mong các bác chỉ giáo dùm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - các vấn đề có liên quan' bắt đầu bởi hoachuotnhat, 13/6/07.

 1. hoachuotnhat

  hoachuotnhat Member

  Tham gia:
  3/5/07
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hcm
  các bác ơi, ở cửa hàng các cảnh kia có con cá người ta bảo là con kim cương bạc. con đó trên mình không có châu đen nào hết , các này khoảng 3,5 ngón. đầu không cao lắm, đuôi tròn. người ta bảo đảm là cá đực 100%. mong các bác tư vấn dùm cá đực có khi nào la đuôi tròn không vì em có nghe nói các đuôi quạt mới là cá đực. và em cũng nghe nói một con cá không hề có châu đen rất quý. trên mình không hề có màu gì cả, chỉ hơi trắng xám thôi. họ nói bán 900->1 tr. không biết có bị "lừa" không các bác nhỉ! em mới biết chơi cá la hán đây nên không rành lắm.mong các bác giúp dùm.
   
 2. kamfa

  kamfa Well-Known Member

  Tham gia:
  4/4/07
  Bài viết:
  56
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  hà nội
  bạn ơi ko phải cá đuôi quạt là cá đực đâu bạn ah mún bit cá đực hay ko thì nhìn ở lỗ sinh dục,kì vây,hoặc ức của cá ý còn cá 3,5ngón là chắc chắn bít đực cái roài mà mình khuyên bạn ko nên mua con đấy,giá tầm 900 có rất nhiều chú cá khoảng 2 ngón đã lên đầu rất đẹp
   
 3. Minh Thinh

  Minh Thinh Well-Known Member

  Tham gia:
  27/2/07
  Bài viết:
  110
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Bạn Kamfa nói đúng đó, trống hay mái thì phải nhìn vào CQSD là chắc ăn nhất. Nhưng cá 3.5 ngón thì nếu có kinh nghiệm thì nhìn vẻ bề ngoài là biết ngay trống mái (hình dáng, đầu, màu sắc, "khuôn mặt" của cá). Cá không chữ không có gì là hiếm cả, cá đẹp mới là quí bạn ạ! Có chữ hay không tùy vào thị hiếu của người chơi thôi. Với giá đó thường là cá phải thành hình, khá đẹp (hình dáng cân đối, đầu đã U khá rồi, màu sắc, châu đẹp).
  Tôi cũng khuyên bạn nên lấy số tiền đó ghé thăm CH Hồng Anh, TBLH, PH LH, ... nói chung là những CH lớn có uy tín, chọn một em khoảng 2-3 ngón đã có đầu, ... (đẹp) về nuôi khoảng 2 tháng sau bạn sẽ có một chú cá tuyệt vời.
   
 4. La Han Rong

  La Han Rong Well-Known Member

  Tham gia:
  24/5/07
  Bài viết:
  255
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Hóc Môn-Sài Gòn
  Bạn up hình em nó lên đi....để anh em xem sao.Nhanh nhanh lẹ lẹ nha...chứ kô thì người ta mua mất cá quý thì khổ thân bạn nữa.....vậy ha bạn..........!!!!!!!!!!!
   

Chia sẻ trang này