Những chú gà lạ lạ đã từng qua tay ^^.

Thảo luận trong 'Gà nòi - Gà chọi' bắt đầu bởi mrcamap, 12/3/15.

 1. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Cá Mập chơi gà chưa lâu, cũng chưa đẳng cấp hay có hơi hám gì. Lựa gà thì cũng tạm tạm không dám nói là hay ho tài giỏi gì. Nhưng con gà hay có lẽ phải có cái duyên thì nó mới về với mình , về với chuồng nhà mình. Ngẫm lại gần mấy năm nay chơi gà cũng có duyên ôm được nhưng con gà ngộ ngộ, cũng có thể nói là hay so với bản thân mình chứ chưa chắc là đã hay so với anh em, chú bác..... Tự thấy rằng bản thân của mình cũng có xíu may mắn nên mới có duyên ôm những em gà ngộ ngộ đó về tay mình. Cho nên muốn chia sẻ với anh em trên diễn đàn về những con gà ngộ ngộ mà mình đã từng được ôm..........
  Con gà đầu tiên xin được kể hầu chuyện anh em là một con gà đã 2 lần đưa Cá Mập đi xa ^^.
  Em này tên là Chuối Cà Nhắc vì sau khi chinh chiến em nó bị thọt 1 giò, 1 chân 6 1 chân 10.
  Mùa đầu đá 8 cái win 6 thua 2, rớt cái đầu tiên và cái thứ 8. Sau đó thì làm nọc và được vinh dự giang hồ vô tận nhà đua b-(
  Mặt cô hồn bặm trợn
  [​IMG]
  Dáng xấu khỏi chê luôn
  [​IMG]
  Cán hàng tiền
  [​IMG]
  Cán hàng hậu
  [​IMG]
  Em này hình lông thì xấu, có cái mặt thì bặm trợn, cặp cán thì không lẫn vào đâu được, sau này em nó cũng di truyền cho hậu duệ cặp cán như nó và thành tích khá khá, tiếc là điều kiện Cá Mập không có nên sau nhiều rủi ro đã không còn giữ được gốc gà này.
  Cách đây mấy năm vô tình có quen một anh bạn trên sài gòn và được chia lại 1 con gà mỹ nghe nói nhập về và cũng có hồ sơ gốc khá khá tầm 2kg nên Cá Mập cắn răng đưa em nó về nhà cản mái. Mỗi lần đi lựa gà gần gần cũng hay mang em nó đi nhấp thử để xem gà định mua đá thế nào. Có một lần qua nhà một ông gần nhà đổ gà vườn đuôi ben ben bán với giá hơi rát rát vì lúc đó phong trào đuôi ben của những người chơi phổ thông đang nở rộ. Em Chuối Cà Nhắc lúc đó 1kg9 được đem ra sổ với con điều mỹ, nó đá cái bo chả thua gì em gà có bấm chì của mình, bê lên tay thì cái ngực nó bằng rang và cặp cán thì không chê được thế là hỏi mua luôn. ai ngờ giá em nó có 700 ngàn. Lúc đó công việc cũng khá khá, mà con gà mua có 700 nên thấy cũng hơi nhợn nhợn nên đem về vứt nó lăn lóc ở nhà thế là bị 2 con nọc đầu chuồng nó làm cho rót luôn.
  Hjz từ đây bắt đầu cái duyên với em nó.
  Bữa đó rảnh rỗi trốn việc công ty về nhà chơi. Có mấy anh miền tây ở trọ gần nhà rủ đá gà nên chạy về dí bắt em nó ra đá kiếm phim coi.
  Thả gà ra con gà Chuối canh canh đá 1 cặp thẳng ngực con gà bên kia rồi giựt con gà kia té chúi nhủi xuống đất. Rồi nó đua luôn..... Thế là rớt lớp 1.........:(:(:(
   
 2. tonynguyenbd

  tonynguyenbd New Member

  Tham gia:
  26/2/13
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  11
  Đến từ:
  Binh Duong
  Tiếp nữa đi anh. Đang ngóng phần 2....................................
   
  BAONHJ. and mrcamap like this.
 3. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Quá xá là quê độ, mình bán cái xác 2 xị cho thằng bạn quen nó tính đãi bà chị trên Sài Gòn về món thịt gà ai ngờ bà chị nó cuối tuần về lại phán một câu xanh rờn ăn thịt gà nhiều ngán. Thế là bé Chuối thoát chết được thả long nhong trong vườn nhà thằng bạn với cái nền xi măng quá nửa. Có điều cái án tử vẫn treo lơ lửng trên đầu nó. Độ vài tuần sau, thằng bạn ăn nhậu tê tê, có người quen khều đem em nó ra chiếu phim 5 xị hốt xác. Thế là 5 thằng mỗi thằng 1 xị hùn vô còn chủ gà đá thêm cái xác. Gặp 1 con gà lai nhỏng nhỏng nhìn đẹp trai dễ sợ. Thả ra con gà lai lùa ào ạt đá Chuối Cà Nhắc niểng niểng dạt dạt rồi trả treo lại vài chân. So đẩy vài chân chắc là hơi mệt nên cả 2 chiến binh bu vô xáp là cà cho xổ số mau ra thì Chuối Cà Nhắc vịn vai em kia đá cái bặp. Em gà lai nằm 1 đống chết tốt không giãy giụa. Ở ngoài 5 thằng phe ta thấy cũng hơi kinh dị vì không ngờ em nó có võ thế.......^^. Phe bạn không phục lại đem 1 chiến binh biết đá lộn ra đòi đá 1 triệu thêm tí nữa. Phe ta vẫn chưa có độ tin tưởng nghĩ rằng gà nhà ăn hên nên nhất quyết đá 5 xị hốt xác típ. Phe bạn ăn ớt rùi nên cột đá luôn ra ngoài đá thêm dc vài xị nữa thì phe ta nhất quyết không thêm đồng nào nữa bên bện cũng ngậm ngùi thả gà. Chắc là chủ yếu đá gỡ hòa tỉ số thôi ai gờ kịch bản cũ lặp lại. Vừa chớm vô gay bé Chuối nhà mình lại tặng cho em kia 1 cước chết tốt. Phe ta bữa đó được nhậu tẹc ga mà lại còn coi phim miễn phí nên càng hừng kếu đá tiếp. Còn đội bạn có vẻ thấy ngày hôm đó có vẻ không thuận lợi nên hẹn 3 bữa sau tái kiến......
   
 4. catphien

  catphien Well-Known Member

  Tham gia:
  20/6/11
  Bài viết:
  536
  Thích đã nhận:
  741
  Đến từ:
  ho Chi Minh
  Con chuối này đẹp vậy thôi,khoái cái mặt,cái màu thôi.K khoái cựa chùm.
   
  BAONHJ. and mrcamap like this.
 5. agogo

  agogo Member

  Tham gia:
  29/5/13
  Bài viết:
  11
  Thích đã nhận:
  14
  Đến từ:
  camau
  Thích cái topic và cách kể chuyện của mrcamap, đang đợi bạn kể tiếp...Cám ơn.
   
  Tri_MyLoc, BAONHJ. and mrcamap like this.
 6. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Cảm ơn a Phiên và bạn agogo đã khích lệ. Cá Mập văn dốt vũ cũng dát nên nhiều khi muốn nhiều chuyện mà chỉ sợ làm anh em mất hứng thôi ^^.
  Lại nói đến cuộc hẹn 3 ngày sau tái kiến thì 3 ngày sau đội bạn đem thêm 1 em gà vàng tàu đóng nguyên com lê vàng lên chụp màu bé Chuối ra đá. Trận này Cá Mập nhớ khá kĩ vì tính mình vừa nóng lại vừa thù dai, bị chụp hình gà 1 lần là nhớ hoài hoài luôn.
  Bữa đó vì có hẹn trước nên cũng ráng đem gà ra tiếp chứ bé Chuối Cà Nhắc bữa đó đùi vẫn còn xanh, chưa đủ bin mà nghĩ đá năm trăm một triệu cũng hơi ẩu. Ai ngờ cáp gà thì bên kia dí sổ tới nhà luôn gom gom cũng được 4,5 triệu gì đó. Thả gà ra thì kịch bản cũ lặp lại dàn nạp 2 con so so đẩy đẩy tầm 3,4 giò không có kết quả, chớm vô gay Chuối Cá Nhắc lại vịn vai đá cái bụp em kia xòe như cây bông. Bên kia chưa kịp vớt gà thì gà mình vô tiễn bạn lên đường luôn. Thế là em nó bước lên con đường làm nông dân trồng lúa cho đội nhà. Đội bạn sau trận này nói thẳng lần sau có hẹn thì không đá con gà này nữa ^^. Thằng bạn thì bị mang tiếng đem gà biết đá lộn núp lùm đi đá người ta =))=))=)).
  Sau ba trận đi huấn luyện ở khu phố thì Chuối Cà Nhắc được lên lv và làm thêm 3x đá cũng khá khá. Và cũng 1 kịch bản cũ sau vài chân giao nạp thì bất thình lình em nó nhập vô đá gà địch thủ chết ngắc. Lúc này thì Cá Mập hâm mộ quá bèn thỏa thuận với thằng bạn bắt lại con gà nhưng nó không chịu kêu để đá thêm trận nữa rồi mới đưa lại. Cá Mập bèn dùng chiêu lấy mỡ nó rán nó nên giành ôm gà cho thằng bạn băng cựa rồi đá theo kha khá để lấy tiền thắng độ gửi lại tiền lúa cho thằng bạn.
  Trận thứ 8 này Chuối Cà Nhắc đụng một con Vàng sắn ức ó gà vướn tơ nguyên mới đem ở vườn về nặng 2kg6 lớn hơn em nó 3 chấm gà, cáp đá cây trên ăn 7. Bên ta khí thế hừng hừng dí ăn 55, ăn 6 không có khách. Thả gà ra giao nạp trên không gà mình còn 1 giò, gà bên kia thì kéo đờn cò. Lúc này cửa ăn vẫn sáng nhưng con gà địch thủ còn tơ hỗn gà phang chân tới tấp Chuối Cà Nhắc còn 1 cái giò không né tránh kịp nên 1 lúc sau bị đá năm một đống còn nửa cái giò nằm lết lết trên mặt đất. Thằng bạn tiếc tiền dựng con gà đứng thêm 2,3 lần nữa lần nào đứng lên là bị gà địch thù cho 1 cặp phải gỡ cựa. Chuối Cà Nhắc thì cứ ngóc cái đầu lên cắn gối gà vàng rồi đập cánh mà không lên chân được. Thấy tội quá nên Cá Mập nhảy vô bắt gà chịu thua luôn. Đem em nó về nhà nuôi lành tang thì 1 chân 6, 1 chân 10 nuôi mãi cũng không hết cho dù sài đủ bài thả vườn, tập vật lí trị liệu tum lum tà la..... nên em nó có biệt danh Chuối Cà Nhắc.
  Thả vô chuồng cản mái được gần 2 tháng thì giang hồ vô nhà đua đúng con gà Chuối Cà Nhắc này còn chê cặp gà nọc que nghệ đầu chuồng của mình nên chắc là có người đặt hàng rồi [-([-([-(.
  tầm 4 tháng sau thì gà nhà Cá Mập bị dịch, đám gà nhà chết gần hết, bầy con của Chuối Cà Nhắc sót lại 1 con gà trống duy nhất mà sau này cũng có vinh dự được vài anh em diễn đàn ở khu vực Biên Hòa biết đến: gà Cựa Chùm.
  Còn đây là hình gà mẹ của em gà Cựa chùm, Mái vàng chân trắng lai 1/2 dòng gà Chuối Cựa nhà Cá Mập.
  [​IMG]
   
  ltdhong, catphien, itloving and 8 others like this.
 7. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Con gà thứ 2 mình muốn chia sẻ với anh em là một con gà mới rất mới, em này có biệt danh là cựa chùm, trạng đá 2kg3, 2kg4. Cựa chùm là một con gà khá lạ lùng, em nó là một con gà lai 1/4, gà điều đỏ bông ẩn chân trắng dán cánh đuôi lao, em này Cá Mập lại không có chụp cạp cán của em nó nhưng anh em coi cán của cha nó là con Chuối Cà Nhắc làm sao thì em nó giống in hệt vậy. CŨng cựa chùm xiên đao phủ địa lăng nhăng luôn ^^. Thời phong độ Cựa chùm win 6x trong đó có 2 cái đá bia ^^. Nết đá thì không có gì đặc biệt cả ra trường gặp gà hay thì em nó cũng hay, gặp gà dở thì em nó cũng dở ^^. Cuộc đời chinh chiến của bé Cựa chùm bắt đầu từ tháng thứ 7 đá đến tháng thứ 10 thì tử trận cái thứ 7 cho một con gà hình hài giống em nó khoảng 90% ^^.
  Đây là hình ảnh của em nó, còn chi tiết thì để lúc rảnh Cá Mập kể sau vậy.
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 8. huaquoctoan

  huaquoctoan Well-Known Member

  Tham gia:
  23/12/10
  Bài viết:
  255
  Thích đã nhận:
  668
  Đến từ:
  Cà Mau
  đợi bài viết của a nha...
  lâu lâu diễn đàn được hâm nóng,tks a!
   
  BAONHJ. and mrcamap like this.
 9. FILLIP

  FILLIP Well-Known Member

  Tham gia:
  4/5/07
  Bài viết:
  103
  Thích đã nhận:
  193
  Đến từ:
  TP. HCM.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Gà đã từng là của mình.
   
  BAONHJ. and mrcamap like this.
 10. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  cãm ơn anh tonynguyenbd và huaquoctoan đã khích lệ, Cá Mập học văn thì kém nhưng cũng ráng viết để chia sẻ cùng anh em cái may mắn của mình được ôm những con gà mà có thể nói là hay đối với bản thân mình.
  @ FILLIP: hình ảnh bị die hết rồi bạn ơi ^^.
   
 11. cocbc

  cocbc Well-Known Member

  Tham gia:
  3/3/11
  Bài viết:
  675
  Thích đã nhận:
  848
  Đến từ:
  hcm
  có lí àh, như xem truyện kiếm hiệp nhĩ!
  Anh phải mượn 1 số câu cú của 1 vài thành viên nổi bật trong diễn đàn cho xom tụ hhihihi hay giống trong truyện "con gà điều dịch sang bên tả nữa bước tránh đường gươm oan nghiệt của đối thủ sau đó dồn hết chân khí vào đôi chân tung ra 1 cước cực mạnh tiễn địch thủ về nơi an nghỉ kkk"
   
  Last edited: 14/3/15
  gadieu, hungtocdai, thanhjjk and 2 others like this.
 12. FILLIP

  FILLIP Well-Known Member

  Tham gia:
  4/5/07
  Bài viết:
  103
  Thích đã nhận:
  193
  Đến từ:
  TP. HCM.
  Post lại để khoe ké cặp gà cựa chum anh em. 2 con này đã được chuyển nhà. Hình như gà cựa chum thường chân kèm nhiều bùa chú.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 13. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Cặp gà nhìn tốt quá trời anh Filip, a có thể nói về thành tích của em nó được không? Topic này Cá Mập lập ra nhưng anh em nào có con gà nào thấy ngộ ngộ thì cũng có thể chia sẻ với anh em được hết ^^.
   
  Tri_MyLoc, gadieu and hungtocdai like this.
 14. lehoanghuy

  lehoanghuy Well-Known Member

  Tham gia:
  22/5/13
  Bài viết:
  149
  Thích đã nhận:
  183
  Đến từ:
  tphcm-long an
  kể chi tiết sự nghiệp e điều đi anh cá mập,hjhj,mai mót làm thêm :nhửng bé gà móng đỏ lạ lạ đả qua tay (có hình ảnh nửa) nữa thì hay biết mấy,hohoho
   
  mrcamap thích bài này.
 15. firewallpaultra

  firewallpaultra Well-Known Member

  Tham gia:
  15/5/13
  Bài viết:
  578
  Thích đã nhận:
  731
  Đến từ:
  Tp HCM
  Hóng nghe thành tích em gà điều, y như truyện kiếm hiệp vậy. .....................
   
  mrcamap thích bài này.
 16. tuan trung

  tuan trung Guest

  Truyện em gà điều vui lắm , chờ nghe ca map kể tiếp
   
 17. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Mấy bữa nay nhà có việc lu bu quá. Bữa nay vãn việc rồi Cá Mập kể tiếp cho anh em nghe chuyện con gà Điều Cựa Chùm con của em Chuối Cà Nhắc tiếp. Sau khi con nọc Chuối Cà Nhắc bị giang hồ đua thì nhà Cá Mập bị dính một đợt dịch khá là nặng. Dịch qua đi thì sót lại được một vài em gà le ngoe trong đó có em Điều Cựa Chùm. Lúc này thì Cá Mập thấy rất là nản nên tập tành chuyển qua nuôi gà tre. Còn bé Cựa CHùm này thì Cá Mập tặng cho một người bạn cũng là thành viên trên diễn đàn này sống ở gần nhà Cá Mập là anh Trung ( tuantrung). Lúc con gà Cựa Chùm này được khoảng 7 tháng thì Cá Mập với a tuantrung mới đem lên trại gà của a Lộc ( longphat) sổ xem chân cẳng thế nào, chưa kịp sổ thì đi đá gà lấu lấu xem phim. Đá bên bồ N bò ở Biên Hòa, thì cùng mang lên với con Cựa Chùm để sổ thì Cá Mập mang lên 1 con khét tầm 11 tháng đem đá lấu lấu coi chơi. Vừa thả gà ra chưa đá chân nào thì gà khét quay đầu chạy luôn báo hại cãi nhau ỏm tỏi cuối cùng phe ta không thua tiền mà tặng cho đội bạn xác con khét ăn thịt luôn ^^.
  Thấy không ổn, Cá Mập mới nói với a longphat đem luôn con gà cùng bầy con khét vừa thua chạy mà Cá Mập tặng cho a longphat lúc còn tơ tơ ra đá luôn. Cáp ra gà mình đụng ngay con gà vừa thắng gà khét luôn. Thả gà ra con gà que phe ta đá gà địch thủ như con, đâm sụt sụt sụt rùi bị con kia xỉa cho vài cây the the quay đầu chạy có cờ luôn @@. Cả đám hàng xáo nó chê gà mình quá trời quá đất luôn, tức mình chạy về trại a longphat bắt luôn con gà điều Cựa Chùm ra đá gỡ lại danh dự luôn ^^.
  Cáp gà ra gà mình 2kg050gr điều bông chân trắng đuôi lao đá cho con gà khét vàng chân xanh 2kg của đối thủ ăn 9. Đội kia ôm gà nhỏ kí hơn nhưng gà mùa có ăn ở ngay bồ N bò 2,3 cái rồi nên làm bộ ngồi tập thể hình cho lên chuột ^^. Có mấy người hàng xáo hay theo phe nhà chuẩn bị binh phe ta thì em điều Cựa Chùm lắc lắc cái đầu rồi khạc ra nguyên cục đờm thấy gớm. Chừng như con Cựa Chùm nó sợ người ta không biết nó bị khò khè nên nó chảy nước mũi luôn và bắt đầu ho khặc khặc. Đội bạn thấy vậy hạ liền 3 lai bạc đá ngược lại cho phe ta ăn 8. Hàng xáo tính bênh phe mình thì ngồi im còn anh longphat thì quay lại nhìn Cá Mập bằng ánh mắt rất ư là tình con mẹ nó cảm luôn @@.
  Phe kia gom mãi mới được gần 3 tr nên chấp nhận buông đuôi gà luôn. Thả ra con gà Cựa Chùm canh canh rồi nhào vô phang 1 chân thật là khủng khiếp, mạnh như cây chổi lông gà vụt vào đít. Con gà khét chặn cao chân cho 1 cặp, gà cựa chùm niểng niểng dạt ra căn tiếp. Sau 3 lần bị chặn như vậy thì anh longphat quay lại nhìn Cá Mập nhưng lúc này Cá Mập đang bận nhìn lên trời dự báo thời tiết nên không để ý ^^.
  Bạc hạ xuống ăn 5 mà vẫn chưa có ai có can đảm bắt thì bất thình lình con Cựa Chùm nó lao vào nhưng không cất chân đá mà gần đến con khét thì khựng lại 1 nhịp rồi bu vô cắn lông chà tạch tạch mấy chân liền. Con khét dạt bung ra ngoài đứng kên kên thì còn có 1 giò, lông đầu bôi keo mút dựng đúng lên luôn. Về mức thả gà tiếp thì gà Cựa CHùm lại canh canh sài lại chiêu cũ chà mấy chân liên tục thì gà khét nằm rất là im và la quác quác um sùm ... phe ta đi về tỉ số 1_2 mà huề vốn. Còn Cá Mập đỡ bị mang tiếng gà đá chạy bậy @@.
  Một tuần sau Cá Mập và a tuantrung tiếp tục đem Cựa Chùm ra và làm 1x oanh liệt nữa và sau trận này thì emno1 dưỡng tang hơn tháng mới ra trận tiếp được do bị tang khá là nặng: lủng bầu diều, đầu phù như con cá la hán, mình thì phù tròn như trái banh vậy. Khoảng hơn tháng sau thì a tuantrung đưa em nó ra làm hai x đá bia nhẹ nhàng trong 2 tuần liền. Trận thứ 5 thì Cá Mập, a tuantrung, a longphat mang Cựa Chùm qua sân N bò đá tiếp lần này hẹn sổ kha khá gặp gà của 1 tay chơi gà lâu năm trong khu Trảng Dài là anh T bò. Trận này là trận nhẹ nhàng nhất của bé Cựa CHùm, cáp ra gà mình nhỏ hơn 70gr gà bên T bò là vàng chân xanh đá cho phe ta ăn 9. Thả gà ra gà Cựa Chùm bước vô từ từ rồi bay cái vèo sát qua người con gà vàng bông của t bò. Vừa chạm đất thì Cựa Chùm xoay người bay cái vèo ngược lại gà vàng bông còn 1 giò. 2 con gà đứng canh khoảng 15,20s thì gà Cựa Chùm bắt đầu nhấp nhấp làm bộ lao vô. Gà vàng bông thây địch thủ nhấp thì nhảy lên chặn rồi rớt xuống trụ 1 giò, đau bắn lông đầu lên nhưng vẫn đứng canh. Cầm cự được vài lần như vậy thì gà vàng đau quá chạy thẳng ra ngoài để cho chủ gà là t bò 1 cục tiền gần 2 chục cục để chung ^^. Sau đó hẹn chồng độ thì không có kèo, lại về trại a longphat chơi và hẹn gà, đến chiều tính đem gà ra xả lực nuôi lại thì có kèo đá trên Hố Nai. Mấy anh em lại vác gà về đi kiếm phim coi tiếp. Trận thứ 6 này đá ở khu Trà Cổ, cáp đụng ngay 1 con gà lai asil đẹp trai nhưng do phe ta làm dữ quá nên bạc xuống sâu và không đủ đá. Tính gỡ cựa mà trời thì muộn rồi nên thôi thả gà đá luôn.
  Tưởng lại ăn nhẹ nhàng như buổi sáng ai ngờ đá ở sân cát lún quá nên gà Cựa Chùm chưa quen vừa dợm bật nhảy lên giao nạp thì lún giò xuống chưa cất chân lên thì bị gà asil đá cho 1 cặp treo trên ngực bật ngửa cả thân hình về phía sau. Tưởng không ổn ai ngờ Cựa Chùm ngửa hẳn người ra sau chà 1 lớp hơn chục chân liên tục thì gà asil què 1 chân, đổ giả và ói luôn. Bắt gà gỡ cựa ra thì đội bạn vẫn không chịu vớt gà nên gà kia đang đứng lò cò thì Cựa Chùm bu vô chà liên tục, gỡ cựa ra thì gà Asil không cần phải sửa luôn ^^.
   
  cocbc, catphien, hungtocdai and 7 others like this.
 18. gadongque

  gadongque Well-Known Member

  Tham gia:
  12/10/11
  Bài viết:
  538
  Thích đã nhận:
  794
  Đến từ:
  dong que
  Chuyện hay đó Cá Mập ạ ..................................:applause:
   
  mrcamap and gadieu like this.
 19. gadieu

  gadieu Well-Known Member

  Tham gia:
  29/5/13
  Bài viết:
  266
  Thích đã nhận:
  254
  Đến từ:
  hcm
  kể tiếp đi anh, chuyện hay .
   
  mrcamap thích bài này.
 20. mrcamap

  mrcamap Well-Known Member

  Tham gia:
  9/8/13
  Bài viết:
  377
  Thích đã nhận:
  721
  Đến từ:
  Biên Hòa
  Cảm ơn a gadongque va a gadieu đã khích lệ. Cá Mập nhớ có một a bạn già hơn Cá Mập mười mấy tuổi có nói thế này: "Có những người chơi gà cả đời không có con gà hay là vì trong tay họ có những con gà hay mà họ không biết. Họ cứ mãi nghe dòng gà này ghê gớm, bổn gà kia dữ dằn rồi theo đuổi đến khi con gà hay của họ mất đi rồi thì họ mới chính xác là không có gà hay nữa".
  Lúc cafe nói chuyện gà qué với bạn bè quen biết thì thấy đúng là như vậy thật ^^.
   

Chia sẻ trang này