noi ban ca dia

Thảo luận trong 'Nhiệt độ - pH - Chất lượng Nước' bắt đầu bởi mika9967, 24/5/05.

 1. mika9967

  mika9967 Member

  Tham gia:
  19/5/05
  Bài viết:
  17
  Thích đã nhận:
  0
  Gởi các fan cá dĩa,
  Mình là thành viên mới tham gia, đọc các bài viết trên diễn đàn, mình cũng thấy rất hữu ích, mong là có sự trao đổi mạnh mẽ nhiều hơn nữa.
  Hôm nay, mình có idea thế này, lâu nay các fan cá dĩa rất khát khao nhu cầu mua cá dĩa mới , màu sắc lạ, đẹp và giá cả hợp lý, vừa túi tiền và lòng đam mê. Nên mình có ý kiến, nếu fan nào biết chỗ bán cá dĩa, xin chia sẽ cùng các fan khác nhé, cho biết luôn bán cá màu gì, giá cả luôn để dễ dàng tham khảo nhé.
  Không biết ý kiến mình có ngu xuẩn không nhỉ??? :p :p
   
 2. caconboilonton

  caconboilonton Active Member

  Tham gia:
  15/5/05
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  ý kiến của bạn thật hay, ít nhất là theo mình. Chỉ có điều ko hiểu bạn quan tâm đến những địa chỉ ở tọa độ nào, mình thấy dạo này trời "ấm" nên các hàng cá ở HN nhập cá đĩa về khá phong phú. Ở mấy hàng trên Hàng đậu thì hiện đang có đĩa xanh thường, xanh vằn nhỏ nhưng ko nét lắm, đĩa bồ câu to, đĩa đỏ vằn sẫm. Cửa hàng chỗ Nguyễn Thái Học dạo này bắt đầu nhập đĩa nhỏ về, hiện đang có đĩa trắng nhỏ nhưng giá cao hơn nơi khác. Mình đang muốn mua 1 đôi trắng to nhưng hiếm quá, bạn có biết đâu có ko mách cho mình với. Thank trước nhé!
   
 3. player

  player Well-Known Member

  Tham gia:
  26/8/05
  Bài viết:
  119
  Thích đã nhận:
  11
  Đến từ:
  TP. HCM ; Hà Nội .
  Cái con màu trắng nếu loại A bạn fải chọn theo tiêu chuẩn : Mắt vàng , vây cao, chóp vây fải có màu xanh nhạt.
  Con này thì mỗi nơi gọi một kiểu, nó có từ khoảng năm 1997, gọi là Thiên nga trắng ?!?!?!? còn theo mình thì nó là giống bạch tạng. Mới nhìn thì đẹp nhưng yếu và khó nuôi.
   
 4. player

  player Well-Known Member

  Tham gia:
  26/8/05
  Bài viết:
  119
  Thích đã nhận:
  11
  Đến từ:
  TP. HCM ; Hà Nội .
  TẠi SG thì có nhiều chỗ nhưng tuyệt đối không ra khu Nguyễn Thông toàn cá bệnh và cá dạt hàng chợ. Nuôi và bán chuyên nghiệp có hai cách bán cá bột fải mua cả bầy nở trên 1 tuần tuổi, giá thì tùy loại từ 4k/ con tới 10k loại này dành cho bác lamvn. Cá 3-4cm, 6-7cm tùy loại từ 40k tới vài trăm.

  Tại HN thì bé quá toàn chơi cá chọi nên chịu .
   
 5. thaonguyen

  thaonguyen Member

  Tham gia:
  12/7/05
  Bài viết:
  20
  Thích đã nhận:
  2
  Hỏi nhiều làm gì các bạn. Dzô Hội cá cảnh thành phố thì biết đầy thông tin. Hình như anh Codai và anh Lamvn cũng biết thì phải... :(
   
 6. Danh_hh

  Danh_hh New Member

  Tham gia:
  3/9/05
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  EM OI... CÁI CHÍNH KHÔNG PHẢI LA GIÁ CẢ MA PHẢI BIẾT COI VA NHÌN XEM CÓ NUÔI Đ ƯỢC HAY KÔNG.. CÒN NÓI CLB GÌ ĐÓ VÔ ÍCH QUÁ ĐI VÀO RỒI MA MINH KÔNG BIẾT GÌ HÊT UỔNG CÔNG KÔNG
   

Chia sẻ trang này