Những lời góp ý cùng diễn đàn!

Thảo luận trong 'Cu gáy cafe' bắt đầu bởi lamquangnha, 8/2/12.

 1. lamquangnha

  lamquangnha Member

  Tham gia:
  14/1/11
  Bài viết:
  19
  Thích đã nhận:
  409
  Đến từ:
  Trà Cú - Trà Vinh
  Mình tìm hoài không thấy khu vực nào dành cho phần góp ý cả? Nay mình xin gửi tạm vào mục này “Khu vực thí điểm dành cho các hoạt động offline-trao đổi hẹn hò” vài lời góp ý thật lòng cùng diễn đàn nhé:
  - Nên chăng diễn đàn cần qui định số lượng ký tự tối thiểu bắt buộc cho mỗi bài viết (ví dụ 300 ký tự chẳng hạn …) vì sao, vì như thế sẽ tránh đi nhiều bài Spam, đại loại như viết vội vàng mấy câu “ Ôi chú chim này đẹp quá!” hết =)), có lẽ họ tranh thủ lấy số lượng bài viết hay sao ấy? trong khi Topic có chủ đề rất rõ ràng kia mà.
  - Nếu những bài viết không bám sát chủ đề, viết lung tung cho có viết (chưa nói là có nội dung phản cảm gây tranh cải), mà một vài thành viên cố tình viết nhằm phô trương tên nick (không biết với mục đích gì? – BQT cứ lướt sơ qua mục Cu gáy của thành viên hay ngay Diễn đàn: Chim Cu gáy (Streptopelia) …sẽ thấy), tôi thấy BQT nên xem xét kiểm duyệt lại, chứ cứ như vậy thì khách vào đọc chỉ vài dòng là cảm thấy chán ngáy, không có sức lôi cuốn làm sao họ có tâm trí mà đọc hết cả một luồng ? …
  Vài lời góp ý, nếu anh em nào cảm thấy bị động chạm thì xin bỏ qua, BQT thấy hợp lý thì thực hiện, nếu không phù hợp thì cứ vô tư khai tử cái comment này.
  Lâm Quang Nhã
   
  Last edited: 8/2/12
 2. nguyenduchuan

  nguyenduchuan Well-Known Member

  Tham gia:
  3/12/11
  Bài viết:
  204
  Thích đã nhận:
  563
  Đến từ:
  Ha Nam
  bác LÂM QUANG NHÃ bài viết bác ấn tượng .trượng phu không bao giờ núp trong bóng tối .có 1 điều bao giờ cũng phũ phàng với thực tế [thuốc đắng dã tật sự thật mất lòng] lên đây cái hay không gay gắt đấu đá và câu từ bậy bạ . trong phạm vi nhẹ nhàng tế nhị .nếu gặp phải vấn đề gì bác gặp bqt [cu] toàn cao thủ số 1 rễ gần nói năng chuẩn chỉ giải thích cặn kẽ rất hợp lí bác ạ.tóm lại mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.em a rua theo tí cho vui:applause:
   

Chia sẻ trang này