minh la thanh vien moi hoan toan

Thảo luận trong 'Hoa Cây cảnh quanh nhà' bắt đầu bởi mailyrose, 16/6/07.

 1. mailyrose

  mailyrose New Member

  Tham gia:
  16/6/07
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hanoi
  mình là một người rất thích hoa. Đây là lần đàu tiên mình tham gia diễn đàn này nhưng thực sực đọc những thông tin về hoa lan mình thấy thực sực rất thích . Liệu mình có thể tham gia cùng với mọi người không?
  Thật ra lúc đầu mình cũng không có ý định tham gia , vì mụ đích chính của mình là di tìm viec part_time để làm nhưng khi vào trang này mình nghĩ sao mình không thử làm công việc liên quan đến thứ mình yêu thích nhỉ. Vi the rat mong duoc giup do. Cam on da gianh thoi gian doc bai viet cua minh.
   
 2. NGOCUONG

  NGOCUONG Tẩu hỏa vì lan

  Tham gia:
  12/4/06
  Bài viết:
  736
  Thích đã nhận:
  685
  Đến từ:
  TP.HCM
  Chào mừng mailyrose dến với diễn đàn ABV. Có lẽ ở đây bạn sẽ tìn ra sở thích của chính mình và có thể trở thành một thành viên tích cực của ngôi nhà lớn ABV. Nhân đây cũng giới thiệu với bạn, phần lớn thành viên ABV đang làm việc ở chuyên môn khác ( sinh viên,học sinh,công nhân, kỹ sư, bác sĩ .v.v.)nhưng vì đam mê thủy sinh, cá cảnh, chim hoa lan mà họp lại với nhau trong ngôi nhà chung này. Nếu bạn phát huy sở thích của mình thành sở trường thì mọi người rất hoan nghênh và tạo điều kiện hết mình.
  Một lần nữa thay mặt các thành viên ABV hoan nghênh bạn đã tham gia cùng chú tôi.
  Thân.
   

Chia sẻ trang này