC
  Hồi chiều đi ngang công viên Lê Thị Riêng q10, giật mình vì thấy có cái bảng to đùng ghi "Lễ hội sinh vật cảnh công viên LTR lần 1" tò mò vào xem, hic đúng là cấp "công viên" có khác, lèo tèo có và cái gian hàng:-S , cá cảnh thì lúc đó mình đếm dc 3 gian(ko bít lúc sáng có thêm ko, mà theo diện tích thì chắc hết chỗ thêm:rolleyes: ) toàn LA hán; Phượng hoàng la hán, an khang RA(ko bít của ai), rùi 1 cái của Chính Trung- bác này thì hình như có trên 4r của aqua, đèn thì tắt đui các gian hàng cá cảnh ko có đèn mới đau, vậy mà bên gian của Chính Trung vẫn có người mua cá và trả tiền(thấy đang đếm tiền kakakak:D :D) ngoài ra còn có vài cái gian bán cây cảnh, chim và cá khác thì ko thấy??
  Bên ngoài mặt tiền đưởng CMT8 thì thấy có đề chi hội cá la hán thành phố, ko bít có phải chi hội đứng ra tổ chức ko, chứ tổ chức như vầy mà gọi là lễ hội thì po hand:confused:
   
 2. CC_ABENLA2006

  CC_ABENLA2006 Giao lưu liên tỉnh

  Tham gia:
  16/11/06
  Bài viết:
  413
  Thích đã nhận:
  120
  Đến từ:
  hcm
  hì hì,,,,,,,,,,,,,,
  mai rảnh đảo qua xem thử , nghe bạn tả xao giống chợ cá cho mấy bả quá ta,,,,
   
 3. thanhliêm

  thanhliêm Guest

  Ở công viên này mình thấy cái dụ này hoài! Mong mọi người để ý và cùng khuyến cáo cùng các anh em trên diễn đàn nha! Mình cũng bị trớt quớt như vầy 2 lần rồi đấy! Nhưng mà triển lảm vấn đề khác chứ không phải là cá cảnh!
   

Chia sẻ trang này