mới tập chơi nên chơi cây gì???

Thảo luận trong 'Chăm - Trồng cây' bắt đầu bởi mecacanh, 14/7/07.

 1. mecacanh

  mecacanh Well-Known Member

  Tham gia:
  1/7/06
  Bài viết:
  211
  Thích đã nhận:
  10
  Đến từ:
  tphcm
  Em mới chuyển sang thể loại Thuỷ sinh..hiện đang set up một hồ 6 tắc..không dùng CO2 nên các bác chỉ em chọn cây nhé..(Cây nào chi phí ít thôi..hic hic) Em chỉ làm Đá ..nền thì tự làm...theo chỉ dẩn của một người bạn..nền dùng sỏi trắng...các bác chỉ cho em nhanh nhanh nhé..em cám ơn nhiều..em muốn mua cỏ trân châu lắm nhưng muốn trồng chắc mắc quá..50k một tắc vuông>>chịu không nổi...các bác chỉ dẩn giúp em chân thành cám ơn
   
 2. cafesôngtrăng

  cafesôngtrăng Thành viên uy tín

  Tham gia:
  30/9/06
  Bài viết:
  354
  Thích đã nhận:
  10
  Đến từ:
  HCM
  50k/tấc vuông thì đâu có mắc vì nhiêu đó bạn có thể trồng kín hồ 6 tấc rùi. Tuy nhiên, mới chơi bạn không nên trồng TCN vì nó đòi hòi CO2 & nhiệt độ thấp. Bạn thử trồng cỏ thìa, hoàng quan thảo, cỏ nhật, lệ nhi, rong đuôi chồn,... Chúc bạn thành công & có hồ đẹp.
   
 3. Billykid

  Billykid Well-Known Member

  Tham gia:
  23/1/06
  Bài viết:
  559
  Thích đã nhận:
  4
  Đến từ:
  Sài Thành - Gò Vấp
  Mới chơi đừng trồng trân châu nhật mắc công mau nản, trồng mấy loại cafesontrang nêu ra là hợp lý nhất ko cần co2 vẫn mọc ầm ầm, từ từ nâng cấp lên TCN sau bạn ơi. Mua 20K cũng có bán mà cần gì mua đến 50k :D
   
  Last edited: 14/7/07
 4. BabyMoth

  BabyMoth Well-Known Member

  Tham gia:
  18/5/07
  Bài viết:
  145
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Biên Hòa
  uh mới chơi mà trồng TCN chết là cái chắc mình đây đã từng bị rùi với lại cái giá 50k/ 10cm2 là bình thường, bạn về tách nó ra là trồng ok rùi. Nhưng thui từ từ rùi làm sau.
  Bạn nên tìm mua những thứ như cafesongtrang nói ấy có thể ra Nguyễn Thông mua giá 15k đến 45k tùy theo loại một chậu về tách ra trồng là dc rùi. Chúc may thành công.
   

Chia sẻ trang này