PHLH lên ngôi, TBLH biến mất ???????

Thảo luận trong 'Chuyện khác - Chúc mừng - Thư giãn' bắt đầu bởi Ca con, 24/6/08.

 1. Ca con

  Ca con Well-Known Member

  Tham gia:
  12/2/06
  Bài viết:
  83
  Thích đã nhận:
  35
  Đến từ:
  Viet Nam
  Thưa anh em! có thể mình mở bài này hơi chậm nếu anh em nào biết rồi thì cho mình hỏi : nghe nói Phượng Hoàng La Hán đã mua đứt chuỗi Thập Bát La hán rồi. Kinh thật lúc đầu chỉ nghe nói thôi nhưng hôm qua mới ra Phượng Hoàng La Hán ở Nguyễn Tri Phương hỏi thì mới biết đó là sự thật, ngoài ra Phượng Hoàng La Hán ko còn là cửa hàng cá cảnh nữa mà trở thành Cty TNHH SX-TM và DV. Vậy theo mình nghĩ Phượng Hoàng La Hán sẽ trở thành độc quyền trong lĩnh vực này quá, còn anh em thì sao? À mà ko biết anh Liêm chủ Thập Bát La hán sau khi bán cửa hàng của mình rồi ông ấy đi đâu nhỉ? Liệu có tiếp tục bán cá nữa ko?
   
 2. trilongkhanh

  trilongkhanh Well-Known Member

  Tham gia:
  18/10/07
  Bài viết:
  1,881
  Thích đã nhận:
  3,089
  Đến từ:
  Long Khánh - Đồng Nai
  Chỉ mở rộng thôi, độc quyền là chỉ có 1 mình mình bán, còn những cửa hàng khác đóng cửa hết à! Còn cha Liêm thì chạy qua kinh doanh nhà đất với cho vay rồi, chỉ còn chơi cá thôi, ko bán nữa. Còn cửa hàng với công ty chỉ khác nhau cái tên thôi chứ chẳng khác nhau là mấy!
   
 3. Van Vu

  Van Vu Well-Known Member

  Tham gia:
  25/2/08
  Bài viết:
  154
  Thích đã nhận:
  21
  Đến từ:
  Hồ Chí Minh
  anh Liêm đã sang toàn bộ chuổi cửa hàng Thập bát La HÁn cho Phượng Hoàng La Hán,bây giờ Anh chuyển qua kinh doanh bất động sản,tuy không bán cá La Hán,nhưng còn đam mê nên vẫn chơi La Hán.Sẳn sàng truyền đạt kinh nghiệm của mình cho ai có nhu cầu.
   
 4. lucson52

  lucson52 Well-Known Member

  Tham gia:
  27/11/07
  Bài viết:
  55
  Thích đã nhận:
  189
  Đến từ:
  ho chi minh
  Chào các bạn!
  Việc này xảy ra lâu rồi, mời các bạn xem đường dẫn dưới đây:
  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=260559&ChannelID=89
  Trích:Van Vu "anh Liêm đã sang toàn bộ chuổi cửa hàng Thập bát La HÁn cho Phượng Hoàng La Hán,bây giờ Anh chuyển qua kinh doanh bất động sản,tuy không bán cá La Hán,nhưng còn đam mê nên vẫn chơi La Hán.Sẳn sàng truyền đạt kinh nghiệm của mình cho ai có nhu cầu."
  Chào bạn Van Vu! Tôi có vài thắc mắt muốn hỏi bạn:
  Sao bạn biết anh Liêm hứa như vậy? Bạn có phải là anh Liêm hay không?
  Tôi không phải là bạn(Van Vu), nên tôi không biết bạn(Van Vu) có biết hay không? Cũng như tôi, bạn không phải là anh Liêm thì làm sao bạn biết anh Liêm hứa như vậy?
  lucson52
   
 5. trilongkhanh

  trilongkhanh Well-Known Member

  Tham gia:
  18/10/07
  Bài viết:
  1,881
  Thích đã nhận:
  3,089
  Đến từ:
  Long Khánh - Đồng Nai
  Muốn biết chả có vui vẻ chỉ giáo cho anh em ko thì cứ gọi cho chả 0903819197 là biết liền chứ hơi đâu đoán già đoán non chi cho mất công. Nhưng theo mình thì ông này kỹ thuật nuôi cũng ko cao lắm đâu, do ổng chỉ bán cá chứ ko form cá nhiều.
   

Chia sẻ trang này