Nhờ Admin giải thích giùm

Thảo luận trong 'Thông báo - Hoạt động - Góp ý' bắt đầu bởi quachnguyen, 24/10/10.

 1. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  mình có hai thắc mắc mà có gọi cho mod Long mấy lần, mod Long cũng nói có báo lên mà cứ nói đang chỉnh sữa, thắc mắc đây cũng không phải là của riêng mình, hầu như đi tới đâu cũng nghe anh em ở box gà kiểng phàn nàn về việc
  -thành viên đang online trong box mà không thấy:mình là thành viên vô diễn đàn coi như là thường xuyên, mà lúc nào vô cũng thấy có 1 thành viên đang online, thử hỏi như vậy làm sao mà dám viết bài( sợ ma) buộc lòng phải chạy ra........., các mod cũng thấy diễn đàn ta hiện nay bài viết thế nào thì cũng hiểu..
  -việc thứ 2 là những khách chưa đăng ký thành viên thì không xem được: đây cũng là nhiều người phản ảnh, khi người ta hỏi đang sinh hoạt ở đâu, mình cho địa chỉ thì người ta bảo phải đăng ký thành viên mới coi được. cái này cũng ảnh hưởng đến số lượng thành viên tham gia rất nhiều, thử hỏi nếu người ta không xem qua được trong đó có gì, có phù hợp hay thú vui nào thích hợp thì người ta mới vô đăng ký thành viên chứ....mình mong admin giải thích 2 lý do trên tại sao không khắc phục đựoc hay thấy nó không cần thiết.
   
  chicken_vn, cdphuong, bi_gv and 44 others like this.
 2. jackie

  jackie Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/08
  Bài viết:
  387
  Thích đã nhận:
  1,318
  Đến từ:
  ho chi minh
  cũng như anh Nguyên đã nói trên,có khi vô xem 1 topic nào đó hay mình post 1 bài nào đó,mà xuống coi những thành viên đang trực tuyến thì chả thấy ai,cứ như mình đang tự biên tự diễn vậy,cảm thấy sao sao,đang hứng thú đam mê thì vô diển đàn chơi lại thấy vắng tanh,dù anh em ai cũng bít là hiện đang có nhìu anh em khác đang xem mà chả bít đang có mặt ai với ai,hix........
   
  PIZARO, sinmydung, VY_GAKIENG and 7 others like this.
 3. nhocc88

  nhocc88 Well-Known Member

  Tham gia:
  14/3/08
  Bài viết:
  532
  Thích đã nhận:
  887
  Đến từ:
  Xa Lắc Xa Lơ
  Đúng rùi !!!
  A Quách nói rất đúng , nhóc sợ ma lắm , mà zô thì ko thấy ai hết phải chạy ra thui ... hì hì hì
   
  tammapn, jackie, VY_GAKIENG and 2 others like this.
 4. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  Các bạn nêu ký kiến rất đúng, diễn đàn chúng ta đang cố gắng khắc phục lỗi chỉ có mình ta. Mới đây diễn đàn đã mở cửa cho khách xem chuyên mục cây và cá, để theo dõi tình hình xem có ổn không thì chúng ta tiếp tục mở cho khách xem chuyên mục chim và gà, tuy nhiên song song với đó chúng ta sẽ phải nâng cấp diễn đàn cho mạnh hơn chứ không suốt ngày ngồi trực chờ cũng oải.
  Thay mặt Admin cảm ơn các bạn đã tham gia đóng góp ý kiến.
   
 5. thangbl

  thangbl Well-Known Member

  Tham gia:
  22/1/10
  Bài viết:
  185
  Thích đã nhận:
  162
  Đến từ:
  tan an
  mình nghĩ nếu ý kiến của a Nguyên được Admin đồng ý thì không chỉ box gà kiểng mà nhưng box khác cũng rât xôm và cũng đồng nghĩa với ABV đạt được 1 thành công mới
   
  tammapn, jackie, Duc Long and 3 others like this.
 6. PQA

  PQA Well-Known Member

  Tham gia:
  27/4/08
  Bài viết:
  64
  Thích đã nhận:
  204
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  Anh Nguyên nói rất đúng, ngoài chuyên mục gia cầm còn đỡ đỡ, còn tương đối nhiều bài viết, các chuyên mục khác vắng hoe thấy buồn quá !!! Các cây bút lão làng đâu mất tiêu hết rồi ta!
   
  tammapn, nguoinuoiga, jackie and 4 others like this.
 7. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  không biết có điều chỉnh chưa,hiện giờ thì thấy có 2 thành viên đang online trong box gà
   
 8. Phương_cún

  Phương_cún Well-Known Member

  Tham gia:
  6/10/10
  Bài viết:
  102
  Thích đã nhận:
  517
  Đến từ:
  NHa trang
  Sao mod im re vậy ta không biết có đang " bận" gì không nữa ?
   
 9. jackie

  jackie Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/08
  Bài viết:
  387
  Thích đã nhận:
  1,318
  Đến từ:
  ho chi minh
  bên em thì chả thấy ai ngoài chính bản thân mình,cốc cốc cốc,có ai trong box ko,:)
   
 10. Lưu-Binh

  Lưu-Binh Mod Chim thuần dưỡng

  Tham gia:
  16/1/10
  Bài viết:
  1,443
  Thích đã nhận:
  2,346
  Đến từ:
  HCM
  hèn gì lúc này thấy A QuachNguyen ít viết bài thì ra là A sợ ma :)
   
  quachnguyen thích bài này.
 11. nghia_it

  nghia_it Well-Known Member

  Tham gia:
  4/7/08
  Bài viết:
  1,809
  Thích đã nhận:
  2,647
  Đến từ:
  Mỹ Tho
  đúng rùi . mình có hỏi mấy AE mới chơi gà họ bào là vào ABV sao khó quá ko biết có ji ko ... Còn gatrevn thì vào dễ dàng nên ...
   
  quachnguyen and tammapn like this.
 12. GHT

  GHT Thích ăn phở

  Tham gia:
  18/1/06
  Bài viết:
  4,669
  Thích đã nhận:
  20,294
  Đến từ:
  Việt Nam
  ABV hiện tại đang có lỗi bộ đếm thành viên đang online tại các chủ đề, hiện tượng này chỉ cho thành viên thấy một mình mình xem 1 topic trong khi không thể biết ai đang có mặt cùng mình tại topic đó, vấn đề này chúng tôi chưa tìm được lỗi khắc phục, một lần nữa xin các bạn cứ bình tĩnh, BQT đang cố gắng tìm và khắc phục lỗi này.
  Diễn đàn ABV là diễn đàn mở phi lợi nhuận, chính vì vậy các thành viên ABV luôn được tôn trọng tối đa, BQT sẵn sàng lắng nghe tiếp thu những ý kiến của thành viên để diễn đàn phục vụ các bạn được thoải mái nhất có thể.
  @ Nghia_it và các bạn: Trang website gatrevn là trang web rất hay dành cho những người yêu gia cầm, để nâng cao kiến thức của mình các bạn có thể sinh hoạt không những trên ABV mà cả trên trang web này và nhiều trang website khác nữa.
  Một lần nữa cảm ơn mọi người đã đóng góp ý kiến.
   
 13. showhangdoc

  showhangdoc Well-Known Member

  Tham gia:
  20/1/10
  Bài viết:
  352
  Thích đã nhận:
  780
  Đến từ:
  hcm
  có lúc thấy,có lúc không,hồi hôm qua có tui và mod,sang nay thì thấy có tui và 1 thành viên khác...hihihi...còn hiện giờ thì không...hi vòng sớm khắc phục.
   
 14. @gatre

  @gatre Well-Known Member

  Tham gia:
  26/1/10
  Bài viết:
  422
  Thích đã nhận:
  2,076
  Đến từ:
  Vô gia cư
  nếu không cừn đăng nhập mà vữn vào đọc bài đc thì hóa ra cái yêu cầu Mod khắc fục lỗi nick bị "invisible" của mọi người thành thừa àh?
  vì từ nay trở đi tội gì tui fải mứt thời gian ngồi nhập tên + pass. cứ vô đọc thoải con gà mái,đọc đến chán thì tắt máy đứng lên ,mà đã không đăng nhập thì lấy gì ai biết tui là ai????hoặc tui đang rúc đầu vào cái xó xỉnh nào đúng hôn????một chục ông đều làm như tui thì cái yêu cầu kia của các bác fỏng tác dụng gì????
  cá nhưn tui thấy 2 cái "nguyện vọng" đó nó hoàn toàn mâu thuẫn với nhau.Nếu đc chọn thì tui vữn bảo lưu cái ng.tắc "muốn vào box gà cảnh sinh hoạt thì fải reg. nick" lí do vì sao thì xin "quái độc giả" xem tiếp fừn sau:D

  nên........vô chỉ thấy mỗi câu "gà đẹp quá" hay "gà tương lai lắm!!!!" thậm chí là UP, đủ 50 ký tự...........chấm hết (tiếp lời giùm Nghĩa "i tờ" luôn,khakha)
  "quý hồ tinh bứt quý hồ đa" cái ngta cừn là chứt chứ hổng fải lượng,nếu dđ anh thựt sự tốt,chi bộ anh thựt sự "trong sạch,vững mạnh" thì ngta sẽ tự tìm đến anh .Đông mà bát nháo,hổ lốn thì vứt,tui vô đây chơi trc tiên vì niềm dzui cuả tui,thấy có nhiều người để tui học hỏi,chia sẻ ,thấy có ích cho bản thưn mình thì tui tham gia chứ hổng fải tui dzô đây chơi cho ai hay thấy ngta cười tui cười,thấy ngta khóc tui cũng khóc,kiểu chơi đó hổng có ok chút xíu nào hết.
  với tui thì mình cứ fải tự làm mới mình,sao cho mỗi lừn mình xứt hiện là có người fải nhảy bổ vào &có kẻ fải nhào trở ra thì coi như tui thành công:laughing:mấy cái kia chỉ là thứ yếu,còn nhiều cái quan trọng hơn,xứng đáng hơn mà dđ này vữn chưa có hoặc còn yếu,đáng để mình lưu tâm hơn.
  Thưa chi bộ em xin hết ạh!!!!
   
  gamoilon, biphuong, cdphuong and 10 others like this.
 15. KhuongTu

  KhuongTu Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/08
  Bài viết:
  448
  Thích đã nhận:
  624
  Đến từ:
  Bến Tre
  Hy vọng các admin sẽ sớm khắc phục được
  cám ơn chú Nguyên nhiều lắm lắm
   
  quachnguyen thích bài này.
 16. phanphuongnam

  phanphuongnam Active Member

  Tham gia:
  23/4/10
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  131
  Đến từ:
  hồ chí minh
  Một trang web được đánh giá là thành công ( có giá trị ) khi có lượng người truy cập nhiều ..... Tôi thường thấy mấy trang web khác cho đăng ký quãng cáo trên website rất nhiều ( đây là nguồn thu để trang web tồn tại ) mà muốn các công ty ,tổ chức chịu bỏ tiền ra thuê mình quãng cáo ( vì ABV thành viên đa số là đàn ông nên tôi nghĩ có rất nhiều sản phẩm hàng hóa của các công ty liên quan đến phái mày râu muốn quãng cáo ) thì cái trước tiên là website của mình có lượng người truy cập nhiều cái đã ( tôi không bàn tới các trang web có nội dung đồi trụy ) ...... Có thực mới vực được đạo ....Khi tài chính tốt thì mới có thể phát triển mạnh .

  Không phải cứ đông là bát nháo , hổ lốn đâu .... mình kém tài quản lý thì cứ nghĩ vậy chứ ở những công ty lón , số lượng công nhân lên đến vài chục ngàn người thì sẽ báo nháo , hổ lốn ?????
  Có thể có anh xem thường người khác là không thể viết nổi 1 lời bình luận cho ra hồn nhưng có những công ty thị phần mà họ nhắm tới là tầng lớp lao động nghèo , ít học ....

  Tôi tán thành quan niệm để mọi người tự do thoải mái truy cập , nhưng chúng ta có quy tắc và mọi người muốn tham gia phải tuân theo quy tắc _ cái quan trọng là muốn vào nề nếp thì phải thực hiện nghiêm .....nói thật các Mod đừng giận tôi thấy có nhiều bài viết các anh đã khá lâu rồi mới xóa ( chẳng thà xóa thì xóa ngay từ đầu đằng này các anh để cho đến khi sự việc diễn biến phức tạp rồi mới xóa và các nick có nội dung bị xóa thường xuyên cũng chắng có vấn đề gì thì cũng đâu vào đấy thôi ) trong bóng đá có cảnh cáo , thẻ vàng rồi thẻ đỏ ( loại ra khỏi cuộc chơi ) .

  Còn đã là thành viên khi đăng nhập mình lưu password va id ( thì lần sau không cần phải mất thời gian gõ lại , ai kêu dùng nhiều nick làm gì .....)

  Đây là suy nghĩ của riêng tôi , hy vọng không làm mọi người bực bội .
   
  Last edited: 27/10/10
 17. quachnguyen

  quachnguyen Chủ nhiệm CLB GK Q6

  Tham gia:
  1/10/08
  Bài viết:
  550
  Thích đã nhận:
  8,201
  Đến từ:
  Saigon
  cái bộ đếm thành viên đang online này mình thấy ít nhất là 4_5 tháng rồi mà không khắc phục được, mình thì dốt về vi tính nên mình nghĩ cái này là lỗi nhỏ đối với 1 trang www lớn như ABV, còn mình thấy chẳng có gì mâu thuẩn với chuyện không đăng ký thành viên mà vẫn xem bài được, còn đối với những thành viên cố tình ẩn nick thì mình coi như từ những người đó không tốt nên tránh gặp những thành viên trên diễn đàn, chứ đã là 1 diễn đàn giải trí thì càng có nhiều thành viên thì mới càng có giá trị, mặc dù những bài viết không mấy chất lượng( trình độ thì các bạn cũng biết rồi, đâu phải ai cũng như ai) mình phải xem coi người ta viết gì, có đóng góp được những gì cho diễn đàn, chứ viết hay viết giỏi mà tối ngày cứ chờ khuyết điểm của người này người kia đem ra moi móc cái đó cũng bằng thừa. nói thật chứ nếu nói về chuyên môn thì chỉ cần vài người viết bài hay thì coi như hết ý để nói về con gà rồi, không lẻ những người khác vô để xem thôi sao...chứ biết viết gì nữa....cho nên có 1 số thành viên đâu còn biết gì để viết cứ hôm nay lôi người này ra nói mốt lại tới người khác thôi, những bài viết như vậy lại xem là có chất lượng mới ghê chứ Pó Tay
   
 18. jackie

  jackie Well-Known Member

  Tham gia:
  20/3/08
  Bài viết:
  387
  Thích đã nhận:
  1,318
  Đến từ:
  ho chi minh
  anh Nguyên nói hay nè,trình độ mỗi người mỗi khác,quan trọng là có chung niềm đam mê,thích giao lưu thêm bạn bè,học hỏi cái hay của người này người kia,lúc đó kiến thức cũng ngày càng nhiều hơn,sẽ cho ra những bài viết tốt hơn có phải là hay hơn ko,chứ lên đây thấy mấy vụ gây nhau vì vài con kẻ chả ra gì,ăn học đầy chữ đầy đầu mà có thua gì dân bán cá ngoài xó chợ để được chi,chả đi đến đâu hết,mong các mod cũng mạnh tay góp phần xây dựng và cũng cố cho diễn đàn ngày càng đi lên
   
  thangbl, hoangtydo and quachnguyen like this.
 19. @gatre

  @gatre Well-Known Member

  Tham gia:
  26/1/10
  Bài viết:
  422
  Thích đã nhận:
  2,076
  Đến từ:
  Vô gia cư
  khi anh bước chưn vào làm ở bứt cứ cty nào thì quyền lợi &trách nhiệm của người LĐ đều đc thể hiện rứt rõ trên "Hợp đồng LĐ" nên ngta không thể nào đuổi bậy anh đc ,mà đã đuổi thì coi như cấm cãi,túm lại là cả 2 fía đều dựa vào luật mà làm,rứt chặt chẽ.Còn ở đây thì sao????tui dám cá là trước khi đánh cái dấu xanh xanh vào ô "tui chấp nhựn tuân thủ nội quy của dđ" khi reg. nick thì anh PPN vẫn chưa kịp đọc hết trên đó ngta viết gì đúng hôn nè????anh đừng có buồn vì tui cũng dị mà mí ông kia cũng dị hết àh:Dmình cứ thực tế với nhau như dị cho dễ hiểu,khakah......Ở đây anh chỉ đủ khả năng kiểm soát lời ăn tiếng nói của ngta,1 fừn rứt nhỏ của cái gọi là "hành vi con người" chứ anh đâu quản lý đc con người thực nên anh không xiết đầu vào thì đầu ra nó không hổ lốn thì tui sẽ cắm đầu xuống đứt đi cho anh PPN xem:Dchuyện reg. 1 cái nick đâu có khó,khó là mình muốn biết đằng sau cái nick đó là thằng trời đánh nào????có cách nào cho nó 1 đi không trở lại cái dđ này hay không????đc như dị thì cái dđ này "trong sạch" biết mấy:D
  nói chung thì anh cừn fưn biệt rõ đâu là thực &đâu là ảo để nói chiện cho nó sát sườn hén,lại fải nhắc anh lừn nữa,khakha

  chắc anh quachnguyen có chút nhầm lữn,ngay cả Mod hiện nay còn chưa khắc fục đc sự cố ửn/hiện của nick thì làm gì có chuyện "thành viên cố tình ửn nick" như anh nói,nên chuyện cảm nhựn người đó tốt xấu thế nào thựt ra nó đã ăn sâu vào máu mình từ khi nào rồi chứ ba cái chuyện ửn/hiện chỉ là "fương tiện biện minh cho mục đích" thoai đúng hôn anh.Giờ tui có để nick mình lúc nào cũng "available" chắc ngta cũng chẳng nghĩ tốt cho tui đâu,khakha

  vậy hỏi anh 1 câu "theo anh thì bên nhà hàng xóm nó có "chứt lượng" hôn????" nếu anh nói "tao không qua đó chơi thì sao tao trả lời mày đc" thì tui nhờ anh hỏi giúp những người bạn của anh hoặc chính những người đang sinh hoạt bên ấy xem thế nào????

  đúng,năng lực mỗi người mỗi khác &đôi khi mình cũng nên hạ mình xuống để hiểu ngta hơn,nhưng điều đó không có nghĩa là mình cứ bắt ngta cứ mãi cuối đầu xuống như vậy đc.Fải nâng tầm mình lên,fải trau dồi mình nhiều hơn cho nó ngang bằng với ngta đúng hôn anh quachnguyen????cừn xác nhựn rõ những lỗi ngta bắt mình đúng hay sai,nếu ngta bắt đúng thì rõ ràng là ngta đang đóng góp cho dđ,đang giúp mình tốt lên đó chứ.Còn nếu ngta bắt sai thì rõ ràng cái đó là "moi móc" bậy bạ,lúc đó mình có quyền bật lại chứ thấy rõ ngta sai mà vữn không nói thì rõ ràng mình là thằng quá hèn nhát hoặc mình quá kém cõi .Ở đây chỉ có đúng hoặc sai &ta có chịu tiếp thu hay không mà thôi,không nói đc không làm đc thì đừng ngụy biện,đừng lấp liếm.

  anh nói mà tui có cảm giác mí ông kia như là món đồ dị ai muốn lôi đi đâu thì lôi,muốn đặt đâu thì đặt .Còn ông kia chắc có quyền lực kinh khủng lắm nên mỗi hôm ổng lại lôi 1 thằng ra "nghịch" cho thỏa cái thú chơi của mình hén.Thựt là kinh khủng &hoảng hốt!!!!!

  Kết lựn:

  bài còm-măng đầu tiên của tui chỉ xoáy vào 2 vứn đề mà các anh đang thắc mắc với Mod,ai ngờ từ bài viết đó nó khơi nguồn "cảm xúc" cho mí anh nhiều như dị,nhưng tiếc là nó đi hơi xa &nặng tính cá nhưn quớ nên tui đành đi lạc hướng theo mí anh 1 chút.Nói thêm sẽ chẳng hay ho gì mà nó cũng chẳng ăn nhập gì với chủ đề của cái thớt này,nên tui sẽ STOP tại đây.Chúc mí anh dzui &các Mod sẽ sớm đáp ứng đc nguyện vọng của mí anh,riêng tui thì ai có thay đổi gì thì tui vữn vậy "lúc nào mình cũng ở thế chủ động &năng động 1 chút vữn hay hơn"
   
  Last edited: 28/10/10
 20. showhangdoc

  showhangdoc Well-Known Member

  Tham gia:
  20/1/10
  Bài viết:
  352
  Thích đã nhận:
  780
  Đến từ:
  hcm
  -Xin phép các bác lão thành ,tiền bối, hậu bối về con gà cho phép thèn "cùi chuối" tui có đôi lời, đây là 1 cái box gia cầm của dđ ABV chim cá ..cảnh,khi bước 1 chân vào thì các bác phải theo luật chơi của dđ,mỗi cái dđ đều có sắc thái và hình thái riêng của nó,vì thế người người quản trị dđ có thể or không thể cho or không cho ra vào như 1 cái chợ mà cần phải có sự kiểm soát or không ks đầu vào bằng cách bắt buộc các bác phải đăng kí thành viên or không đk vì điều này nó có liên quan đến quyền lợi và lợi ích của các bác cũng như của cả dđ nó đồng nghĩa với việc càng có nhiều thành viên thì thì dđ càng lớn mạnh về thương hiệu,kinh tế...và mỗi 1 thành viên điều được hưởng lợi 1 phần từ đây(cụ thể như xem được gà đẹp nè,biết thêm được thèn này thèn kia nè,giảm stress nè,thấy thèn nào hợp thì kết bạn còn không thì thôi nè...v v...v v...)hihihihihih
  - Còn về việc bình lộn moi móc í ới nhau là chuyện hằng ngày trên mọi dđ, ai mà ks cho nổi hỉ,ông bà cha mẹ anh chi em ruột trong 1 gia đình thực ngoài xã hội còn bùm nhau đùng đùng thì huống hồ gì đám thành viên ảo này(xin nói "ảo" ở đây là:không cần biết tên thật,người thật,việc thật,nghề nghiệp,ông bà,cha mẹ,nam or nữ, đẹp or xấu...cũng chẳn cần quan tâm luôn....).thậm chí dđ thiệt ngoài đời nếu bất đồng quan điểm thì cũng động tay động chân ầm ầm.Vì thế xin các bác hiểu cho.Dđ này lập ra không phải dành riêng cho bác Long, bác Quách,bác@,bác Trí bác Phương..v.v...mà nó còn dành cho các thành viên khác chẳn hạn như thèn cùi chuối tui đây, tuy là nó ảo nhưng cái giá trị của thành viên ảo chính là nằm ở chổ cái nickname của các bác đó và cái giá trị này còn tồn tại trong cộng đồng thành viên hay không đều do sự đóng góp, cống hiến có gía trị của các bác trên dđ và được cộng đồng thành viên của dđ chấp nhận.
  -Còn vè chất lượng bài viết,trình độ or không trình độ...v.v.. thì cũng xin thưa luôn.Nến cùng là thành viên,các bác viết được thì cùi chuối tui đây cũng viết được(tui cũng muốnđóng góp chứ bộ..hihihi),có chất or không là do cộng đồng thành viên đánh giá và điều đó góp phần nâng cao giá trị or hạ đi giá trị htương hiệu nickname của các bác trên dđ, chứ không vì thế mà các bác không cho tui viết dù rằng bài của tui các bác xem nó ẹ như là cuc..c....còn vè trình độ,nhận thức thì vô chừng lém các bác à,chỉ nói về con gà thôi thì có bác này hiểu cái đầu,người kia hiểu được cái đuôi,người nọ thì làm cái chân,bác nào giỏi hơn thì ôm luôn cái mình,cùi chuối tui không biết gì thì làm cái phau câu..hihihi,tui không có show gà chưa chắt tui không có gà,mà có gà thì chưa chắc các bác nuôi nhiều gà hơn tui à...và xung quanh con gà thì còn có rất nhiều điều chúng ta chưa biết về nó,hỏi chơi các bác là con gà có răng không, khi nó ị nó có hạ "mong" xuống không..khkhkh,nói chung trình độ mỗi người đều có giới hạn,có người cao tí,có người thấp tí(ở đây không chơi theo kiểu lâu năm lên lão làng nhe),không ai được toàn mĩ cả....trời...sao tui viết nhiều thế,mà viết toàn là những điều cơ bản....thế mới đau chứ.CHÚC AE VUI VẺ.
   
  tammapn, hoacuc, Kungfu and 6 others like this.

Chia sẻ trang này