Nuôi khuyên có ai phục ai?

Thảo luận trong 'CHIM VÀNH KHUYÊN - Chim Khoen (Zosteropidae)' bắt đầu bởi dhongphuc, 2/11/07.

 1. dhongphuc

  dhongphuc Well-Known Member

  Tham gia:
  21/5/05
  Bài viết:
  130
  Thích đã nhận:
  41
  Đến từ:
  Hà Nội
  Nuôi khuyên chả ai phục ai.
  Trước đây đi thi chỉ lo sáng mai mưa to không thi được. Bây giờ ra xem cảm giác khác. Chơi khuyên có nhiều cách, kiểu. Đa phần là bảo thủ. Mà người nuôi tốt, người nuôi thành công là người không bảo thủ.
   
 2. kaia292

  kaia292 Well-Known Member

  Tham gia:
  5/6/07
  Bài viết:
  392
  Thích đã nhận:
  39
  Đến từ:
  hanoi
  anh dhongphuc rất có kinh nghiệm nuôi khuyên, tất nhiên là có em phục anh rồi, những cao thủ thì có thể bảo thủ chu những người chơi mới thì phải phục những người chơi có kinh nghiệm rồi.
   
 3. chaomao

  chaomao Well-Known Member

  Tham gia:
  12/6/06
  Bài viết:
  310
  Thích đã nhận:
  57
  Đến từ:
  hanoi
  Đúng anh là cao thủ cho nên chẳng ai trên diễn đàn có thể trao đổi góp ý của mình đc. Xin giới thiệu cho anh một cao thủ khác trên diễn đàn mà tất cả các cao thủ phải bó tay la hotanthanh vn em xin được phép giới thiệu sơ qua về anh này cũng đc xếp vào hạng chém các cao thủ như chém chuối một mình một ngựa một đao lướt trên diễn đàn, tài năng của anh này so với anh PHONG ĐAO kẻ tám lạng người nửa cân. Anh PHONG nuôi chim khuyên cho ăn cám PHÁP hiệu BAVI giật nhiều cờ của HÀ NỘI còn anh hotanthanh vn cao thủ của HUẾ rất tài năng nuôi khuyên đang thay lông có thể líu đc 50 phát bằng một bài cám gia truyền như là PHỞ GIA TRUYỀN NAM ĐỊNH . Người nuôi tốt người nuôi thành công là người ko bảo thủ ý anh là lại phang 1 em 20 tr làm vài gói TRONGBOY và vài loại thượng hạng khác giật giải như vậy là thành danh và thành công . Vậy các bạn trên diễn đàn việc gì phải trao đổi kinh nghiệm này nọ làm gì cứ theo công thức TIỀN + CÁM NẶNG = THÀNH CÔNG VÀ THÀNH DANH lúc đó kinh nghiệm hiểu biết về chúng nhiều đáng kể , thành cao thủ lúc nào ko biết và rất nhanh chóng có khi chỉ mất 1 tuần có khi 1 ngày .
   
 4. cuoptrengianmuop

  cuoptrengianmuop Super Moderator

  Tham gia:
  18/6/04
  Bài viết:
  643
  Thích đã nhận:
  425
  Đến từ:
  Hà Nội
  Nhắc nhở chaomao chú ý trong các bài viết của mình.
  Đúng là chơi khuyên chả ai chịu ai!!!!
   
 5. kaia292

  kaia292 Well-Known Member

  Tham gia:
  5/6/07
  Bài viết:
  392
  Thích đã nhận:
  39
  Đến từ:
  hanoi
  một người chơi thành công là người biết dùng cám tốt, bỏ tiền ra vừa phải để ai cung chơi được, cộng với kinh nghiệm nuôi dưỡng và chăm sóc tốt, chim khỏe líu tốt, bền chim thì mới là cao thủ. Tiền + cám nặng cũng là một cách để thành công nhưng liệu có đủ tiền để nuôi mấy em K không. em mới bước vào chơi chim được nửa năm, ít kinh nghiệm nên phải học hỏi anh ẹm nhiều nhiều.
   

Chia sẻ trang này