Nhờ các bác chỉ cách dùng ổ tò vò để tri bệnh ỉa chảy

Thảo luận trong 'Bệnh viện Cu gáy' bắt đầu bởi cugaycangio, 30/10/11.

 1. cugaycangio

  cugaycangio Well-Known Member

  Tham gia:
  14/12/10
  Bài viết:
  126
  Thích đã nhận:
  398
  Đến từ:
  ho chi minh
  nhờ các bác gúp e với cu nhà e nó bị ỉa chảy e giả lá cây cộng sản cho uốn một tuần mà nó ko hết nghe các bác trên diễn đàn chỉ lả dùng ổ tò vò trị cũng hiệu quả nhưng e ko biết dùng ổ tò vò làm như thế nào để trị mong các bác giúp đỡ. thân
   
  hungcaonguyenda and ganoiviet like this.
 2. Google.cu

  Google.cu Well-Known Member

  Tham gia:
  7/10/10
  Bài viết:
  295
  Thích đã nhận:
  2,654
  Đến từ:
  Nắng & Mưa
  Bạn nướng nó lên rồi bỏ vô cóng nước. Hết lại châm thêm. Uống mà hết cái tổ chắc em nó cũng hết đó bạn. Nhưng cái này cũng tùy con thôi. Tốt nhất kiếm chổ nào treo mà em nó được phơi nắng buổi sáng mổi ngày luôn, tháo vĩ phân ra và tập cho nó ăn khoáng thì càng mau hết bệnh. Chúc bạn thành công nha. Cách này mình cũng đã áp dụng cho con bổi đi ỉa 8 tháng của mình đó.
   
 3. dong_pham

  dong_pham Cu gáy ABV Sài Gòn

  Tham gia:
  27/4/11
  Bài viết:
  1,166
  Thích đã nhận:
  14,881
  Đến từ:
  hcm
  mình có một con cho cái gì lạ vào nước thì em nó không đi phân lỏng(DO ÍT UỐNG NƯỚC) còn lại là đi phân lỏng,nay đã 5 năm rồi,con này uống nước kinh khủng,con chim bình thường một cóng nước uống được 5 ngày em này 3 ngày là cạn khô trong cùng một điều kiện nhé.
  khi cho thuốc hoặc lá cộng sản, tổ tò vò,v..v... thì phân em nó chọi chắt chết con chim sẽ.có bác nào biết cách cho em nó ít uống nước lại em hậu tạ ạ.
  kính.
   
 4. hoami_hg

  hoami_hg Active Member

  Tham gia:
  12/3/13
  Bài viết:
  36
  Thích đã nhận:
  59
  Đến từ:
  ha giang
  Rất đơn giản khi chim uống nước nhiều là do thói quen. Chứ không phải bệnh ,các bác cho em nó sang lồng rộng khoảng 40cm. Và lắp cóng nước ra phía sau lồng nhé, không lắp theo kiểu truyền thống là lắp cóng nước ở đầu cầu. Nếu hiệu nghiệm thì phải trả công cho em đấy nhé.
   
 5. cubaydy

  cubaydy Member

  Tham gia:
  18/5/14
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  11
  Đến từ:
  quảng ngãi
  chắc chỉ còn cách của bác thôi hehe e phải thử mới được nó thấy người nó đi loanh quanh lồng gặp hủ nước là nó uống ngay rồi mới đi típ 2 ngày mà nó quất hủ nước bự đi phân toàn nước vs sợ
   

Chia sẻ trang này