Lồng trần bằng lụi và canh trâu của trungkienmcsa. mọi người góp ý giúp em nhé.

Thảo luận trong 'Phụ kiện cho Cu gáy' bắt đầu bởi trungkienmcsa, 25/1/13.

 1. trungkienmcsa

  trungkienmcsa Well-Known Member

  Tham gia:
  7/8/10
  Bài viết:
  324
  Thích đã nhận:
  2,930
  Đến từ:
  Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
  đầu tiên Trung kiên trân thành cảm ơn bác Dũng Giothoc đã kỷ niệm em dụng cụ vót nan rất tuyệt vời, cảm ơn những bài viết thật bổ ích của bác hướng dẫn làm một chiếc lồng quả đào đẹp. Trung kiên tôi tự tìm hiểu về mẫu lồng quả đào cũng đã tương đối lâu và cũng đã có rất nhiều mẫu lồng quả đào anh em chụp ảnh giới thiệu lên diễn đành nhưng rồi cuối cùng trung kiên đã lấy mẫu lồng trần của cụ giáo lữ để làm theo sở thích của mình.
  thế mạnh của vùng quê em là nguyên liệu bằng lụi và canh trâu tương đối dồi dào nên trung kiên đã tận dụng ưu thế đó cho sản phẩm mới của mình. hi vọng rằng những lần tới trung kiên sẽ có được những sản phẩm ưng ý hơn để giới thiệu với mọi người nhiều hơn nữa.
  một điểm đáng lưu ý là cây canh trâu rất khó uốn nên trung kiên đã làm khung sắt để uốn nó và đế của lồng cũng rất là bằng phẳng.
  và đây là sản phẩm của trung kiên, khoe ảnh chân dung em luôn.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Last edited: 25/1/13
 2. trantuananhnb

  trantuananhnb Active Member

  Tham gia:
  2/7/12
  Bài viết:
  40
  Thích đã nhận:
  35
  Đến từ:
  Ninh Binh
  Chao bác em thấy cí lồng của bác la loại lồng nửa quả đào; phnf trên ( Nóc lồng) nên cho gọn thì trông thật hơn ; Cầu đậu nhỏ quá chim đừng nhanh bị dài móng. mặt cửa thì cân đối nhưng kể chạm khắc tí nữa thì đẹp
   
  chotmechim thích bài này.

Chia sẻ trang này