Lời khẳng định về chú gà đoạt giải ABV vừa qua.

Thảo luận trong 'Sinh hoạt cộng đồng Gia cầm' bắt đầu bởi maihac, 15/5/11.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. maihac

  maihac Well-Known Member

  Tham gia:
  2/2/11
  Bài viết:
  278
  Thích đã nhận:
  2,008
  Đến từ:
  Ho Chi Minh
  Lơì đầu maihạc xin được cáo lỗi với các tiên sinh và các huynh đệ vì sự chậm trể phúc đáp này.Do sự việc diễn biến đúng vào lúc maihạc tôi cần sự tập trung để phụ các cháu ôn bài dip thi cử cuối năm…


  Nay việc riêng xem như đã ổn maihạc xin được đăng đàn để nói rỏ …cũng như chứng minh thông tin trên từ gahocmon là không đúng!


  Và cũng nhân đây maihạc tôi kính mong các mod cho bài viết này được ở đây một thời gian :


  Vì bởi maihac tôi nhận thấy Thông tin xuất phát từ đây nên cũng từ đây mà giải thích thì hợp lý hơn , để anh em kê hội biết rõ hơn về sự việc đúng sai .Và cũng là hợp lý để lấy lai uy tín cho thành viên và cũng là cho diễn đàn chúng ta.


  Mai hac tôi nay khẳng định một lần nữa bằng giấy trắng mực đen trước kê hội
  Chú gà đoạt giải 30-04 vừa qua không liên can gì đến sự việc của tôi với tấn-út !

  Để chứng minh điều trên là đúng tôi xin tuyên bố :  - nếu chú cháu tv gàhocmôn chứng minh đó là con gà của gia đình họ ….. tôi xin tuyên bố tặng không !

  - Để tiện cho sự việc suy xét công bình nên tôi đề nghị chú cháu của tv gàhocmon khi cần chứng minh nên mời đại diện của pháp luật….

  -Và cũng để khẳng định lại chuyện tiền bạc cho được rõ về chuyện của tôi và tấn-út.


  Tôi xin được một lần nữa khẳng định số tiền tôi đưa thầnh 02 lần:


  -Lần đầu 6.500.000 tại nhà tấn út
  -Lần cuôí vài hôm sau : tấn-út đến nhà maihac nhận 500 ngàn còn lại -- vì thích một cây bonsai nhà tôi , nên anh đã mua và cấn trừ sòng phẳng và tôi đã bù đủ tiền.


  Như vậy : Vậy xem như trước sau tôi đã trả tổng cộng là 7.000.000  Cũng như các tiên sinh , mỗi nhà mỗi cảnh .. cá nhân tôi thể hiện tình yêu vơí clb nhà không nhất thiết là phaỉ đến tận nơi cổ súy và hô hào … Bằng cách naỳ hay cách khác tôi đã thể hiện được cảm tình của mình với cội nhà.


  maihac đi Bình Dương tham gia cuộc thi cũng là hành động trên khi clb GIADINH ít được nhắc đến trong thời gian vừa qua. Và khi thành công tôi đã ít nhiêù mang lại sự quen thuộc của cái tên Gia Định với anh em kê hội gần xa...bằng tiêu đề " Phù viên thôn - góc nhỏ GIA ĐỊNH"...tạm hiêủ: " Vườn trâù - góc nhỏ Gia Định "  Và đây là chứng thực rõ ràng , một thành viên của chúng ta đã có sự thay đổi đáng ngờ , trước sau thể hiện sự bất nhất gây tổn hại đến 4r và tôi !………. mời các tiên sinh xem qua…và xin cho lời bình.

  [FONT=&quot]1.
  [/FONT]

  [FONT=&quot]
  [/FONT]


  [FONT=&quot]
  [/FONT]

  [FONT=&quot]2/[/FONT]


  [​IMG]


  [​IMG]

  maihac có đem con ô này sinh hoạt tại clb Trúc Lâm-Gia Định.
  gà maihac trong chuồng gà của clb Trúc lâm- Gia Định
  [​IMG]
  Nếu như lời gahocmon nói maihac tôi trốn , thì đây là hình của tôi có dẫn 2 cháu nhỏ đến sinh hoạt những buổi chủ nhật cháu tập huấn võ trên huyện.
  [​IMG][​IMG]  Đây là hình do tv huygv có post lên trên 4r mình " chủ đề : anh em nhà bác sỉ 2009"
  [​IMG]  Tôi có mời anh Châu An Phú Đông , người có uy tín cao trong giới chơi gà tại hcm.
  Anh đo đuôi gà hôm qua là : 51cm ...đã phủ định thông tin chú cháu tv gahocmon 55-60cm. Lưu ý với số đo 55-60cm như thông tin công bố thì hiện nay sẻ rất dài !

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Những giải trình trên của maihac mục đích chứng minh thông tin trên là không đúng . Không có ý xúc phạm đến một thành viên nào , nhưng nếu thấy cần thiết maihac tôi xem đây là bằng chứng để khởi kiện !

  Và cũng vì vậy những gì maihac đã nói và viết hôm nay như đã là đủ đầy cho thông tin trên.

  Ở đơì ai cũng mong được công bằng , maihac Tôi mong nhận được sự công bằng từ Ban quản trị qua thông tin thất thiệt cuả gàhocmon , một sự xúc phạm đến danh dự cá nhân.  Cung kính

  maihac
   
  Last edited: 15/5/11
 2. thucnguyen

  thucnguyen Well-Known Member

  Tham gia:
  9/12/10
  Bài viết:
  225
  Thích đã nhận:
  416
  Đến từ:
  quận bình tân_ hcm
  oh nếu như lời bác maihac nói la đúng thì thật xin chân thnah2 chúc mừng bác vì đã minh oan được(em rất có ấn tượng về bác nhưng nghe xicandan nên hơi thất vọng về bác)một lần nữa xin chúc mừng còn về bên gà hốc môn nếu vẫn quả quyết thì xem có con gà con nào của con gà bị mất đi ra bác sĩ thữ máu(ko bik có giống như người không) em nghĩ sao nói vậy suy nghĩ nếu có sai lệch thì mong moi người chĩ điễm ^^!.................................
   
 3. gahocmon

  gahocmon Well-Known Member

  Tham gia:
  26/11/10
  Bài viết:
  335
  Thích đã nhận:
  1,645
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  còn chuyện bác maihac có lừa gà của chú tôi hay không thì mình tự biết sao anh em biết. còn mai hạc có minh bạch gì đi nữa anh em cũng hiểu maihac nhu thế nào rồi khỏi bàn. anh em nào không tin cứ gặp anh tấn út rõ nhất
   
 4. centimet

  centimet Well-Known Member

  Tham gia:
  28/6/07
  Bài viết:
  518
  Thích đã nhận:
  3,566
  Đến từ:
  TP HCM
  tôi nghĩ gahocmon có phúc đáp rỏ ràng thì mới hài lòng những người như tôi được anh thông tin vụ lừa đảo này.

  Centimet
   
  gahocmon, hoacuc and maihac like this.
 5. niemvuinhokg

  niemvuinhokg Well-Known Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  108
  Thích đã nhận:
  229
  Đến từ:
  Rạch Giá
  Ừh, vậy mới hay nè! Phản biện qua lại vậy mới làm rõ vấn đề khúc mắc chứ hỹ!
  --------------
  Mà bác ơi, lúc quần hùng cao hứng gươm giáo đầy đủ chẳng thấy bác đâu. Bức xúc quá nên vài topic lập ra rồi bị chết bất đắc kỳ tử ùi. Bây giờ mọi người giảm cái hưng phứn lắm rồi (lý do thì nhiều, chắc là bác có đọc hoặc được cập nhật liên tọi mà..hehe). Giờ mọi việc đã chìm xuồng thì mình nghĩ nên cho nó chìm xuồng luôn đi bác, đào mộ lên chi cho nó khổ hả bác! Mọi người giờ chắc vất hết đao kiếm về với công việc thường nhật hết rồi bác àh! Phải chi bác phản biện sớm tý thì hay quá, có phịm coi. Giờ nhà sản xuất chắc củng dẹp tiệm đóng cửa luôn ùi.
  --------------
  Vậy đi bác nhỉ! ^^
   
  moitapchoiga and Phương_cún like this.
 6. maihac

  maihac Well-Known Member

  Tham gia:
  2/2/11
  Bài viết:
  278
  Thích đã nhận:
  2,008
  Đến từ:
  Ho Chi Minh

  1.
  Trích dẫn Trích dẫn bài viết của gahocmon
  Thấy mấy anh em bình bình anh maihac tien sinh gi đó ơi ! mình đọc cái từ tiên sinh sao nghe nó chác chúa cả tai. tui ở hóc môn nên tui cũng khá là rành bác tiên sinh này lắm. tui cũng qua nhà bác tien sinh này chơi rồi bác này cũng nổ hơn 2 quả bom nguyên tử mà mỹ thả xuống nhật bản năm nào tui không nhớ. bi giờ bác tiên sinh này mới dám up mấy chú gà của mình lên . mấy bác sao ko đặc dấu ( ? ) trong đầu bổn này suất từ đâu mới chơi sao lại đổ nhiều gà và bán cho nhiêu nơi giá cụng ở trên 7 tầng mây xanh. tui hiểu rõ nhất con gà nọc mà bác tiên sinh này hôm 30/04/2011 bình bầu tại bình dương bác này mới dám đem đi xa tranh giải vì ko dám đem op lòng vòng CLB gia định vì con này có vấn đề.
  tui kể chuyện của ông chú của tui và ông bạn của ông chú tui cho anh em nghe.
  hồ xửa hồi xưa , xưa thiệt là xưa cách đây chừng 1 vày năm gì đó , ông chú tui có quen 1 ông bạn, mà ông chú tui có 1 con tân châu điều bộ đuôi nghe đâi dài khoảng 55cm ->60 cm gì đó. ông bạn của ông chú tui qua nhà ông chú tui chơi thấy con gà đẹp quá trong đầu nảy lên ý chiếm đoạt. và ông ta ngon ngọt hỏi mượn hay mướn gì đó tui ko nghe ông chú tui nói rõ đem về nhà đổ giống 1 bầy rồi trả lại, sau 1 vày tháng đổ mái ông ta lập nên một mưu kế ( thập diện mai phục ) ông ta giả vờ ra ngoài quê rồi ở nhà kêu vơ ông ta hô hoán mất con gà. .... chuyện còn tiếp nếu anh em hãy bình bài
   
  Last edited: 15/5/11
 7. taxitaxi

  taxitaxi Member

  Tham gia:
  12/4/10
  Bài viết:
  21
  Thích đã nhận:
  85
  Đến từ:
  x
  Tui thấy anh gahocmon nên có đôi lời phản biện để chứng minh lời anh nói là đúng và có cơ sở rõ ràng để anh em trên diển đàn nghĩ anh nói có sách, mách có chứng .....không du khống tiên sinh

  không biết nên mới gọi hồn anh vào đêy ...... thanh minh, thanh nga cho người ta biết, chứ biết rồi thì kêu ông vô đây để làm gì cha nội????


  Anh em trên diễn đàng có người ngoài Hà Nội, có người ở ........ thập phương......ông kêu đi tìm chú Tấn Út chắc chiện này không thể thực hiện được wá.ừ mà tui thấy ông vào chiếu phim tập 1, tập 2 hay quá thì tranh thủ vào quay luôn phần hậu cảnh dùm tui đi.... ông tính du khống tiên sinh rùi bỏ chạy hả ...người ta cười ông cho mà thấy....hohohoohoho
   
 8. GATRETCTRAVINH

  GATRETCTRAVINH Well-Known Member

  Tham gia:
  27/3/11
  Bài viết:
  330
  Thích đã nhận:
  1,016
  Đến từ:
  travinh
  qua câu chuyện thì nó đã quá rõ ràng còn gì, mình cũng xin vài ý kiến để cho anh em trên diễn đàn cùng suy nghĩ,theo mình thì con gà đoạt giả ngày 30/4 thì đến hôm nay nó đã là gà trưởng thành rồi,còn con gà mà tiên sình(sinh) MH lừa của chú út của gahocmon khi đó mới chỉ là gà tơ,đến hôm nay mà đem nó ra lấy thước đo đuôi dài đc bao nhiêu thì thật buồn cười,theo mình nghĩ có thể con này là hậu duệ của con gà chú út,và cũng có thể là chính nó.tóm lại cậu chuyện lừa người bạn để lấy đc con gà thì hoàn toàn chính xác,điều này chính tiên sình MH đã thừa nhận ở trên.ở đây anh em thấy chuyện bất bình nên mới nói lên sự việc cho anh em đc hiểu và rút kinh nghiệm,chứ ko phải để đc MH trả lại con gà,chuyện đó chắc ko có rồi,nếu MH trong sạch thì chắc anh em ko ai mà dùng những lời lẻ như trên.
   
 9. quang thành

  quang thành Guest

  gahocmon nói không tin thì đi kiếm chú Tấn Út , ủa mà đâu có ép bạn tin hay là ép bạn đi đâu.
   
 10. nhan_chimganhim

  nhan_chimganhim Member

  Tham gia:
  20/4/11
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  209
  Đến từ:
  HCM
  Gà của ai cũng không quan trọng.quan trọng nhất là trên diễn đàn ABV ngày càng có nhiều con gà thật đẹp cho thỏa lòng người hâm mộ chiêm ngưỡng.Chúc mọi người luôn vui khỏe và đoàn kết.
   
  gahocmon, hoacuc and thucnguyen like this.
 11. GATRETCTRAVINH

  GATRETCTRAVINH Well-Known Member

  Tham gia:
  27/3/11
  Bài viết:
  330
  Thích đã nhận:
  1,016
  Đến từ:
  travinh
  con gà bị lừa cách đây vài năm thì mình xin hỏi các bạn lấy gì để làm bằng chứng hả? ANH EM NÀO HỎI CÂU HỎI ĐÓ THÌ TRẢ LỜI CHO MÌNH XEM,chẳn lẻ biêt trước ngta lừa mình mà chụp lại mấy tấm hình luu lại hay sao?hay là lưu giử lại vài cộng long nó để sau này đem ra xét nghiệm làm bằng chứng hả.nhân cách của con người bỏ ở đâu hết rồi???
   
 12. niemvuinhokg

  niemvuinhokg Well-Known Member

  Tham gia:
  17/3/11
  Bài viết:
  108
  Thích đã nhận:
  229
  Đến từ:
  Rạch Giá
  Bác maihac đến bây giờ mới đính zới chính, thui chuyện của bác nên pm giải quyết đi bác. Em mà là bác không có cái khúc mắc gà qué j áh. Em đem con gà đến tận nhà
  ông Tấn Út gì đó làm cho ra nhẽ luôn. Có nhân chứng rõ ràng đi theo chộp ảnh làm chứng.. Bác làm vậy em coi sao, bác mà làm được em bảo đảm với bác uy tín bác cao lên 10 bậc, mấy ông thọc gậy bánh xe đảm bảo xếp re hết cho coi. Đúng không bác.
  ---------------
  Câu chuyện nên stop ở đây là được rồi các MOD nhỉ!
  ---------------
  Tự do ngôn luận ở đâu? Tôi gần 30 tuổi hiện đang tỉnh táo bình thường, không phát ngôn bừa bãi như ai đóa. Tôi chịu trách nhiệm với bài viết và lời nói của mình. Những gì tôi viết đều với nội dung góp ý là chính. Thế nào là không liên quan? Giờ tôi mới biết là MOD diển đàn ta có thể xóa-sữa bài viết của TV mà không để lại dấu tích gì. Góp ý lần cuối, ngủ mai còn đi làm!hihi..
   
  Last edited: 15/5/11
 13. VN00501660

  VN00501660 Well-Known Member

  Tham gia:
  3/2/08
  Bài viết:
  197
  Thích đã nhận:
  149
  Đến từ:
  HO CHI MINH
  bây giờ 0 có ai làm bằng chứng con gà đó bạn bị mất đi nếu chứng minh được thì anh maihạc và bạn với chú tấn út gì đó nói chuyện với nhau đi kêu thêm mấy anh em abv theo nữa để chứng minh !!!! còn 0 mình đem báo cho mấy anh bên luật pháp để điều tra đi !!!!!!!!!!! còn nếu bạn gahocmon nói dối thì bạn sẽ bị buộc tội về tôi vu khốn đó nha !!!!!!!!! mình 0 có ý đụng chạm tới mấy bạn nhưng các bạn phải hòa giải với nhau để ngôi nhà chung abv thêm tốt đẹp hơn !!! thân
   
 14. GATRETCTRAVINH

  GATRETCTRAVINH Well-Known Member

  Tham gia:
  27/3/11
  Bài viết:
  330
  Thích đã nhận:
  1,016
  Đến từ:
  travinh
  theo mình đc biết trước đây có vài người bạn của chú ÚT,bảo chú ấy đi thưa ra công an,nhưng vì chú ấy thấy chỉ có con gà kiểng đối với chú ấy chuyển nhỏ như con thỏ,hơi đâu đi thưa kiện cho mất thời gian.nếu anh em nào đòi xem bằng chứng thì nói xem,bằng chứng là gì? khi con gà đã ra đi vài năm rồi,bằng chứng là gì???
   
  Last edited: 15/5/11
 15. centimet

  centimet Well-Known Member

  Tham gia:
  28/6/07
  Bài viết:
  518
  Thích đã nhận:
  3,566
  Đến từ:
  TP HCM
  anh Mh có thách , nếu anh anh út và gahocmon chứng minh được chỉ cần là của họ thôi thì ....cho luôn! " cứ định giá thử coi , chắc 1 cục tiền đó!
  Còn anh Mh có mua với giá 7 triệu gì đó , trả 2 lần ( 6,5 trieu+5tram) ...chứ không như gahocmon thông báo trên đây....trả nhiều lần , rồi đòi quỵt...v.v. nói chung nghe anh gàhocmon nói chuyện tui tin sái cổ , tưởng cha Mh đạo đưc giả , giờ té ra là dựng chuyện

  tui nghĩ anh em mình , là người ngoài cuộc , từng cám ơn bài viết của gahocmon....nên khoanh tay chờ coi gahocmon chứng minh sự thật của anh như thế nào.. viết nhiều coi chừng hối hận vì binh người không đáng binh .
  thân
  Centimet
   
  Last edited: 15/5/11
 16. bo_trum

  bo_trum Active Member

  Tham gia:
  6/4/11
  Bài viết:
  42
  Thích đã nhận:
  68
  Đến từ:
  Hồ chí minh
  nếu coi là ch nhỏ thì sao lại mang lên đây bàn luận..nếu za đã tự giải quyết ở ngoài rồi..
   
  maihac thích bài này.
 17. @gatre

  @gatre Well-Known Member

  Tham gia:
  26/1/10
  Bài viết:
  422
  Thích đã nhận:
  2,076
  Đến từ:
  Vô gia cư
  chửn,trong topic của anh maihac thì không nên viết nhiều vừa mứt công vừa rách việc.

  @gatre
  dzất thưn!!!!
   
  gahocmon, moitapchoiga and kimqui like this.
 18. kimqui

  kimqui Member

  Tham gia:
  4/3/10
  Bài viết:
  22
  Thích đã nhận:
  91
  Đến từ:
  Hồ Gươm
  Ai đúng ? Ai sai? Hãy để cho cái toà án lương tâm của chính họ xét xử vì không ở đâu công bằng hơn nơi đó.

  Ai theo ai? Ai ủng hộ ai? Thì hãy để tự mọi người quyết định ai sẽ là bạn của mình và ai là người mình cần tránh xa. Mỗi người ai cũng đều có nhận thức và 1 trình độ nhất định . Không ai cho cái tôi của mình là thấp nhất cả. Không ai trả lời cho ta tốt nhất bằng thời gian. Hãy để thời gian trả lời cho chính nhận định của bạn.

  Riêng tôi, tôi rất tin vào luật Nhân -Quả !

  Thà chết vinh còn hơn sống nhục !
   
  Last edited: 15/5/11
 19. centimet

  centimet Well-Known Member

  Tham gia:
  28/6/07
  Bài viết:
  518
  Thích đã nhận:
  3,566
  Đến từ:
  TP HCM

  sau bài viết của tôi , vào lúc 11h 03 phút , bạn chỉnh lại bài mình vào lúc 11h08 phút chỉ để thêm 2 câu :

  và nếu không chứng minh được sao người khác lại khẳng định ...... ???

  Nếu là tôi , tôi không dám nói điều không có thật vì sợ banick nếu bị kiên tụng , đồng ý chơi là ảo ....nhưng người ta sẻ biết mình là ai , khuôn mặt thế nào....xấu hổ lắm.

  tui thẳng tính , nói vậy ...bạn xem tui sai , chỉnh lại dùm...tôi học lại bài học cuộc đời để dạy con tôi.

  thân chào bạn
  Centimet
   
  maihac, gahocmon and hoacuc like this.
 20. GATRETCTRAVINH

  GATRETCTRAVINH Well-Known Member

  Tham gia:
  27/3/11
  Bài viết:
  330
  Thích đã nhận:
  1,016
  Đến từ:
  travinh
  kimqui nói rất hay,rất chính xác,chuyện này ai lừa gạt ai thì chính cái lương tâm người đó xét xử,lương tâm của họ cắn rứt hay là hân hoan thì chỉ có chính họ biết đc,chính trong thâm tâm của người đó mới biết đc ngta có vu khống cho mình hay ko thôi.ko ai có thể kết tội đc ai đúng ai sai.
   
  Last edited: 15/5/11
  gahocmon thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này