Mới nhặt về một bé gà con

Thảo luận trong 'Chăm sóc gà đẻ - gà con' bắt đầu bởi wendyvo, 27/6/16.

 1. wendyvo

  wendyvo New Member

  Tham gia:
  27/6/16
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  HCM
  Hôm qua trời mưa, gần mép cửa nhà mình có thấy 1 bé gà nhỏ mà ko biết gà hay chim nữa, nhỏ lắm. Mọi người xem dùm mình nên chăm sóc như thế nào với. Đây là link video của bé đó.
   
 2. hoangvannam

  hoangvannam Banned

  Tham gia:
  4/9/15
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Đà Nẵng
  90 trường ĐH sẽ tham dự diễn đàn Giáo dục Đại học EU-châu Á

  I. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ dự Diễn đàn cao cấp CNTT-VN 2015

  Thủ tướng Lào Thongsing Thammavong phát biểu tại lễ mở đầu Diễn đàn Kinh doanh Á-Âu lần thứ 13. MSự quan tâm mà ông Ryder trình bày tại diễn đàn do tùng san Euromoney và Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức phần nào lý giải cho con số 17 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) được đăng ký sau 9 tháng đầu năm, cao gấp rưỡi cùng kỳ. Một trong những duyên cớ được vị này chỉ ra là nhà đầu tư nước ngoài nghiên cứu quá kỹ lưỡng, có thương vụ phải mất đến 4-5 năm mới hoàn tất. Có thể khẳng định, không chỉ là một cường quốc về kinh tế - công nghệ, Mỹ còn có hệ thống giáo dục chất lượng mang đẳng cấp quốc tế.

  WEF năm 2009 mang chủ đề "Định hình Thế giới sau khủng hoảng", với chương trình nghị sự trùm nhiều lĩnh vực, từ thúc đẩy động lực cho tăng trưởng kinh tế thế giới, chống biến đổi khí hậu cho đến tiếp sức cho Vòng thương lượng Doha. Dân trí Sáng 8/4, hàng ngàn du khách thập phương cùng quần chúng đã hành hương về chùa Long Đọi Sơn, huyện Duy Tiên để cùng hoà mình vào Lễ hội năm 2012. Trần Duy Kiên (lớp 12A8 chuyên Anh, THPT chuyên Vĩnh Phúc tỉnh Vĩnh Phúc) là đại diện duy nhất của Việt Nam dự diễn đàn Lãnh đạo trẻ toàn cầu tại New York (Mỹ). Hội thảo tại Achentina lần này có sự tham dự của 60 thành viên là những khuân mặt trẻ đến từ nhiều nơi trên thế giới, tụ hội bàn về Quyền sức khoẻ sản xuất và Sức khỏe tình dục cho thanh niên. Cụ thể các đại biểu đàm đạo về việc xây dựng thương hiệu như :động lực phát triển của nền công nghiệp, vùng cương vực, sơn hà; ảnh hưởng của thương hiệu tới hình ảnh thành thị, nền công nghiệp hoặc giang sơn; vai trò và ích của nhà nước trong hình thành và thúc đẩy các thương hiệu nhà nước có chất lượng; việc cải thiện hình ảnh và danh tiếng của nhà nước thông qua xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp nhà nước. Dù đồng tình với việc nộp thuế điện tử, song không ít doanh nghiệp vẫn lo ngại gặp một số sự cố ngoài ý muốn khi thao tác giao tiếp trực tuyến.

  II. Diễn đàn Davos: Quên các nước mới nổi đi

  Quang cảnh buổi họpMDEC được diễn ra 2 năm một lần nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng trong việc hội nhập kinh tế quốc tế, bàn các giải pháp chủ động hội nhập kinh tế quốc tế cho vùng ĐBSCL; Tăng cường mối quan hệ kinh tế thương nghiệp đầu tư với quốc tế, tạo môi trường thuận tiện trong việc xuất khẩu các sản phẩm chủ lực của vùng. Hoạt động truyền bá hình ảnh Việt Nam với APEC này được tổ chức với quy mô tương đối lớn thu hút sự hưởng ứng của cộng đồng. Thế nên nếu một diễn đàn tự ý test sản phẩm rồi đưa ra nhận định theo hướng xấu gây ảnh hưởng đến DN thì DN có thể chứng minh thiệt hại và đề nghị xử lý. Bản 2 lít có công suất 170 sức ngựa, mô-men xoắn cực đại 261 Nm. Đóng góp vào các nghiên cứu về công nghệ và giải pháp của diễn đàn là các công ty cung cấp thiết bị như Ericsson, Intel, Qualcomm… Tại diễn đàn lần này, Ericsson Việt Nam thể hiện về giải pháp truyền dẫn cho mạng 3G, trong bối cảnh các mạng phát triển nhanh chóng, đòi hỏi một số lượng rất lớn các đường truyền giữa các trạm gốc trong khi tài nguyên tần số rất eo hẹp. san sẻ thêm về thông điệp của Thủ tướng, Bộ trưởng Kế hoạch & Đầu tư - Bùi Quang Vinh tái khẳng định Việt Nam đang ưng hội nhập mạnh mẽ hơn với các FTA.

  Theo dự thảo, có 3 điều kiện tổ chức diễn đàn khoa học chuyên nghiệp gồm: 1- Cơ quan, tổ chức được cơ quan có thẩm quyền giao nhiệm vụ thí nghiệm tổ chức Diễn đàn khoa học chuyên nghiệp (Diễn đàn); 2- Có Quy chế tổ chức và hoạt động của Diễn đàn khoa học chuyên nghiệp do người đứng đầu cơ quan, tổ chức ban hành và tự chịu bổn phận về hoạt động của diễn đàn do mình tổ chức, trong đó phải xác định rõ: mục đích hoạt động, tên gọi, định hướng, nội dung, cơ chế quản lý; 3- Có khả năng tập hợp đội ngũ trí thức có chuyên môn hợp với các lĩnh vực hoạt động của Diễn đàn. Hơn 200 đại biểu đến từ cơ quan quản lý nhà nước, các trường đại học và cơ quan dùng cần lao đã dự Diễn đàn các bên liên tưởng trong giáo dục đại học định hướng nghề áp dụng tại Việt Nam do Bộ GD-ĐT tổ chức ngày 18/12, tại Hà Nội. Tập đoàn Hoa Sen có 6 nhà máy, sở hữu hệ thống gần 170 chi nhánh phân phối bán lẻ trải dài trên khắp cả nước với 3 nhóm sản phẩm chính là tôn, ống thép, ống nhựa. Nhưng nay thấy xuất hiện thêm một quy định “chẳng giống ai”, mai lại có thông tin “dọn đường” cho một thông tư hoặc nghị định “không thể hiểu nổi” nữa, rồi lại nay ra, mai rút….Cũng như Nhật Bản, Việt Nam hết sức trọng tiến trình đàm phán TPP, một trong những liên kết kinh tế tiềm năng của khu vực Châu Á - thăng bình Dương. Thế nên, hoạt động tài chính vi mô được coi là dụng cụ quan trọng để Việt Nam thực hành mục tiêu này.

  III. Dàn người đẹp tri thức tham dự diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2015

  net để cập nhật thông tin về Diễn đàn VEPF. Diễn đàn du học Hoa Kỳ 2015 gồm phòng tham vấn trực tiếp với đại diện các trường và phòng talk show cùng các cựu DHS Mỹ. Các cơ quan chức năng và khu vực quốc doanh chỉ còn lại 3 tháng để thực hiện kế hoạch cổ phần hóa 432 doanh nghiệp quốc gia thời đoạn 2014 - 2015. Các đại biểu đều là thanh niên từ 18 đến 30 tuổi. Các đại biểu tán đồng giữ nguyên cơ chế của GFMD như bây giờ: là một diễn đàn mở, linh hoạt, không có tính ràng buộc; đồng thời khuyến nghị GFMD cần gắn với các chương trình của liên hiệp quốc, với G20, các diễn đàn khu vực và có sự cộng tác với khu vực tư nhân. Theo ông, số tiền không quá lớn nhưng việc nghẽn mạng trợ thời cũng có thể gây ra rủi ro.

  Mình biết là khá mất thời kì nhưng chưa dứt ra được”, M. thường ngày, giá vé vào các vườn cải để chụp ảnh thường là 20 nghìn/người. Các thành viên trong đoàn đay đả Việt Nam tham gia Diễn đàn giáo dục toàn cầu do Microsoft tổ chức tại Mỹ vào tháng 5/2015. Mẹ Bim ChiuÔng VÕ ĐỖ THẮNG, ủy viên Chi hội An toàn thông tin phía Nam (VNISA):Diễn đàn không có quyền đánh giá sản phẩmHiện nay nếu bị nói xấu trên các diễn đàn, DN hoàn toàn có thể yêu cầu cơ quan chức năng xử lý, việc xử lý này cứ theo Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng. Đọc những thông báo kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA: Mỗi lần tăng giá điện, dân đều không hiểu tại sao?! Siêu dự án 100 tỷ USD, tin chứ sao không?. Sau khi nhận được phản ảnh của Dân trí, mục forum của website tạm bợ được hạ xuống.

  Diễn đàn rao vặt: truyền bá thương hiệu: http://fly-hose.com/
   

Chia sẻ trang này