Phân nước !!!

Thảo luận trong 'Nền - Phân bón' bắt đầu bởi gnudicb, 4/3/08.

 1. gnudicb

  gnudicb Member

  Tham gia:
  27/11/07
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Da Nang
  Hồ nhà em setup đến nay đã được 3 tháng, cây cối hiện nay vẫn khá tươi tốt nhưng vẫn có hiện tượng lông trên lá. Không biết bây giờ có cần bổ sung phân nước hoặc phân gì đó không, nếu có thì dùng loại gì và liều lượng như thế nào. Kích thước hồ của em là 80 x 40 x 50, nền tự trộn, lọc tràn, có CO2, đèn dùng 02 bóng 20W. Các huynh có kinh nghiệm giúp em với. Cám ơn nhiều lắm.
   
 2. Mig29

  Mig29 mig29

  Tham gia:
  5/3/06
  Bài viết:
  1,720
  Thích đã nhận:
  764
  Đến từ:
  Germany
  Phân nước luôn là con dao hai lưỡi, có thể trợ giúp bạn rất nhiều, mà cũng có thể làm đứt tay người sử dụng. Nên mua những thương hiệu, những nơi uy tín. Cách sử dụng, những điều cần chú ý xem trên chỉ dẫn kèm theo, tham khảo ý kiến nơi bán và trên diễn đàn.
  Chúc vui.
   
 3. nature

  nature Well-Known Member

  Tham gia:
  13/9/06
  Bài viết:
  184
  Thích đã nhận:
  58
  Đến từ:
  VN
  Hiện tượng lông trên lá chắc là hiện tượng bị rêu hại bám trên lá cây rồi thỉ phải , bị như vậy thì chắc là chưa nên dùng thêm phân nước ! Bạn quan sát lại tình trạng bể rồi các anh trên này có ý kiến giúp nhe !
   
 4. gnudicb

  gnudicb Member

  Tham gia:
  27/11/07
  Bài viết:
  5
  Thích đã nhận:
  0
  Đến từ:
  Da Nang
  Các anh có kinh nghiệm về việc tiêu diệt rêu lông trên lá không giúp em với, em đang nghi ngờ do nước, bởi vì hiện nay nhà em chưa có nước thủy cục cho nên phải dùng nước giếng bơm, không biết có phải do nguyên nhân này ko ? Các anh xem giúp em với.
   

Chia sẻ trang này