nơi hội ngộ ae Bắc ninh

Thảo luận trong 'CHIM VÀNH KHUYÊN - Chim Khoen (Zosteropidae)' bắt đầu bởi neuvaisau, 11/8/10.

 1. neuvaisau

  neuvaisau Well-Known Member

  Tham gia:
  20/1/10
  Bài viết:
  488
  Thích đã nhận:
  1,505
  Đến từ:
  băc ninh
  chào tất cả ae chơi khuyên ở bắc ninh.
  em mong muốn tất cả anh em chơi khuyên quê ở tỉnh bắc ninh có thể biết đến nhau.
  trao đổi kinh nghiệm nuôi chim để anh em ta có được những chú chim hay mà quan trọng nhất là có những người bạn cùng sở thích, không phải anh em nào cũng có thể vào hội khuyên bn cuối tuần đi dợt sinh hoạt vì có nhiều lí do cá nhân, nhưng trong tư tưởng của mỗi người đều hướng về quê hương thân yêu. mong rằng các bạn,các anh vào đây giao lưu thật nhiều.
  em tên là : Nguyễn Quang Nghiệp
  sn 10/09/89 ở chờ/yên phong/bn
  yahoo quangnghiep_bn@yahoo.com
  dt 0979370506
  nơi ở thường chú. 173 tam chinh - hoang mai - hn
  mong được làm quen với toàn thể mọi người
  thank
   
  manhdung thích bài này.
 2. manhdung

  manhdung Well-Known Member

  Tham gia:
  15/1/10
  Bài viết:
  65
  Thích đã nhận:
  53
  Đến từ:
  Hanoi
  Y tưởng của bạn rất hay! Hy vọng AE ở BN sẽ có thêm 1 sân chơi bổ ích trên diễn đàn. Theo mình biết thì ở Bn cũng có hội khuyên, nhưng chắc vì một số lý do, mà ít người tham gia diễn đàn ABV. Nhưng hội khuyên BN đang rất phát triển. Hôm cn vừa rồi hội cũng tổ chức 1 cuộc thi nội bộ. Mặc dù đang mùa thay lông, nhưng ae vẫn tham gia nhiệt tình, khuyên vẫn bắn ác! Nếu ngày càng có nhiều anh em trao đổi trên diễn đàn thì thật bổ ích. Vì nhiều khi thông tin đến với mọi người qua diễn đàn sẽ nhanh và nhiều người biết hơn. Nhất là thông tin về các cuộc thi khuyên, lịch dượt...Chúc cho ae BN ngày càng biết về nhau nhiều hơn, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, để hội khuyên BN nói riêng và hội chim cảnh trong cả nước nói chung ngày càng phát triển! Tất cả vì một thú chơi bổ ích! Thân!
   
  Last edited: 12/8/10
  Sót BN thích bài này.
 3. Sót BN

  Sót BN Active Member

  Tham gia:
  3/9/08
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  24
  Đến từ:
  Bắc Ninh
  Chào Quang Nghiệp và Mạnh Dũng! Cảm ơn hai bạn đã quan tâm, tham gia diễn đàn với chủ đề về hội khuyên Bắc Ninh. Quả đúng là vì 1 số lý do nên mình không tạo topic trên diễn đàn này về hội khuyên Bắc Ninh. Hội khuyên Bắc Ninh đang dần khôi phục phát triển mạnh mẽ trở lại. Rất mong hai bạn có điều kiện tham gia sinh hoạt cùng chúng tôi để cho hội khuyên Bắc Ninh phát triển mạnh hơn nữa. Cảm ơn và chúc 2 bạn mạnh khỏe và thành đạt, có nhiều chú khuyên hay. ( cho mình hỏi là nhà Dũng ở đâu? Sao biết hôm chủ nhật vừa rùi hội CVK Bắc Ninh thi nội bộ?)
   
 4. manhdung

  manhdung Well-Known Member

  Tham gia:
  15/1/10
  Bài viết:
  65
  Thích đã nhận:
  53
  Đến từ:
  Hanoi
  Chào bác Sót BN, hôm 08-08 vừa rồi em cũng tham gia, nhưng chỉ là khán giả thôi! hôm đó có chút việc nên gần 9h mới lên, chỉ xem được vòng chung kết thôi! Em ở Lim, nhà gần nhà bác Trọng cũng trong hội khuyên BN. Rất mong được giao lưu cùng các ae trong hội kh BN. Thân!
   

Chia sẻ trang này