Mấy anh cho em hỏi?????

Thảo luận trong 'Các vấn đề xung quanh gia cầm' bắt đầu bởi kuranh, 29/3/11.

 1. kuranh

  kuranh Active Member

  Tham gia:
  27/3/11
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Gà nuôi nhốt có phát triển tốt được không và cần bổ sung những thức ăn gì cho đủ chất để phát triển tốt.Làm ơn chỉ rõ dùm em là những chất đó có trong thức ăn nào.Cám ơn mọi người.:(
   
 2. dinhtu_star

  dinhtu_star Well-Known Member

  Tham gia:
  18/5/10
  Bài viết:
  74
  Thích đã nhận:
  40
  Đến từ:
  thanh hoa
  nuôi gà nhốt thường xuyên thì tất nhiên không thể bằng gà thả vườn được ban ạ, tuy nhiên không phải vì thế mà không phát triển được. bạn cũng biết gà nuôi công nghiệp phải không? hjhj. bạn nên tập cho gà ăn đa dạng các loại thức ăn, cần bổ sung thêm vitamin tổng hợp, nhất là khi gà đẻ, quan trọng là phải phòng bệnh và vệ sinh tốt, gà thích khô ráo và thoáng, đủ ánh sáng. có nắng sớm thì càng tôt, chuồng cần có sàn cho gà đậu khi ngủ nhé. thỉnh thoảng thả ra cho nó chạy nhảy bạn nhé, có vấn đề gì thì hỏi anh em trong diễn đàn. chúc thành công !
   
 3. chuyenvega

  chuyenvega Well-Known Member

  Tham gia:
  5/9/10
  Bài viết:
  204
  Thích đã nhận:
  155
  Đến từ:
  TP.HCM
  Gà nuôi nhốt cũng được nhưng diện tích chuồng phải rộng so với giống gà mà mình nuôi,bác nên bố trí em nó chuồng nhốt mà ở dưới là cát để em nó hằng ngày tắm cát,phòng chống được 1 số bệnh như mạt,vi khuẩn bám trên lông gà làm gà mình bị ngứa ngấy,sáng thì bạn bắt ra cho ăn sâu + phơi nắng em nó...!ăn thì gà loài rất dễ ăn,cho gì ăn nấy,đừng là đồ dơ hay hư thúi là được,rồi bạn cho ăn thêm sâu,rau xanh có đủ chất và đối với gà đẻ thì cho ăn gạo lức hay trứng gà đập nhuyễn.....Điều quan trọng nhất dù nuôi thả vườn hay nhốt chuồng điều cần thiết phải VỆ SINH sạch sẽ,không ẩm ướt,không tối tâm....!
   

Chia sẻ trang này