Một vài con Gáy bổi còn sót lại nhà BigBird

Thảo luận trong 'Cu gáy bổi' bắt đầu bởi BigBird, 17/7/12.

 1. BigBird

  BigBird Well-Known Member

  Tham gia:
  18/1/10
  Bài viết:
  1,032
  Thích đã nhận:
  8,921
  Đến từ:
  Hà Nội
  1. Giật - Em mua của bác thợ giật lưới vào tháng 3/2012. Con này Tain đánh nó 1 -2 lần vào thời điểm ko căng, treo mồi ở cây cội của nó nên nó bay về đc 1 lần thúc chay nhấm nhẳng đc vài câu, ko thấy gù đấu. Chưa kịp đợi cho căng để quay lại đánh đã bị bác Giật lưới hốt rồi =)) Tới xem thấy nó cũng kha khá nhiều thịt nên em khuân về để lúc nào Con nó thèm thì vặt lông nấu cháo =))

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  2. - Tain bắt ngày 18/5/2012, em ngồi xa quá để trông xe nên mồi cũng chả nghe thấy có gáy hay ko chứ chưa nói tới bổi. Nhảy lụp từ bao giờ cũng ko biết nên rụng gần hết lông đuôi, lông dặm cũng rụng te tua =)) Nhốt trong lồng quả đào bé tị nên nó tì ngực vào giỏ thóc sơ, rối hết lông ngực, cườm nên nó mới có tên như vậy ạ =))

  [​IMG]

  [​IMG]

  3. Nhâm Thìn - Tain bắt khai lụp ngày 06/2/2012. Vào thời điểm chim ko căng nên chơi rất nhấm nhẳng. Mang tiếng thời gian đánh khá lâu mới bắt đc mà e cũng chả rõ giọng nó hay bài bản tròn méo ra sao cả =)) Giờ đang huấn luyện tập xiếc để ít tháng nữa khai giảng mẫu giáo cho con Nhóc em mang tới diễn cho các cháu vui =))

  [​IMG]

  [​IMG]

  4. Rằm - Mồi Sông Hồng bắt buổi chiều hôm khai lụp 06/2/2012. Sông Hồng bắt nó nhanh quá nên về chung cây nghe thấy thúc đc vài câu, gù đc vài sạc đã nhảy lụp rồi =))

  [​IMG]

  [​IMG]


  Chim bổi bắt loanh quanh ở HN nơi mà toàn nhà cửa, bê tông nên em chỉ còn sót lại những con đc như trên thôi còn tìm những con bổi nhiều thịt, trông ngon hơn như bổi ở những nơi còn nhiều rừng thì em bó tay, nhìn các cụ Nấu cháo, rô ti mà thèm thôi ạ.

  Còn vài em bổi nữa nhưng chụp mất thời gian quá nên từ từ em sẽ chụp, up tiếp. Sau khi xem em mời các bác chai này lấy hưng phấn để chém cho nó máu nhé =))

  [​IMG]
   
 2. ngo.duc.tam

  ngo.duc.tam Well-Known Member

  Tham gia:
  7/6/11
  Bài viết:
  640
  Thích đã nhận:
  5,489
  Đến từ:
  HCM
  Ôi con nào cũng to thế a Long ơi......... Mà e nhìn thấy có cái lồng phủ áo trắng quay mặt vào tường, có nhốt chim k anh, nhốt mà úp sát tường thế khác gìi tù khổ sai a nhỉ........Chim có nhanh nổi k hả anh hehe
   
  utky, NHAT DUY TH, junsochun and 2 others like this.
 3. Bác Long tống bổi vô lụp nuôi hết giống em vậy...hehe. Bổi thủ đô có khác, đẹp trai và sáng sủa hơn mấy anh ở rừng :laughing::laughing::laughing:. Chúc bác và chú Tain sức khỏe!
   
 4. PHIOMON

  PHIOMON Thích cu gáy

  Tham gia:
  19/8/06
  Bài viết:
  2,084
  Thích đã nhận:
  13,304
  Đến từ:
  CAN THO
  chim bác thổ nhiếu fa cũng nhiều có em cuối thấy dc dc chắc làm cả chai mới dám chém mà em lại k bít uống thế mới chít...nhìn chim con nào cũng to chàm quàm chắc gù cũng phọt phẹt đây..chân cẳng mặt mày chắc cũng lên rừng xuống ruộng mấy phen rùi đây hihi bác chơi cu hay nuôi lấy thịt thế =)) nhượng em lại một con đê thèm thịt cu lắm òi
   
 5. BigBird

  BigBird Well-Known Member

  Tham gia:
  18/1/10
  Bài viết:
  1,032
  Thích đã nhận:
  8,921
  Đến từ:
  Hà Nội
  Hì hì. Tks bác. Nhốt bổi vô lụp lúc nổi lên đi tập cho nó nhàn bác àh. Lúc trước em ko nhốt, đến lúc bổi nổi mới cho vào thì kết quả như con đầu tiên đó bác. Lụp bé quá so với chim, nan mặt lại mau thành ra toe toét hết cả =))

  Hì hì, em nuôi tinh thần cứ con nào nhiều thịt thì giữ lại sau này có vặt lông rô ti con nó mới thích =)) Bác chê chai ở trên của em thì em mời bác mấy chai này vậy để bác còn có hứng thú cho mấy em nó tơi tả nhé =))

  [​IMG]
   
  Last edited: 18/7/12
  utky, NHAT DUY TH, chotmechim and 2 others like this.
 6. Dalatcucu

  Dalatcucu Well-Known Member

  Tham gia:
  9/2/12
  Bài viết:
  68
  Thích đã nhận:
  350
  Đến từ:
  dalat
  Mình thấy co Rằm của bạn có dáng dấp ở cao nguyên !!!! không biết nó có bà con gì với những chú mồi từ Cao Nguyên đực mấy Bác Mang về thủ đô không đấy ????????
   
  utky, NHAT DUY TH and BigBird like this.
 7. BigBird

  BigBird Well-Known Member

  Tham gia:
  18/1/10
  Bài viết:
  1,032
  Thích đã nhận:
  8,921
  Đến từ:
  Hà Nội
  Trừ con Giật là em mua của bác thợ giật lưới ở HN ra còn lại tất cả đều là Bổi tự tay em bắt tại Hà Nội hết bác àh. Nhà em giờ có mỗi con Tain là xuất xứ từ vùng bác bảo thôi. Để em hỏi con Rằm xem nó xuất xứ từ đâu, lúc nào nó trả lời thì em báo lại cho bác nhé =))
   
  Last edited: 19/7/12
 8. girlquayfa

  girlquayfa Well-Known Member

  Tham gia:
  7/9/11
  Bài viết:
  71
  Thích đã nhận:
  342
  Đến từ:
  hanoi
  thích nhất tướng con xù của bác!! mà bác nghỉ đánh thật ạ!nghỉ rồi chia sẻ ít thung đi !nói thật giờ em đang chuẩn bị mở công ty đâm ra cũng bận ko đi đánh được xa đánh gần toàn chim chưa sung về cây chơi vớ vẩn rồi lại té hic! mà ko đi ko chịu được vì thế chia sẻ em ít thung đi ợ! có gì nt vào inbox của em nha! thank bác trước!
   

Chia sẻ trang này