Phải chăng là cái số sát gà mái

Thảo luận trong 'Gà nòi - Gà chọi' bắt đầu bởi andypham, 17/8/11.

 1. andypham

  andypham Well-Known Member

  Tham gia:
  17/9/08
  Bài viết:
  140
  Thích đã nhận:
  302
  Đến từ:
  TPHCM
  Chuyện là thế này,e đang nuôi và đỗ gà trên sg,nuôi trong chuồng có đổ cát,chổ nuôi cũng ko đến nổi chật hẹp,mà gà mái e nuôi đẻ đc khoảng trên dưới 2 lần là tự nhiên bị 1 chứng bệnh gà nằm liệt chân cứng đờ dũi thẳng ra,ko đi đứng đc,vẫn nằm ăn uống bình thường,mặt mày rất tỉnh táo,hoặc gà lúc nào cũng hả họng 2 cánh xõa xuống mắt lờ đờ rồi chết.Mỗi khi gà bị như thế e chỉ bít hóa kiếp cho nó,hix.Chỉ có gà mái bị chứ gà trống chưa hề bị.
  Về thành phần thức ăn thì đầy đủ các chất,bột xương bột xò cho gà mái,sáng thì sâu,dế và thức ăn chính(ngũ cốc+cám con cò + vitamin C dạng bột),trưa thì rau xà lách,cà chua,chiều thì thức ăn chính(ngũ cốc +cám con cò+ vitamin C dạng bột).Ai bít gà bị thiếu chất gì thì vào chỉ e bổ xung thêm vào khẩu phần ăn cho gà nha,thx all.
  Bonus cặp cán con gà nòi kiểng nhà e cho mọi người vào xem và góp ý chơi đở bùn,hii...
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chúc cả làng ngày vui vẻ...:)
   
  handsomeprince, cocbc and khetdo like this.
 2. cocbc

  cocbc Well-Known Member

  Tham gia:
  3/3/11
  Bài viết:
  675
  Thích đã nhận:
  848
  Đến từ:
  hcm
  xù lông xệ cánh mũi chảy nước ha? có lẽ bị dịch bệnh ji2 đó bạn ơi, mà gà trống hok chết cung 4hok biết nói sao....vệ sinh chuogn62 trại, cho uống thuốc ngừa dịch tả theo đúng qui định kĩ thuật, bại 2 giò thường là di chứng tả đó bạn
   

Chia sẻ trang này