Link bài viết từ trang Home không dẫn tới Forum.

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi dungbrd, 8/7/11.

  1. dungbrd

    dungbrd Well-Known Member

    Tham gia:
    20/1/10
    Bài viết:
    258
    Thích đã nhận:
    627
    Đến từ:
    Berlin
    Xin chào BQT,
    em muốn báo cái Bug là sau khi đọc bài viết từ trang Home, em muốn nhấn links để vào Forum để viết Comment nhưng để thấy báo là chưa đăng nhập mặc dù bên trên đã có tên em đăng nập rồi. Cái link để dẫn tới bài original post cũng không nhấn vào được. Mong BQT xem xét. Em up lên cái pic để anh em tiên theo dõi.

    [​IMG]
     
  2. GHT

    GHT Thích ăn phở

    Tham gia:
    18/1/06
    Bài viết:
    4,669
    Thích đã nhận:
    20,294
    Đến từ:
    Việt Nam
    Mình kiểm tra lại không thấy bị lỗi như bạn, đồng chí Techadmin nếu nhận được tin nhắn sẽ vào đây trả lời bạn chuẩn xác hơn.
     
  3. ndl

    ndl CLB Thuỷ sinh Hà Nội

    Tham gia:
    4/7/04
    Bài viết:
    2,718
    Thích đã nhận:
    4,862
    Đến từ:
    Hà nội
  4. dungbrd

    dungbrd Well-Known Member

    Tham gia:
    20/1/10
    Bài viết:
    258
    Thích đã nhận:
    627
    Đến từ:
    Berlin
    Em vẫn bị tình trạng này các bác ạ.

    [​IMG]
     
  5. minhloc_remix

    minhloc_remix New Member

    Tham gia:
    11/9/11
    Bài viết:
    0
    Thích đã nhận:
    0
    Đến từ:
    Mỹ Tho
    Đó.... cái lỗi kì cục. E cũng bị này..................................
     
  6. dungbrd

    dungbrd Well-Known Member

    Tham gia:
    20/1/10
    Bài viết:
    258
    Thích đã nhận:
    627
    Đến từ:
    Berlin
    Thông báo và cảm ơn Admin là lỗi này em không còn bị nữa.
     

Chia sẻ trang này