Mẹo chữa chim ngoái-lộn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chăm sóc chim khuyên' bắt đầu bởi tien_colua, 23/5/13.

 1. tien_colua

  tien_colua Member

  Tham gia:
  5/5/13
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  17
  Đến từ:
  hanoi
  Chào các bạn,tôi sẽ hướng dẫn cách chữa cho chim của ae đỡ hoặc hết lộn.AE làm theo chỉ dẫn nhé đơn giản nhưng rất hiẹu quả.
  Trước tiên kiếm một đoạn dây thép 2ly dài từ 30-50cm uốn tròn 2 đầu thành một cái móc <số 1>,sau đó làm một cái móc nhỏ nối trực tiếp vào một đầu của móc số 1 đầu kia móc vào giá treo lồng chim như hình 1.
  Sau đó móc lồng chim vào dưới chân lồng buộc một sợi dây thép nhỏ và cài vào đó một miêng bìa cứng miếng lót đáy lồng cũng được,như hìng 2.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên dưới để một chiếc quạt có tuốc năng.Bạn nhớ khi quạt chạy tuốc năng hướng gió thổi vào miếng bìa thì lồng chim sẽ đu đưa và tự quay một nửa hoăc 1/3 vònglồng.khi quạt quay hướng khác lồng chim tự quay trả lại,bạn làm như vậy mỗi lần khoảng một giờ và làm 2-3 lần trong một ngày.nhớ là không dùng áo lồng để lồng thông thoáng.chỉ sau 3-4 ngày là bạn sẽ thấy kết quả tốt.Đây là kinh nghiệm của dân chơi chim trung quốc đấy,mình đã thử nghiệm rồi kết quả rất tốt.Chỉ có khác là họ dùng máy lắc lồng còn mình phải dùng móc và quạt.Chúc ae thành công
   
  Last edited: 23/5/13
 2. Nguyen diep

  Nguyen diep New Member

  Tham gia:
  1/7/13
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hai phong
  con khuyen cua em nuoi 3 nam biet niu cang roi ma sao long no nhat ưa bac nao biet lam cho long vang len k a.
   

Chia sẻ trang này