Nội dung chuyên mục Khám phá thế giới thủy sinh .

Thảo luận trong 'Khám phá thế giới thủy sinh' bắt đầu bởi truongthinh, 25/5/11.

 1. truongthinh

  truongthinh Thăng trầm

  Tham gia:
  12/6/06
  Bài viết:
  6,358
  Thích đã nhận:
  32,779
  Đến từ:
  HCM
  Nội dung chuyên mục : "Khám phá thế giới thủy sinh" được lập ra với mục tiêu giới thiệu các chuyến đi tìm tòi , những phát hiện về cây , cá , ốc , tép , lũa-đá vv... trong thiên nhiên Việt nam .

  Tất cả những bài viết, hình ảnh về các hành trình khám phá của các bạn thành viên từ mọi miền đất nước sẽ được tập hợp và ghi nhận như những đóng góp tích cực cho chuyên mục này .

  Bên cạnh đó chúng ta cũng luôn đặt mục tiêu bảo vệ hoặc khai thác nguồn tài nguyên thủy sinh trong thiên nhiên một cách hợp lý và dè dặt . Mong rằng tất cả chúng ta cùng xem bảo tồn thiên nhiên là mục đích to lớn của niềm đam mê thủy sinh .
  Các nội dung trong chuyên mục sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với hoàn cảnh khách quan , phù hợp với yêu cầu của xã hội , phù hợp các tiêu chí mà chúng ta theo đuổi .
  Trân trọng !
   
 2. truongthinh

  truongthinh Thăng trầm

  Tham gia:
  12/6/06
  Bài viết:
  6,358
  Thích đã nhận:
  32,779
  Đến từ:
  HCM
  Sau một thời gian , nội dung chuyên mục Khám phá thế giới thủy sinh có lẽ cần mở rộng thêm phạm vi nội dung hơn nữa , cụ thể là chúng ta có thể sưu tầm thêm các bài viết từ các diễn đàn quốc tế hoặc các trang cá nhân có nội dung bổ ích và phù hợp đối với chuyên mục này .
  Trên cơ sở đó , nếu các bạn thấy những bài còn nằm rãi rác ở những box khác thì hãy báo cho các mod chuyển về chuyên mục này luôn nhé .

  Chân thành cám ơn các bạn đã đóng góp khá nhiều bài viết , những ý kiến , những hình ảnh đẹp , những nội dung hay !
   
 3. Ngo Quoc Vinh

  Ngo Quoc Vinh New Member

  Tham gia:
  13/6/16
  Bài viết:
  1
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Ho Chi Minh
  Xin chao,
  Vinh vua duoc ban tang cho 1 ho thuy sinh va trong do co cá nua, den nay da duoc 3 tuan roi, nhung Vinh hieu sao ma 50 con cá neon deu tu tu chet het chi trong vong 1 tuan va cac cay canh trong ho thi bi vang la hoac bi den ...
  Xin vui long cho Vinh biet ly do tai sao va co the giup Vinh cham soc no khong ? Vi Vinh rat thich choi ho thuy sinh.
  Cam on ban nhieu.
   

Chia sẻ trang này