mơi các bạn xem bì này

Thảo luận trong 'CHIM CHÀO MÀO (Pycnonotus Jocosus)' bắt đầu bởi phuckrongno, 23/6/11.

 1. phuckrongno

  phuckrongno Well-Known Member

  Tham gia:
  7/4/11
  Bài viết:
  74
  Thích đã nhận:
  94
  Đến từ:
  nha trang
  kính thưa ban quản trị mạng , kính thưa anh em trong diển đàn , theo tôi nghĩ là mở diển đàn này ra ( cốt là để ae trong diên Đ ) nói lên những điều mình biết để ae trao đổi và học hỏi lẫn nhau ,, điều đó ko riêng tôi mà theo tôi nghĩ tất cả ae trong diễn đàn này đều nghĩ như vậy ,, có lẻ lơi nói thật thường ko mát lòng . tôi hỏi ban Qtrij mang cớ sao những bài viết của tôi mang tính chất chia sẽ , cớ sao lại mất hơn 10 bài ,, phải chăng ban Qtrij mạng ko thích có sự tồn tại những bài viết có ích của tôi , tôi nói ra đay là đúng sự thật ,, tùy ban Qtrij mạng và các bạn nghĩ ......đừng có bên nặng bên nhẹ điều đó từ cổ chí kim ko ai tán thành đâu các bạn .. mong được có giải đáp mà tôi hằng mong ước ,
  thân chào : bảo phúc
   
  anh_hung908 and tienvuong like this.
 2. Hoàng ĐL

  Hoàng ĐL Super Moderators

  Tham gia:
  18/1/10
  Bài viết:
  997
  Thích đã nhận:
  14,294
  Đến từ:
  Đà Lạt
  Chào anh Phúc.
  Anh có thể nói rõ hơn bài viết của anh bị mất là như thế nào không?
  - Vào tìm không thấy,
  - Thấy bị xóa mà không có lý do,
  - Hôm qua rõ ràng còn đó mà hôm nay mất tiêu,
  - ...
  Bài viết của thành viên khi bị mất đi có thể do một trong các nguyên nhân:
  - Không tìm thấy bài viết của mình: do t/v quên mất mục đã gửi bài, để lâu nên mục đó bị đẩy ra sau, rồi lâu quá nên không nhớ là ở đâu nữa.
  - Quy định của BQT bắt buộc MOD khi xóa bài viết của t/v thì phải có lý do cụ thể. Trừ các trường hợp bài viết spam, câu bài tính số lượng thì xóa không cần lý do - bạn nghiên cứu thêm quy định của diễn đàn để tìm hiểu thêm thế nào là spam, câu bài ... nhé. Nếu bài viết của bạn bị xóa thì chắc chắn sẽ có lý do xóa (do bài không dấu, spam ...) và tồn tại khoảng 1-2 ngày, sau đó mất hẳn.
  - Thi thoảng t/v của diễn đàn bị mất bài oan uổng do lỗi cập nhật bài viết - cái này là lỗi hệ thống, tôi cũng bị hoài, nhiều khi hì hục gõ tê cả tay gửi lên, chẳng thấy đâu thế là lại phải hì hục gõ lại từ đầu. Lỗi này hệ thống nào cũng gặp, hiện nay trang diễn đàn của ta tương đối ổn định nhưng thi thoảng vẫn bị, cũng có lỗi do đường truyền mạng nữa. Gặp trường hợp này thì mong bạn và các ACE khác hết sức thông cảm - đây là lỗi khách quan.
  BQT diễn đàn ABV từ trước đến nay làm việc công tâm, chưa có điều tiếng gì về thiên vị. Không ai có quyền vô cớ xóa bài của thành viên cả, tất cả đều mong muốn có thêm t/v vào giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trên cơ sở tôn trọng nhau, tôn trọng nội quy diễn đàn. Mọi xử lý đối với t/v vi phạm đều do tập thể MOD cân nhắc quyết định, cá nhân không có quyền tự quyết nên nếu có MOD nào đó có thành kiến với ai cũng chẳng làm gì được.
  Mong bạn hiểu, an tâm và tiếp tục giao lưu, chia sẻ.
  P/S: Tôi có 12 năm công tác ở Kroong Nô (Ban quản lý rừng phòng hộ Bắc Lâm Hà - trụ sở đóng ngay chợ đầu cầu Kroong Nô, phía Lâm Đồng), bạn ở đâu ở Kroong Nô thế nhỉ, có lẽ ta đã gặp, biết nhau rồi cũng nên.
   
  Last edited: 24/6/11
 3. phuckrongno

  phuckrongno Well-Known Member

  Tham gia:
  7/4/11
  Bài viết:
  74
  Thích đã nhận:
  94
  Đến từ:
  nha trang
  à thì ra là vậy ,thật sự khi nghe bạn giải thích thì mình mới hiểu , mất bài nói chung là do lổi khách quan ,chưa nghe bạn g/t mình rất giận vì hì hục ngồi gõ cho đã rồi tìm bài ko có ,có lẽ riêng mình nghĩ ai vào diễn đàn này điều muốn g/lưu học hỏi chứ chẳng ai mà dư t/g để vào đây làm trò trẻ con ,spam , mình đọc bài của bạn nhiều lắm thấy bạn viết hay và mang tính chất đóng góp rất cao , bạn rất có kinh nghiệm về lĩnh vực này ,đáng nể ,mình chơi CM củng hơn 20 năm rồi ,nhưng chơi theo kiểu đơn sơ dân dã thôi chứ ko sau như bạn , cảm ơn vì lời giải thích của bạn , à theo lời bạn nói là đúng rồi đó ,mình ở bên này cầu krongno thuột daklak mong có ngày chúng ta gặp nhau trao đổi và làm vài ly bạn nhé , mình lập nghiệp ở krongno 12 năm rồi . 1 lần nửa xin cảm ơn bạn về những lời giải thích , chúc bạn cùng g/d luôn vui và hạnh phúc
   

Chia sẻ trang này