Mời họp mặt các mem mới để bớt chi phi & kinh nghiệm đau thương.

Thảo luận trong 'Người mới học chơi bể' bắt đầu bởi tungevil, 9/10/11.

 1. tungevil

  tungevil Member

  Tham gia:
  30/9/11
  Bài viết:
  10
  Thích đã nhận:
  1
  Đến từ:
  ha noi
  Mình là 1 mem mới nghiên thủy sinh.Nhưng sau 3 tuần chơi kiểu tự nghiên cứu 1 mình.Mình đã lâm vào tình trạng viêm màng túi nặng.Sau khi nghiên cứu và lập được nick trên diễn đàn tình trạng trên đã giảm tuy nhiên vẫn có khả năng tiếp tục tái phát.Nên rất mong anh em ở hà nội chuẩn bị set bể cùng họp mặt để cùng bố chi chia sẻ cũng như mua vật liệu cho rẻ.Mình đã chế thành công bộ lọc cải tiến theo nguyên tắc của bac havoten tuy nhiên mình cải tiến để máy bơm bên ngoài.Máy chạy rất êm và không đòi hỏi năng xuất máy bơm cao cho lắm chỉ 12w nhưng chạy thấy rất ổn sau 2 tuần.Hiện nay mình đang đau đầu cho cái phần ánh sáng.Và chuẩn bị set lại nền cho bể vì thế mình lập topic này rất mong được quen biết thêm nhiều anh em cùng sở thích.
  Địa chỉ của mình: 12 ngõ thổ quan khâm thiên hà nội (Anh em nào rảnh cứ alo cho mình,mình rất sẵn lòng tiếp đón,có thể cà phê tại nhà để cùng đàm đạo hoặc nhắn tin mình địa chỉ mình rất muốn được chiêm ngưỡng các tác phẩm khác để có thêm kinh nghiệm)
  Điện thoại: 0904 69 79 11 Mình tên Tùng Nick yahoo: ngothanhtung6881
   
 2. bloo

  bloo Well-Known Member

  Tham gia:
  6/9/11
  Bài viết:
  90
  Thích đã nhận:
  21
  Đến từ:
  Hà Nội
  Em ở ngõ Linh Quan, Văn Chương ạ! :blushing:
  Em đã và vẫn đang mất không ít ngu phí để có chút kinh nghiệm trong cuộc chơi lắm công phu này đây ạ :-S. Sắp tới e có ý đinh sẽ làm 1 bể nền trơ (nền nham thạch). Hiện e đã xong khâu bố trí nền và củi khổ (lũa đểu). Cuối tuần đâm đầu vào Dương xỉ, Ráy Phi Châu, Trầu và một số loại cây như Lưỡi mèo, Lá mác,... Đang băn khoăn về vụ cá :confused:!
  Hôm nào anh em rảnh rỗi ngồi tán ngẫu kể chuyện mất ngu phí cho vui bác nhé! :applause:
  Em tên Minh: 0948.712.717
   
  Last edited: 19/10/11

Chia sẻ trang này